Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Khai mạc Giải Bóng đá Thanh Hóa- Cúp Huda 2018

11:38:00 10/10/2018

THCL - Ngày 9/10, tại sân vận động huyện Quảng Xương (Thanh Hóa), Giải Bóng đá Thanh Hóa - Cúp Huda 2018, do thương hiệu Huda phối hợp cùng Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa tổ chức, đã chính thức khai mạc.

                                            Tặng cờ lưu niệm cho 12 đội bóng tham dự giải

Giải Bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda 2018 thu hút 12 đội tuyển bóng đá thuộc các huyện, thị xã, thành phố, các cơ quan, đoàn thể cấp tỉnh, các trường chuyên nghiệp trong tỉnh và các Câu lạc bộ bóng đá thành viên của Liên đoàn bóng đá Thanh Hoá, tuyển bóng đá tham gia tranh tài.

Đây được xem là sân chơi truyền thống, góp phần thúc đẩy sự phát triển và chuyên nghiệp hóa bóng đá phong trào của tỉnh Thanh Hóa. Ở mỗi nội dung thi đấu, các đội bốc thăm chia thành bốn bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm (theo luật bóng đá 11 người của FIFA với thời gian mỗi hiệp là 35 phút), từ đó chọn các đội xuất sắc vào vòng đấu loại trực tiếp.

                              Trận khai mạc giữa CLB Lữ đoàn 368 và CLB LSR Phi Long

Ông Vũ Thái Sơn - Phó giám đốc Sở VH-TT&DL, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa chia sẻ: “Chúng tôi ghi nhận thiện chí và những nỗ lực không ngừng nghỉ của Huda cho sự phát triển của nền thể thao địa phương. Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa hy vọng rằng Huda sẽ có thêm nhiều sáng kiến hợp tác cùng chúng tôi trong những hoạt động phục vụ người dân miền Trung trong tương lai”.

Giải Bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda 2018 một lần nữa khẳng định nỗ lực đồng hành cùng các hoạt động văn hóa - thể thao - du lịch tại miền Trung của Huda.

Ông Andrzej Bialasiewicz - Giám đốcMarketing Carlsberg Việt Nam nhấn mạnh: "Trải qua gần ba thập kỷ gắn kết cùng miền Trung, Huda tự hào là đơn vị tiên phong đồng hành cùng các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội của mảnh đất này. Chúng tôi luôn chú trọng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời đóng góp tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng”.

Được biết, Giải Bóng đá Thanh Hóa – Cúp Huda 2018, đội vô địch ở mỗi nội dung thi đấu sẽ nhận Cúp, cờ và phần thưởng trị giá 15 triệu đồng.

                                                                                          Minh Tích

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành