Hot girl Hà Thành đăng quang Á hoàng trang sức 2017

17:03:00 29/12/2017

THCL - Hà Lade – cựu hot girl đình đám của Hà Thành bất ngờ đăng quang ngôi vị Á hoàng 1, cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2017.

Tối 28/12 tại Đà Nẵng, đêm chung kết Nữ hoàng trang sức Việt Nam đã diễn ra. Nổi bật nhất trong dàn thí sinh là một gương mặt không mấy xa lạ đối với giới trẻ - hot girl Hà Lade. 8 năm tham gia showbiz, từng tham dự nhiều cuộc thi sắc đẹp cũng như chương trình truyền hình thực tế, Hà Lade được chú ý bởi vẻ ngoài xinh xắn cùng chiều cao nổi bật.

Chung cuộc, cựu hot girl Hà Thành giành được vị trí Á hoàng 1 (bên trái), ngôi vị Nữ hoàng thuộc về Nguyễn Thị Mỹ Duyên (giữa), còn Á hậu 2 thuộc về thí sinh Vũ Thị Tuyết Nhung (bên phải).

Không kèn trống khi thi Nữ hoàng trang sức, Hà Lade gây bất ngờ đối với nhiều khán giả bởi sự trở lại lần này. Từng thành công với vai trò người mẫu ảnh, tham dự một số sitcom cùng chuyện tình cảm với đạo diễn Kiên Ứng. Hà Lade dần lui về hậu trường với công việc kinh doanh và chỉ trở lại gần đây với thí sinh của chương trình Gương mặt thương hiệu mùa 2, tuy nhiên cô không đạt thành tích cao tại sân chơi này.

Thành công tại một cuộc thi nhan sắc uy tín và lâu đời, Hà Lade cho biết: "Chưa bao giờ tôi có cảm xúc lo lắng, sợ hãi đến như vậy. Khi được xướng tên ở danh hiệu Á hậu 1, tôi đã rất hạnh phúc". Tuy nhiên, cũng nhiều khán giả tiếc nuối khi cựu hot girl chỉ dừng chân ở vị trí thứ 2.

Ngoài việc tự chuẩn bị hành trang đi thi, Hà Lade còn cho biết cô tạm gác lại công việc kinh doanh để thực hiện ước mơ chạm tới vương miện của một cuộc thi nhan sắc.

Với việc trở thành Á hoàng 1, Hà Lade cho biết đây là dấu mốc quan trọng của cô sau 8 năm tham gia showbiz với vai trò người mẫu. Trở về từ cuộc thi, cựu hot girl cho biết cô sẽ xây dựng hình ảnh hoàn toàn mới với công chúng, cũng như hoàn thành vai trò của một Á hậu.

Quang Nam

 

 

 

 

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành