Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Huấn luyện viên Kiatisak gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai

Chiều 25.11, câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai xác nhận chủ tịch đội bóng Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) đã quyết định gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với huấn luyện viên Kiatisak.

Cụ thể, huấn luyện viên Kiatisak sẽ gắn bó với đội bóng phố Núi trong 2 năm 2023 và 2024, khi hợp đồng cũ vừa đáo hạn sau khi mùa bóng 2022 kết thúc. “Huấn luyện viên Kiatisak bày tỏ lời cảm ơn đến chủ tịch Đoàn Nguyên Đức, ban lãnh đạo, huấn luyện viên và tất cả các cầu thủ”, trang chủ đội Hoàng Anh chia sẻ.

Ảnh minh họa, nguồn internet
Ảnh minh họa, nguồn internet.

Kiatisiak từng làm huấn luyện viên Hoàng Anh Gia Lai 2 giai đoạn vào các năm 2006, 2010 nhưng không thu được nhiều thành công. Ông trở lại đội bóng phố Núi vào đầu năm 2021, dẫn dắt đội với hợp đồng 2 năm, mức lương được đồn đoán lên đến 600 triệu đồng/tháng.

Tại đội chủ sân Pleiku, Zico Thái Lan được bầu Đức hết sức tin tưởng và giao cho ông được toàn quyền về chuyên môn.

Ở V.League 2021, Hoàng Anh Gia Lai thi đấu thăng hoa, dẫn đầu bảng trước khi giải đấu bị hủy do dịch COVID-19. Còn ở mùa bóng năm nay, đội bóng phố Núi thi đấu không như kỳ vọng. Họ đứng hạng 6 tại V.League, kém đội vô địch Hà Nội đến 19 điểm. Mới đây, họ cũng bị đội bóng Thủ đô loại khỏi bán kết Cúp Quốc gia.

Sau khi gia hạn hợp đồng thành công với Kiatisak, nhiều khả năng bầu Đức sẽ làm việc với hàng loạt cầu thủ trụ cột, để chốt tương lai. Ngoài ra, đội bóng phố Núi cũng sẽ đón về 1 loạt cầu thủ trở về sau khi hết hợp đồng cho mượn. Huấn luyện viên Kiatisak sẽ có rất nhiều việc phải làm để xây dựng lực lượng cho Hoàng Anh Gia Lai ở mùa bóng mới.

Với việc gia hạn hợp đồng, Kiatisak có thêm cơ hội để giúp Hoàng Anh Gia Lai có danh hiệu. Ngược lại với bầu Đức, Zico Thái Lan là người hợp nhất để thực hiện chiến lược dài hơi. Tại buổi toạ đàm: “Xây dựng thương hiệu cho Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam", diễn ra hôm 17.6.2022, Giám đốc điều hành Hoàng Anh Gia Lai Nguyễn Tấn Anh tiết lộ đến năm 2026, đội bóng phố Núi phấn đấu có 2 lần vô địch V.League, giành 1 Cúp Quốc gia và thi đấu thành công ở AFC Champions League.

Đây là mục tiêu rất lớn đòi hỏi Hoàng Anh Gia Lai phải có một “kiến trúc sư” tài năng, am hiểu đội bóng và có kinh nghiệm và không ai phù hợp hơn Kiatisak ở vị trí này.

Lê Pháp (t/h)

Bài liên quan

Tin mới

Mua bán hàng giả mạo nhãn hiệu, một hộ kinh doanh ở Quảng Ngãi bị phạt 10 triệu đồng
Mua bán hàng giả mạo nhãn hiệu, một hộ kinh doanh ở Quảng Ngãi bị phạt 10 triệu đồng

Theo tin từ Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ngãi, vừa phát hiện, xử lý một vụ kinh doanh, mua bán hàng hoá giả mạo nhãn hiệu, thương hiệu của nước ngoài. Hành vi này đã bị cơ quan chức năng xử phạt 10 triệu đồng.

Sẵn sàng khởi công đường nối thành phố Hạ Long với tỉnh Lạng Sơn
Sẵn sàng khởi công đường nối thành phố Hạ Long với tỉnh Lạng Sơn

Để cải tạo đồng bộ tuyến, mục tiêu từng bước hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại, tạo kết nối vùng và khu vực từ vùng thấp, vùng động lực, vùng phát triển với vùng cao của TP. Hạ Long, huyện Ba Chẽ và tỉnh Lạng Sơn, tỉnh Quảng Ninh đang gấp rút hoàn thiện các thủ tục, thực hiện đầu tư, cải tạo, nâng cấp đường tỉnh 342, nối TP. Hạ Long với huyện Ba Chẽ và tỉnh Lạng Sơn trong tháng 12 này.

Sắp diễn ra Hội nghị quốc tế về thư viện kỹ thuật số tại Việt Nam
Sắp diễn ra Hội nghị quốc tế về thư viện kỹ thuật số tại Việt Nam

Với chủ đề “Từ thư viện truyền thống đến thư viện ảo: Tăng cường trí thông minh trong thư viện số”, Hội nghị quốc tế về thư viện kỹ thuật số Châu Á - Thái Bình Dương thứ 24 (ICADL 2022) sẽ diễn ra tại Trung tâm Thư viện và Tri thức số, Đại học Quốc gia Hà Nội.'

Trên 100 doanh nghiệp tham gia hội thảo “Xúc tiến thương mại mặt hàng nông sản Việt Nam sang thị trường Châu Âu"
Trên 100 doanh nghiệp tham gia hội thảo “Xúc tiến thương mại mặt hàng nông sản Việt Nam sang thị trường Châu Âu"

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam thúc đẩy xuất khẩu nông sản sang thị trường Châu Âu, vừa qua, Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương đã tổ chức hội thảo “Xúc tiến thương mại mặt hàng nông sản Việt Nam sang thị trường Châu Âu".

Cuồng nhiệt cùng siêu sự kiện Quốc tế One Piece lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam
Cuồng nhiệt cùng siêu sự kiện Quốc tế One Piece lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Sự ra mắt của bom tấn One Piece Film Red và siêu sự kiện tâm điểm One Piece quốc tế tại Vinhomes Grand Park (Tp.HCM) tuần qua đã tạo nên sự bùng nổ trong cộng đồng Băng Mũ Rơm Việt sau bao chờ đợi.

Vĩnh Phúc phát triển và ứng dụng khoa học công nghệ vào đời sống
Vĩnh Phúc phát triển và ứng dụng khoa học công nghệ vào đời sống

Từ năm 2020-2022, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức triển khai 109 nhiệm vụ khoa học và công nghệ. Các nhiệm vụ tập trung vào 05 lĩnh vực chính: Xã hội nhân văn, nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới, y - dược, bảo vệ môi trường, công nghiêp và dịch vụ.