Huế: Hoa hậu “Đền Hùng” thăm và tặng quà cho trẻ mồ côi…

16:27:00 06/09/2020

THCL - Trong 2 ngày 5 và 6/9, Câu lạc bộ IQ Club do hoa hậu “Đền Hùng” Giáng My làm Chủ tịch và phòng QLXNC Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà trẻ em mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh, học sinh nghèo, khuyết tật trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà một cơ sở bảo trợ xã hộiĐoàn đã đến thăm và tặng quà một cơ sở bảo trợ xã hội

Theo đó, đoàn đã đến thăm và trao tặng hàng trăm suất quà cho trẻ em đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Mái ấm Hy Vọng Nguyệt Biều (phường Thủy Biều, TP Huế); Trung tâm Bảo trợ Trẻ em An Tây (phường An Tây, TP Huế) và Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi chùa Đức Sơn (xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế).

... tại cơ sở Chùa Đức Sơn... tại cơ sở Chùa Đức Sơn

Đây là các cơ sở chăm sóc, nuôi dưỡng hàng trăm trẻ em mồ côi, trẻ tàn tật, trẻ bị bỏ rơi dưới sự yêu thương, đầy trách nhiệm của các sư cô, các sơ cùng các nhà hảo tâm.

Với tấm lòng chia sẻ, kết nối yêu thương, tương thân tương ái, Câu lạc bộ IQ Club do hoa hậu Giáng My làm Chủ tịch và phòng QLXNC Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao hàng trăm suất quà gồm 1,5 tấn gạo, 100 thùng mì tôm, 15 thùng sữa tươi, 30 kg đường và nhiều suất quà bằng tiền mặt (tổng trị giá 150 triệu đồng) cho 3 cơ sở nói trên.

Niềm vui của các sơ khi đoàn đến thămNiềm vui của các sơ khi đoàn đến thăm

Được biết, đây là lần thứ 3 liên tiếp Câu lạc bộ IQ Club và phòng QLXNC Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp tặng quà đến trẻ em có hoàn cảnh bất hạnh, người nghèo ở tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hộiThăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội

Thiếu tá Nguyễn Thị Xuân Huệ, Trưởng phòng QLXNC Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, những suất quà trên tuy nhỏ nhưng hy vọng sẽ góp sức cùng với các trung tâm, mái ấm và các nhà hảo tâm chung tay chăm sóc, nuôi dưỡng, động viên các em đang được nuôi dạy tại đây vơi bớt khó khăn, bất hạnh, giúp các em có thêm nghị lực vươn lên học tập, trở thành những người có ích cho xã hội.

    Trần Hồng- Minh Tích

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành