Khai mạc Giải bóng đá Người làm báo Thanh Hóa lần thứ III - năm 2018 Cúp Agribank

21:07:00 11/06/2018

THCL - Nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí ách cmạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), chiều 11/6, Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá Người làm báo Thanh Hóa lần thứ III - năm 2018 Cúp Agribank.

Tới dự Lễ khai mạc có lãnh đạo tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa cùng đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí, các phóng viên, người làm báo tại các cơ quan báo chí TƯ và địa phương hoạt động trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Các đội bóng tham dự giải năm nay

Tham dự giải năm nay có gần 100 VĐV của 6 đội bóng được chia thành 2 bảng đấu gồm: Báo Thanh Hóa, Liên quân Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Văn hóa & Đời sống (bảng A); Đài Phát Thanh - Truyền hình Thanh Hóa, Chi hội Báo chí Trung ương tại Thanh Hóa, Văn phòng Tỉnh ủy (bảng .

Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt, tính điểm, chọn hai đội xếp nhất, nhì mỗi bảng vào vòng bán kết. Các trận đấu của giải áp dụng luật bóng đá mini của FIFA và diễn ra tại cụm sân cỏ nhân tạo Viettel, TP Thanh Hóa.

Ông Vũ Tuấn Anh, Phó Chủ tịch thường trực Hội nhà báo Thanh Hóa phát biểu khai mạc buổi Lễ

Kết thúc giải, ban tổ chức sẽ trao Cúp, cờ, phần thưởng cho các đội giành thứ hạng cao. Ngoài ra, BTC còn trao giải phong cách (fair-play), các giải cá nhân gồm cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất giải.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải

Giải bóng đá Người làm báo Thanh Hóa lần thứ III năm 2018 – Cúp Agribank là sân chơi bổ ích, thiết thực, tạo điều kiện giao lưu, thi đấu giữa những người làm báo, góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập TDTT trong các cơ quan đơn vị. Sơ với những lần trước, giải lần này có số lượng đội bóng tham dự đông nhất. Giải cũng tiếp tục nhận được sự tài trợ của nhiều đơn vị như nhà tài trợ chính Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Thanh Hóa cũng nhiều nhà đồng tài trợ khác.

Giải sẽ kết thúc vào ngày 15/6 với trận chung kết và Lễ trao giải.

Sau Lễ khai mạc là 2 trận đấu giữa đội Báo Thanh Hóa với Liên quân Sở Thông tin và Truyền thông, đội Chi hội báo chí TƯ tại Thanh Hóa với đội Đài PTTH Thanh Hóa.

 Trận đấu giữa Báo Thanh Hóa với Liên quân Sở Thông tin và Truyền thông kết thúc với tỷ số 0 - 0

 Trận đấu giữa Đội Chi hội báo chí TƯ tại Thanh Hóa với đội Đài PTTH Thanh Hóa kết thúc với tỷ số 0 - 0

Thuấn Nguyễn
Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng