Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Justin Thomas chiến thắng danh hiệu FedExCup, Xander Schauffele vô địch Tour Championship

09:44:00 25/09/2017

THCL - Sự kiện PGA Tour cuối cùng đã khép lại thành công với chiến thắng thuộc về Xander Schauffele. Justin Thomas vượt Jordan Spieth bỏ túi danh hiệu FedExCup.

Justin Thomas và Xander Schauffele

Cuộc tranh tài kịch tính của 30 golf thủ xuất sắc nhất đã khép lại với vị trí dẫn đầu thuộc về Xander Schauffele. Tay golf 23 tuổi đã đánh bại Justin Thomas nhờ 1 gậy duy nhất để giành chức vô địch.

Trong vòng cuối, anh cán đích sau 68 gậy trong đó ghi được 3 điểm birdie và để mắc 1 lỗi bogey.

Trong khi đó, Justin Thomas có một trận chung kết khá tốt, cán đích sau 66 gậy trong đó có 5 gậy birdie và mắc 1 lỗi bogey.

Mặc dù, quyết tâm cao trong vòng cuối với hy vọng mang về chiến thắng nhưng anh vẫn phải chịu thua 1 gậy so với người dẫn đầu.

Tuy nhiên, chỉ với thành tích về nhì cũng đủ để anh vươn lên vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng FedExCup và mang về giải thưởng 10 triệu USD.

Do chỉ cán đích thứ 7 tại East Lake, Jordan Spieth đã không thể giữ vững vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng FedExCup khi bị tụt xuống vị trí thứ 2 với cách biệt 660 điểm so với Thomas. Anh chỉ cán đích với vị trí thứ 7 với tổng điểm 7 gậy âm. Cả Dustin Johnson và Jason Day đều ra về với vị trí thứ 17 với 2 gậy âm.

Giang Trần – An Du

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành