Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Khách sạn thuộc Tập đoàn BRG được vinh danh nhiều giải thưởng uy tín

Hai khách sạn đẳng cấp của Tập đoàn BRG mới đây được vinh danh nhiều giải thưởng uy tín. Cụ thể, Sheraton Grand Đà Nẵng Resort trở thành quán quân Best of the Best 2019 Awards tại hạng mục “MICE Resort of the Year” trong khi Century Riverside Hue được vinh danh “Khách sạn 4 sao hàng đầu” trong khuôn khổ Giải thưởng Du lịch Thừa Thiên Huế năm 2019.

Tại lễ vinh danh được tổ chức trong tháng 1 năm 2020, Sheraton Grand Đà Nẵng Resort được vinh danh là “MICE Resort of the Year” trong khuôn khổ giải thưởng Best of the Best 2019 Awards của Tạp chí danh tiếng Robb Report Việt Nam. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những sản phẩm/dịch vụ hoàn hảo nhất cùng những thương hiệu xuất sắc nhất trong năm.

Đại diện Sheraton Grand Đà Nẵng Resort nhận giải thưởng MICE Resort of the YearĐại diện Sheraton Grand Đà Nẵng Resort nhận giải thưởng MICE Resort of the Year

Theo Tạp chí Robb Report Việt Nam, những đại diện góp mặt trong danh sách quán quân năm nay đều chiến thắng thuyết phục với những dấu ấn nổi trội. Sheraton Grand Đà Nẵng Resort là khu nghỉ dưỡng đầu tiên đạt chuẩn Sheraton Grand tại Đông Nam Á, thương hiệu đẳng cấp nhất tại hệ thống khách sạn Sheraton.

Một trong những điểm nổi bật giúp Sheraton Grand Đà Nẵng Resort trở thành MICE Resort of the Year (hạng mục vinh danh khách sạn – khu nghỉ dưỡng tốt nhất dành cho du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, sự kiện) chính là phòng Grand Ballroom có trần cao nhất Việt Nam lên đến 12,75m - địa điểm vô cùng lý tưởng để tổ chức các sự kiện lớn đẳng cấp. Đây cũng vinh dự là nơi tổ chức yến tiệc cho hơn 21 nguyên thủ bên lề sự kiện hội nghị thượng đỉnh cấp cao APEC năm 2017.

Tiệc tối bên bờ biển đầy lãnh mạn tại Sheraton Grand Đà Nẵng ResortTiệc ngoài trời sang trọng bên bể bơi vô cực tại Sheraton Grand Đà Nẵng Resort

Mới đây, Sheraton Grand Đà Nẵng Resort được lựa chọn là điểm đến cho sự kiện xa hoa của giới siêu giàu thế giới, nơi tổ chức đám cưới của gia đình giới siêu giàu Ấn Độ. Đây là đám cưới lớn nhất về quy mô, số lượng khách từ trước tới nay tại Đà Nẵng với sự tham dự của gần 650 khách mời là tầng lớp quý tộc Ấn Độ lưu trú tại Sheraton Grand Đà Nẵng Resort và 180 người phục vụ (trong đó đội ngũ sự kiện, ẩm thực), 45 nghệ sĩ đến từ Ấn Độ cùng với đội ngũ khách sạn phục vụ xuyên suốt cho những ngày sự kiện.

Bên cạnh đó, bể bơi vô cực tại Sheraton Grand Đà Nẵng Resort với tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp sẽ mang đến những trải nghiệm độc nhất vô nhị cho du khách nghỉ dưỡng tại đây.

Tiệc tối bên bờ biển đầy lãnh mạn tại Sheraton Grand Đà Nẵng ResortTiệc tối bên bờ biển đầy lãnh mạn tại Sheraton Grand Đà Nẵng Resort

Để tổ chức thành công nhiều sự kiện quốc tế, khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Đà Nẵng Resort đã xây dựng nguồn cảm hứng ẩm thực đẳng cấp và đa dạng cho mọi thực khách khi có tới bảy nhà hàng và quầy bar theo nhiều phong cách khác nhau trên thế giới.

Ngoài cơ sở hạ tầng vô cùng lý tưởng, một điểm nhấn quan trọng làm nên thương hiệu Sheraton Grand chính là chất lượng phục vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, linh hoạt theo các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Vẻ đẹp bể bơi vô cực tại Sheraton Grand Đà Nẵng ResortVẻ đẹp bể bơi vô cực tại Sheraton Grand Đà Nẵng Resort

Gây dựng được danh tiếng trong việc đóng góp cho ngành Du lịch Việt Nam, đặc biệt là MICE – loại hình du lịch mang lại giá trị doanh thu cao gấp nhiều lần du lịch thông thường, tháng 7/2019, Sheraton Grand Đà Nẵng Resort cũng đã được vinh danh là “Leading MICE Resort” trong khuôn khổ giải thưởng Best Hotels & Resort Awards của Wanderlust Tips Magazine.

Bên cạnh đó, Century Riverside Hue, một trong những khách sạn do Tập đoàn BRG tự quản lý, đã được vinh danh giải thưởng “Khách sạn 4 sao hàng đầu” trong khuôn khổ Giải thưởng Du lịch Thừa Thiên Huế năm 2019 tổ chức bởi  Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức.

Century Riverside Hue nhận giải thưởng “Khách sạn 4 sao hàng đầu” 2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên HuếCentury Riverside Hue nhận giải thưởng “Khách sạn 4 sao hàng đầu” 2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế

Những giải thưởng này là sự ghi nhận có ý nghĩa và là sự khẳng định vị thế của Tập đoàn BRG trong lĩnh vực Khách sạn – Nghỉ dưỡng. Đây cũng là nguồn động lực để Tập đoàn BRG tiếp tục hành trình cung cấp những dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của du lịch Việt Nam, ngành kinh tế được mũi nhọn của đất nước.

 PV

Bài liên quan

Tin mới

Phát hiện và thu giữ nhiều bộ sản phẩm điều hòa nhập lậu tại Thái Nguyên
Phát hiện và thu giữ nhiều bộ sản phẩm điều hòa nhập lậu tại Thái Nguyên

Lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Thái Nguyên vừa kiểm tra đột xuất cửa hàng điện máy G.H, thu giữ nhiều bộ sản phẩm điều hòa nhập lậu.

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ thăm và làm việc với Công an tỉnh Bắc Giang
Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ thăm và làm việc với Công an tỉnh Bắc Giang

Vừa qua, Đoàn Công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã có buổi việc với Công an tỉnh Bắc Giang.

Tài nguyên nước toàn cầu: Cần thiết lập chuẩn mực đạo đức, cơ chế và ứng xử
Tài nguyên nước toàn cầu: Cần thiết lập chuẩn mực đạo đức, cơ chế và ứng xử

Hội nghị gồm các phiên khai mạc và bế mạc, 06 phiên toàn thể và 05 phiên đối thoại về các chủ đề: Nước vì sức khỏe; Nước vì sự phát triển bền vững; Nước vì biến đổi khí hậu, tăng cường khả năng chống chịu và môi trường; Nước vì hợp tác; Thập kỷ hành động về nước.

Quy hoạch chung đô thị Thừa Thiên Huế đến năm 2045, tầm nhìn 2065
Quy hoạch chung đô thị Thừa Thiên Huế đến năm 2045, tầm nhìn 2065

Ngày 22/03, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức hội nghị lấy ý kiến các địa phương về Quy hoạch chung đô thị Thừa Thiên Huế đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065.

Bài toán nguồn cung cho thị trường căn hộ Hà Nội: Doanh nghiệp khó chồng khó như thế nào?
Bài toán nguồn cung cho thị trường căn hộ Hà Nội: Doanh nghiệp khó chồng khó như thế nào?

Thực tế hiện nay cho thấy, nhiều chủ đầu tư phải chạy đua với thời gian để kịp bàn giao căn hộ đúng hạn cho khách hàng. Tuy nhiên nỗ lực này đang gặp nhiều thách thức vì những lý do bất khả kháng cả trực tiếp lẫn gián tiếp.

Siêu thị AEON MaxValu Lotus Khu Ngoại Giao đoàn bày và bán thực phẩm sản phẩm hết hạn sử dụng, “trắng thông tin”
Siêu thị AEON MaxValu Lotus Khu Ngoại Giao đoàn bày và bán thực phẩm sản phẩm hết hạn sử dụng, “trắng thông tin”

Được biết đến là lĩnh vực kinh doanh thứ năm của AEON tại Việt Nam, siêu thị vừa và nhỏ AEON Maxvalu nằm trong các khu dân cư giúp người tiêu dùng dễ dàng mua sắm và lựa chọn sản phẩm chất lượng, có uy tín, hàng hóa bày bán chấp hành đúng quy định. Tuy nhiên AEON Maxvalu Lotus thuộc Khu Ngoại Giao đoàn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội lại đang bày bán một số thực phẩm sản phẩm hết hạn sử dụng, sản phẩm “trắng thông tin” như không nguồn gốc xuất xứ, không ngày sản xuất, không hạn sử dụng…