Huỳnh Vy đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới

10:18:00 29/10/2018

THCL - Tối 28/10, chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2018 (Miss Tourism Queen Worldwide 2018) chính thức diễn ra tại Philippines. Trải qua các phần thi quan trọng như trang phục truyền thống, trang phục bikini và trang phục dạ hội, Huỳnh Vy được gọi tên cho ngôi vị cao nhất cuộc thi.

Huỳnh Vy rạng rỡ đọ sắc cùng dàn người đẹp tại cuộc thi

Trước khi đến các danh hiệu chính thức, những giải thưởng phụ đã được công bố. Và điều bất ngờ đã xảy ra khi đại diện Việt Nam được xướng tên ở những giải thưởng quan trọng như: Hoa hậu Tài năng (Miss Talent); Thí sinh có video clip giới thiệu xuất sắc nhất (Best in Video); là 1 trong 3 thí sinh có Trang phục truyền thống ấn tượng nhất (Best in National costume). Trong đó, Việt Nam hạng 2, Philippines hạng 1, Myanmar hạng 3.

Với chiều cao 1,7m, số đo ba vòng 86-58-100, Huỳnh Vy nổi bật trong phần thi trang phục bikini

Đại diện Việt Nam không giấu được sự tự hào và xúc động khi mang về chiến thắng cho nước nhà. Người đẹp bộc bạch: "Tôi không biết dùng từ ngữ gì để diễn tả cảm xúc của mình tại thời điểm này. Tôi chỉ biết cảm ơn gia đình, ê-kíp, bạn bè và khán giả quê nhà đã luôn theo dõi và ủng hộ. Đây là vinh dự, niềm hạnh phúc nhưng cũng là trách nhiệm của tôi. Tôi sẽ dùng danh hiệu của mình để tham gia những hoạt động có ý nghĩa cho xã hội và chung sức góp phần quảng bá du lịch Việt Nam, du lịch khu vực vươn xa”.

Huỳnh Vy tự tin thể hiện phần thi ứng xử

Bên cạnh chiến thắng cao nhất của Huỳnh Vy, danh hiệu Miss Tourism Global Queen 2018 trao cho Hoa hậu Myanmar, Miss Tourism Grand Queen thuộc về đại diện đến từ Thái Lan. Một số giải phụ khác của cuộc thi cũng đã được trao như Hoa hậu trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất (Ấn Độ), Hoa hậu trình diễn bikini đẹp nhất (Myanmar), Hoa hậu Ảnh (Brazil).

Hằng Vương

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành