Hoa khôi Diệu Ngọc “bất ngờ” trở lại showbiz sau thời gian dài vắng bóng

14:21:00 12/04/2018

THCL - Hội ngộ cùng Á khôi Yến Nhi tại một sự kiện lớn tại TP. Hồ Chí Minh, Hoa khôi Áo dài 2016 – Miss World Vietnam 2016 Trương Diệu Ngọc khoe vẻ đẹp gợi cảm, cá tính bên cạnh Á khôi Yến Nhi. Cặp đôi cùng trưởng thành từ cuộc thi sắc đẹp Hoa khôi Áo dài đã có màn so nhan sắc chín muồi sau 2 năm đăng quang.

Sau 2 năm đăng quang Hoa khôi Áo dài 2016, Hoa khôi Diệu Ngọc dường như "ở ẩn". Nếu như các người đẹp khác lấy danh hiệu là bàn đạp để thực hiện các hoạt động nghệ thuật, Diệu Ngọc có vẻ "im ắng" sau khoảng thời gian đăng quang. Mới đây, người đẹp gốc Đà Nẵng bất ngờ trở lại với sitcom "Mỹ nhân vào bếp", bắt cặp với diễn viên Sĩ Thanh và Diệu Nhi, tạo được ấn tượng sâu sắc với khán giả.

Sau 2 năm đăng quang, nhan sắc của Diệu Ngọc ngày càng chín muồi, cùng với chiều cao "ấn tượng", cô hứa hẹn sẽ có bước đột phá trong thời gian tới.

Có mặt tại sự kiện, Hoa khôi Diệu Ngọc "bất ngờ" gặp lại Á khôi Yến Nhi, người cùng với cô đăng quang Hoa khôi Áo dài 2016 với vị trí Á quân. So với vẻ đẹp gợi cảm của Diệu Ngọc, Yến Nhi mang đến hình ảnh sắc sảo, cá tính.

Cặp đôi khoe sắc ấn tượng tại thảm đỏ sự kiện. Sau 2 năm, top 3 Hoa khôi Áo dài 2016 đều có chỗ đứng trong showbiz. Nếu như Diệu Ngọc trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss World 2016 thì Á khôi Yến Nhi trở thành Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị Asean tổ chức tại Phú Yên.

Trong trang phục khoe trọn "3 vòng" bốc lửa, Diệu Ngọc và Yến Nhi khoe thân hình đồng hồ cát lý tưởng, cùng với chiều cao ấn tượng.

Quang Nam

 

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành