Hoa khôi doanh nhân tài sắc Hồ Như Quỳnh: Ngọn lửa thắp sáng niềm tin

15:05:00 25/09/2020

THCL - Trao đổi với PV, Chủ tịch Công ty CP Tập đoàn Queen Group - Hoa khôi doanh nhân tài sắc (2015) Hồ Như Quỳnh trải lòng: “Không phải con đường nào dẫn đến hạnh phúc cũng trải đầy hoa hồng, nhất là trong kinh doanh. Chỉ khi ta nỗ lực vươn lên - thắp sáng ngọn lửa niềm tin, mới có thể nhận được những trái ngọt”.

Hoa khôi doanh nhân tài sắc Hồ Như QuỳnhHoa khôi doanh nhân tài sắc Hồ Như Quỳnh

Công ty CP Tập đoàn Queen Group (tiền thân là Công ty CP Đầu tư sự kiện và du lịch Lửa Việt - Lửa Việt Event & Travel), bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 12/2013. Queen Group, với lĩnh vực hoạt động chính hiện nay là truyền thông, tổ chức sự kiện, trùng tu di tích, sản xuất phim, du lịch và chăm sóc sức khỏe - làm đẹp.

Trải qua gần 7 năm xây dựng và phát triển, dưới sự lãnh đạo, điều hành của nữ doanh nhân tài sắc, năng động Hồ Như Quỳnh, cùng tập thể cán bộ, nhân viên, đã phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu đưa công ty không ngừng phát triển mạnh mẽ, vững chắc, ngày càng tạo dựng được vị thế thương hiệu và uy tín với khách hàng và đối tác.

Theo đó, trong những năm qua, Queen Group đã tổ chức thành công nhiều tour du lịch văn hóa Việt, các lễ hội, sự kiện văn hóa và giao lưu quốc tế lớn trong và ngoài nước; triển khai xây dựng thành công các dự án trùng tu di tích, bảo tồn giá trị di sản văn hóa tại nhiều địa phương.

Bên cạnh đó, Queen Group, chuỗi hệ thống Viện vật lý trị liệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp King & Queen tiêu chuẩn 5 sao tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước với những sản phẩm, dịch vụ đạt chuẩn quốc tế - là điểm đến uy tín, trải nghiệm về phong cách sống hiện đại đối với khách hàng.

Một trong những sự kiện mà đơn vị đã tổ chức thực hiện, gây được tiếng vang lớn, phải kể đến đó là “Chương trình Festival Văn hóa truyền thống và giao lưu văn hóa quốc tế” (năm 2019), tại Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội). Sự kiện do Công ty CP Tập đoàn Queen Group phối hợp cùng CLB bảo tồn, phát triển văn hóa di sản Việt Nam tổ chức. Sự kiện đã được lãnh đạo thành phố, quan khách và công chúng đánh giá cao về chất lượng tổ chức và ý nghĩa về giá trị văn hóa qua những hoạt động biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, quy mô, công phu và tinh tế của 3 miền, tạo hiệu ứng tích cực trong xã hội.

Hoa khôi doanh nhân tài sắc Hồ Như QuỳnhHoa khôi doanh nhân tài sắc Hồ Như Quỳnh

Hoa khôi doanh nhân tài sắc, Hồ Như Quỳnh chia sẻ:

“Kiến thức về văn hóa là khá rộng lớn và đòi hỏi sự chính xác, tỉ mẩn, chuẩn mực cao, điều đó không hề dễ dàng đối với người trẻ tuổi, phụ nữ và nhất là thế hệ trẻ hiện đại.

Theo nghiệp văn hóa là một bước ngoặt, một thử thách lớn đối với cá nhân. Thời gian đầu cũng khá bỡ ngỡ, vì lo sợ khả năng mình sẽ khó theo kịp và chịu được áp lực về sự “hoàn mỹ” của nghề. Song, cứ như có duyên, tôi “bén nghề” rất nhanh.

Để làm tốt hơn công việc mình đam mê, tâm huyết theo đuổi, bản thân cũng phải hăng say, tích cực nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi để hoàn thiện hơn kiến thức về văn hóa, di tích mới đáp ứng được nhu cầu công việc. Sắp tới, sẽ hoàn thành bảo vệ luận văn thạc sỹ quản lý văn hóa (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội)...”.

Hoa khôi doanh nhân tài sắc Hồ Như QuỳnhHoa khôi doanh nhân tài sắc Hồ Như Quỳnh

Được biết, Hồ Như Quỳnh còn giữ vai trò là Giám đốc Trung tâm phát triển Thương hiệu và bảo vệ doanh nghiệp Việt Nam (Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam - VATAP); Tổng giám đốc Công ty Phát triển và Đầu tư di sản và văn hóa Việt Nam; Phó chủ tịch Viện lý học Phương Đông; Tổng thư ký CLB Đầu tư và khởi nghiệp Việt Nam.

Queen Group, với vai trò là nhà sản xuất, đang triển khai thực hiện sản xuất phim về “Đại thi hào Nguyễn Du - Danh nhân văn hóa thế giới - người con ưu tú của dân tộc”.

Nữ doanh nhân Hồ Như Quỳnh đã vinh dự được nhận các giải thưởng: “Hoa khôi doanh nhân tài sắc (năm 2015); Doanh nhân học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (vinh dự được tiếp kiến Thủ tướng Chính phủ năm 2016); Doanh nhân, doanh nghiệp xuất sắc thời kỳ hội nhập APEC, do Tạp chí Đông Nam Á tổ chức (năm 2016); Doanh nhân trẻ Thăng Long, do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức (năm 2017); Doanh nhân cống hiến, doanh nhân có nhiều thành tích, doanh nhân khởi nghiệp xuất sắc (năm 2019), do CLB Đầu tư và khởi nghiệp Việt Nam tổ chức và nhiều phần thưởng danh giá khác...

Nguyễn Kiên

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành