Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hơn 1.200 VĐV tranh tài 05 môn thi đấu Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Thanh Hóa lần thứ XI

Sáng 27/11, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức khai mạc 05 môn thi trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Thanh Hóa lần thứ XI - năm 2023.

Hơn 1.200 VĐV đến từ 27 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham gia tranh tài ở 5 môn thi đấu.
Hơn 1.200 VĐV đến từ 27 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham gia tranh tài ở 05 môn thi đấu.

Tham gia đợt thi đấu thứ hai trong tháng 11/2023 này có hơn 1.200 VĐV thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo đến từ 27 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Các VĐV tranh tài ở 05 môn thi đấu gồm bóng đá nam (tiểu học và THCS), cầu lông, bóng bàn, đá cầu, bóng rổ.

Trong đó, ở môn bóng đá có 21 đội cấp tiểu học, 16 đội cấp THCS. Các đội bốc thăm chia bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn các đội xuất sắc nhất lọt vào vòng đấu loại trực tiếp. Các trận đấp áp dụng Luật bóng đá 7 người của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Môn bóng rổ có 04 đội nam và 4 đội nữ cấp THCS. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt, tính điểm, xếp hạng.

Môn bóng bàn và đá cầu dành cho học sinh cấp tiểu học và THCS. Môn cầu lông dành cho cấp THCS.

Ban Tổ chức đã có sự chuẩn bị, bố trí các địa điểm thi đấu, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm cho việc thi đấu ở 05 môn. Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố cũng có sự chuẩn bị tốt nhất về lực lượng VĐV, chuyên môn để tham gia.

Đợt thi đấu thứ hai trong tháng 11/2023 thuộc giai đoạn 1 Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Thanh Hóa sẽ diễn ra đến hết ngày 01/12. Ban Tổ chức sẽ trao huy chương, giấy chứng nhận, phần thưởng cho các VĐV, các đội tuyển giành thứ hạng cao tại các nội dung thuộc 05 môn thi đấu.

Lê Nam

Bài liên quan

Tin mới

Vĩnh biệt một nhân cách lớn, trọn đời vì dân
Vĩnh biệt một nhân cách lớn, trọn đời vì dân

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kính mến của chúng ta đã lên đường đi theo Bác Hồ, về với tổ tiên, nhưng công lao, đóng góp to lớn đặc biệt xuất sắc của đồng chí; hình ảnh một con người giản dị, một nhân cách lớn của nhà lãnh đạo bản lĩnh, trí tuệ, liêm khiết, mẫu mực, mãi mãi in đậm tâm trí người dân Việt Nam và sự kính trọng, mến mộ của bạn bè quốc tế.

Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp triển khai nhiều nhiệm vụ đến cuối năm
Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp triển khai nhiều nhiệm vụ đến cuối năm

Vừa qua, Câu lạc bộ (CLB) Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Lạng Sơn tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng rất gần gũi với lãnh đạo và người dân Lào
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng rất gần gũi với lãnh đạo và người dân Lào

Chia sẻ với truyền thông báo chí Việt Nam tại Lào, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith cho rằng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là người cộng sản kiên trung, người lãnh đạo xuất sắc của Việt Nam.

Xây nhà trên đất nông nghiệp người dân cần nắm rõ những quy định nào?
Xây nhà trên đất nông nghiệp người dân cần nắm rõ những quy định nào?

Người dân muốn xây dựng nhà ở trên đất nông nghiệp thì bắt buộc phải chuyển đổi mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp sang đất nhà ở, nếu không sẽ bị phạt rất nặng.

Tiêu hủy một lượng lớn vũ khí, vật liệu nổ
Tiêu hủy một lượng lớn vũ khí, vật liệu nổ

UBND huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tiêu hủy một lượng lớn vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ sau quá trình thu giữ và vận động người dân tự nguyện giao nộp.

Sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có tác động lớn tới mối quan hệ Việt - Mỹ
Sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có tác động lớn tới mối quan hệ Việt - Mỹ

Trong quan hệ với Mỹ, Việt Nam đã nâng cấp quan hệ lên đối tác toàn diện năm 2013 và 1 thập kỷ sau, khi Tổng thống Joe Biden thăm Việt Nam theo lời mời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, hai bên đã nâng cấp quan hệ lên đối tác chiến lược toàn diện. Sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có tác động lớn tới mối quan hệ Việt-Mỹ.