Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Japan Airlines (JAL) triển khai Chương trình hỗ trợ miễn phí “JAL Covid-19 Cover”

Nhằm tăng cường phòng chống lây nhiễm Covid-19, hãng Hàng không Japan Airlines (JAL) thông báo triển khai chương trình hỗ trợ miễn phí “JAL Covid-19 Cover”. Đây là hãng hàng không đầu tiên tại Nhật Bản áp dụng gói hỗ trợ đặc biệt này cho khách hàng của mình.

Japan Airlines (JAL) là hãng hàng không đầu tiên tại Nhật Bản áp dụng gói hỗ trợ đặc biệt này cho khách hàng của mìnhJapan Airlines (JAL) là hãng hàng không đầu tiên tại Nhật Bản áp dụng gói hỗ trợ đặc biệt này cho khách hàng của mình

Theo đó, JAL kết hợp với hãng Lữ hành Allianz triển khai chương trình hỗ trợ miễn phí cho tất cả hành khách trên chuyến bay quốc tế của JAL.

Được biết, hiện tại, Japan Airlines tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh triển khai các chặng bay từ Việt Nam đi Tokyo (Nhật Bản) với tần suất đều đặn hàng ngày, đồng thời cũng tổ chức các chuyến bay đưa chuyên gia nước ngoài từ Nhật Bản sang Việt Nam công tác.

JAL kết hợp với hãng Lữ hành Allianz triển khai chương trình hỗ trợ miễn phí “JAL Covid-19 Cover”JAL kết hợp với hãng Lữ hành Allianz triển khai Chương trình hỗ trợ miễn phí “JAL Covid-19 Cover”

Chương trình hỗ trợ miễn phí “JAL Covid-19 Cover” này bao gồm chi phí xét nghiệm, chi phí y tế và chi phí cách ly trong trường hợp hành khách có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 trong suốt hành trình.

JAL hỗ trợ khách hàng khi xét nghiệm dương tính với Covid-19 trong suốt hành trìnhJAL hỗ trợ khách hàng khi xét nghiệm dương tính với Covid-19 trong suốt hành trình

Thời gian áp dụng là các chuyến bay khởi hành từ ngày 23/12/2020 đến ngày 30/6/2021 và áp dụng cho các chuyến bay quốc tế JAL (chuyến bay phải mang số hiệu chuyến bay JL và phải được vận hành bởi JAL), chuyến bay liên danh do hãng hàng không khác vận hành sẽ không được áp dụng. JAL hỗ trợ các chi phí liên quan dịch Covid-19 (chi phí xét nghiệm, chi phí y tế, chi phí cách ly) khi xét nghiệm dương tính với Covid-19 trong suốt hành trình.

JAL hỗ trợ các chi phí liên quan Covid-19JAL hỗ trợ các chi phí liên quan Covid-19

Các chi phí được hỗ trợ, bao gồm: Chi phí y tế lên tới 150.000 euro (chi phí nằm viện trong thời gian điều trị), chi phí cách ly lên tới 100 euro/ngày cho tối đa 14 ngày. Chi phí đăng ký  miễn phí, được áp dụng tự động khi mua vé JAL.

Thời hạn hỗ trợ tròng vòng 31 ngày, sau ngày khởi hành chuyến bay quốc tế đầu tiên do JAL vận hành. Hỗ trợ sẽ dựa trên ngày khởi hành của chuyến bay quốc tế đầu tiên do JAL vận hành mang số hiệu chuyến bay JAL và phải còn trong thời hạn hỗ trợ. Hỗ trợ sẽ không áp dụng tại quốc gia mà khách cư trú và sẽ hết hiệu lực khi hành khách quay lại quốc gia cư trú của mình.

Trang phục mùa covid của tiếp viên JALTrang phục mùa dịch Covid-19 của tiếp viên JAL

Hành khách cần liên lạc trước với bộ phận hỗ trợ “JAL Covid-19 Cover Assistance” để đăng ký hỗ trợ chi trả. Nếu hành khách tự chi trả trước các chi phí, khách sẽ không thể yêu cầu bồi hoàn. Những hành khách có các triệu chứng nghi ngờ liên quan dịch Covid-19, vui lòng liên hệ ngay với đường dây nóng hỗ trợ “JAL Covid-19 Cover Assistance” (bắt đầu từ ngày 23/12/2020)

120-81-889 (gọi từ Việt Nam)

0120-429-256 (gọi từ Nhật Bản)

Đường dây nóng 24 giờ “JAL Covid-19 Cover Assistance” ở hầu hết mọi nơi trên thế giới, sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng có các triệu chứng nghi ngờ, mang lại sự an tâm và thoải mái trong suốt chuyến đi.

Chi tiết tham khảo thêm tại: https://www.jal.co.jp/jp/en/inter/jalcoronacover/index.html

Phương Trà

Bài liên quan

Tin mới

Vĩnh Long: Bệnh nhân 1.440 tái dương tính với SARS-CoV-2

Chiều 19/1, sau lần xét nghiệm thứ 12, bệnh nhân 1.440 tái dương tính đối với SARS-CoV-2. Trước đó, ở lần xét nghiệm thứ 11, bệnh nhân 1.440 đã âm tính với SARS-CoV-2.

Quảng Ninh: Tạm giữ lô hàng hóa có dấu hiệu nhập lậu

Lực lượng quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Quảng Ninh vừa tạm giữ 200 sản phẩm quần áo, túi xách, kính mắt, đồng hồ, mang các thương hiệu nổi tiếng như Moschino, Kenzo, Fendi... có dấu hiệu nhập lậu, trị giá hơn 1,5 tỷ đồng.

Xuất khẩu tôm: Điểm sáng của ngành thủy sản năm 2020

Năm 2020, ngành thủy sản đạt kim ngạch xuất khẩu 8,6 tỷ USD, trong đó, riêng mặt hàng tôm xuất khẩu đạt 3,78 tỷ USD, tốc độ tăng trưởng hơn 12,4%.

SeABank đạt lợi nhuận trước thuế gần 1.729 đồng, hoàn thành 115% kế hoạch năm 2020

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) công bố kết quả kinh doanh năm 2020 với kết quả tăng trưởng cao nhất từ trước tới nay: lợi nhuận hợp nhất trước thuế gần 1.729 tỷ đồng, tăng 24% so với năm 2019; tỷ lệ ROE là 11,06%; tỷ lệ thu thuần ngoài lãi trên tổng thu thuần đạt 33,2%.

Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng thăm và làm việc tại thành phố Phúc Yên

Ngày 19/1, đoàn công tác của Chính phủ do đồng chí Trịnh Đình Dũng, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ dẫn đầu đã tới thăm và làm việc tại thành phố Phúc Yên.

Hà Nội: Tạm dừng thi công, đào đường từ ngày 20/1

Để bảo đảm trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, từ ngày 20/1 đến ngày 2/2, Sở Giao thông vận tải Hà Nội yêu cầu các đơn vị tạm dừng thi công, đào đường trên địa bàn các quận.