Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Khai mạc Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2018

Tối ngày 26/4 tại Trung tâm thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra buổi Lễ Khai mạc Hội chợ thương mại quốc tế với quy mô lên đến hơn 500 gian hàng của 265 cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp ở trong và ngoài nước tham dự.

Đây là một trong chuỗi các sự kiện nằm trong khuôn khổ Chương trình Festival Huế 2018, là dịp để người dân và du khách đến tham quan, mua sắm.

Khai mạc Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2018 - Hình 1

Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế đang tham quan 1 gian hàng được trưng bày tại hội chợ

Theo BTC Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2018, đây là dịp để các doanh nghiêp, tổ chức có cơ hội quảng bá thương hiệu các sản phẩm, hàng hóa dịch vụ của đơn vị mình đến với nhà đầu tư và người tiêu dùng trong và ngoài nước trong dịp Festival năm nay.

Hội chợ năm nay được phân làm 4 khu vực chính gồm: khu vực trưng bày, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của các tỉnh, thành phố trong cả nước và gian hàng quốc tế; khu vực “Đặc sản vùng miền”; khu vực trưng bày, giới thiệu sản phẩm thủ công mỹ nghệ và đặc sản của tỉnh Thừa Thiên Huế; khu vực trưng bày, kinh doanh thương mại - dịch vụ tổng hợp.

Khai mạc Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2018 - Hình 2

Hội chợ thương mại quốc tế năm nay có quy mô lên đến hơn 500 gian hàng của 265 cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tham dự

Dịp này, tỉnh Thừa Thiên Huế đã tham gia triển lãm 70 gian hàng của các cơ sở thủ công mỹ nghệ, hàng đặc sản của tỉnh nhà đến với du khách góp phần làm đa dạng hóa sản phẩm, ngành hàng tham gia hội chợ lần này.

Dự kiến, chương trình Hội chợ thương mại quốc tế kéo dài đến hết ngày 2/5/2018.

Cùng ngày, tại Công viên Thương Bạc, TP. Huế, cũng đã diễn ra Lễ Khai mạc Liên hoan ẩm thực Quốc tế - Huế 2018 lần III, với chủ đề “Tinh hoa ẩm thực Huế”.  Đây là sự kiện nhằm tôn vinh, quảng bá những nét độc đáo, tinh hoa văn hóa ẩm thực Việt Nam nói chung và ẩm thực Huế nói riêng.

Theo đó, liên hoan ẩm thực Quốc tế - Huế sẽ được diễn ra từ ngày 26/4 đến hết ngày 2/5/2018.

Nguyễn Quốc

Bài liên quan

Tin mới

Nóng: Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng có thể tăng
Nóng: Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng có thể tăng

Lý do lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng có thể tăng được lý giải là nhu cầu về vốn vay của doanh nghiệp tăng cao hơn do phải gấp rút hoàn thành đơn hàng và chuẩn bị cho năm 2022. Để đáp ứng nhu cầu vay vốn, ngân hàng đã tăng lãi suất huy động để thu hút tiền gửi.

Hương Sơn đề xuất 15 sản phẩm tham gia OCOP cấp tỉnh
Hương Sơn đề xuất 15 sản phẩm tham gia OCOP cấp tỉnh

Huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh vừa tổ chức đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP cấp huyện đợt 2 năm 2021 và đề xuất 15 sản phẩm tham gia OCOP cấp tỉnh.

Hậu Giang có 38 sản phẩm đủ tiêu chuẩn xếp hạng OCOP
Hậu Giang có 38 sản phẩm đủ tiêu chuẩn xếp hạng OCOP

Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Hậu Giang đã tiến hành đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2021 cho các địa phương. Kết quả, có 38 sản phẩm đủ tiêu chuẩn xếp hạng OCOP. Trong đó có 16 sản phẩm đạt 4 sao và 22 sản phẩm được chấm điểm đạt 3 sao.

Ngăn chặn việc phổ biến Quốc ca Việt Nam là vi phạm pháp luật
Ngăn chặn việc phổ biến Quốc ca Việt Nam là vi phạm pháp luật

Ca khúc Tiến quân ca là Quốc ca của Việt Nam. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có trách nhiệm thực hiện chức năng quản lý Nhà nước và phải thực hiện các biện pháp cần thiết gìn giữ phát huy giá trị của Quốc ca.

Bắc Hà sẽ tổ chức giải đua ngựa biển diễn vào ngày 12/12
Bắc Hà sẽ tổ chức giải đua ngựa biển diễn vào ngày 12/12

Thông tin từ Ban Tổ chức Lễ hội mùa đông Bắc Hà "vũ điệu cao nguyên trắng' năm 2021: Giải đua ngựa biểu diễn được tổ chức vào sáng ngày 12/12, tại sân vận động trung tâm huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.

Cục QLTT Cao Bằng triển khai đợt cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả
Cục QLTT Cao Bằng triển khai đợt cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả

Quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Cao Bằng, Nông Văn Xứng vừa ký ban hành kế hoạch số 580/KH-QLTT về cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.