Hưng Yên: Yêu cầu kiểm tra, xử lý nội dung báo chí phản ánh

09:35:00 15/03/2018

THCL - UBND tỉnh Hưng Yên đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với Sở giao thông Vận tải, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông và UBND huyện Văn Giang kiểm tra, làm rõ thông tin báo chí phản ánh về việc bãi tập kết vật liệu tại thôn Phi Liệt, xã Liên Nghĩa, huyện Văn Giang có dấu hiệu hoạt động không phép nhiều năm nay.

Bãi tập kết cát rộng hàng nghìn m2 bị người dân phản đối

Liên quan đến vụ việc nhiều người dân thôn Phi Liệt, xã Liên Nghĩa (huyện Văn Giang, Hưng Yên) phản ánh về việc bãi tập kết vật liệu rộng hàng nghìn m2 có dấu hiệu hoạt động không phép, gây ô nhiễm môi trường, mất an ninh địa phương, UBND tỉnh Hưng Yên vừa có Văn bản số 328/UBND-KT2 ngày 05/02/2018 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên về sự việc.

Theo đó, sau khi báo chí phản ánh về sự việc, UBND tỉnh Hưng Yên đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với Sở giao thông Vận tải, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông và UBND huyện Văn Giang kiểm tra, xác minh làm rõ những nội dung báo chí nêu. Đồng thời báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh và trả lời báo chí trước ngày 15/03/2018.

Trước đó, Báo Thương hiệu và Công luận đã đưa tin, Báo nhận được thông tin của nhiều người dân sống ở khu vực ven đê thuộc thôn Phi Liệt, xã Liên Nghĩa (Văn Giang, Hưng Yên) phản ánh về tình trạng bãi tập kết vật liệu có dấu hoạt động không phép nhiều năm qua,làm ảnh hưởng đến môi trường và cuộc sống của người dân xung quanh mà không cơ quan chức năng nào kiểm tra, xử lý.

Gia Huy

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành