Hoa hậu Hương Giang tiết lộ lý do rời ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

21:20:00 22/12/2017

THCL - Trước thông tin Hoa hậu Hương Giang rời vị trí giám khảo đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Na 2017 gây xôn xao dư luận thời gian qua, mới đây người đẹp gốc Hải Dương đã lên tiếng chính thức về lý do cô rời vị trí giám khảo sau một thời gian đồng hành cùng cuộc thi.

“Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009” cho biết do dời lịch trình chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị trùng với một số kế hoạch trước đó của cô, nên cô không thể đảm đương được ví trí giám khảo đêm chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu tháng 1 năm 2018.

Hoa hậu Hương Giang

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2009 chia sẻ: “Anh chị em, bạn bè thân mến. Giang rất vui và vinh dự được BTC mời làm giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, đồng hành cùng các bạn thí sinh suốt thời gian qua. Nhìn các bạn từ vòng sơ khảo tới bán kết đã thấy rõ sự tiến bộ và trưởng thành của các em.

Song do lịch trình vòng chung kết dời ngày trùng với lịch cá nhân của Giang từ trước nên mình không thể sắp xếp tiếp tục đi cùng chương trình. Thương chúc các bạn thí sinh sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ và chúc BGK sẽ tìm ra được một Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tài sắc xứng đáng!".

Hiện tại người đẹp có cuộc sống viên mãn vơi gia đình nhỏ cùng người chồng ngoại quốc

Là một người đẹp thành công bậc nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh, Hương Giang được biết đến với thành tích top 16 Miss World 2009 cùng với nhiều giải phụ như: Á hậu 1 phần thi siêu mẫu, top 12 Hoa hậu Biển… Cùng năm 2009, cô được chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties – chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới bình chọn là 1 trong 3 Đệ nhất mỹ nhân đương đại, top 10 gương mặt của năm. Sau đó, cô còn có tên trong top 10 hoa hậu của các hoa hậu và danh hiệu hoa hậu đẹp nhất châu Á năm 2009.

Quang Nam

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng