Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Khai trương chi nhánh Đắk Lắk – mạng lưới Bac A Bank tiếp tục vươn xa

Với tầm nhìn sáng suốt và sự kì vọng của Ban lãnh đạo Ngân hàng Bắc Á, sự ủng hộ của lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk và NHNN tỉnh, BAC A BANK (BAB) đã chính thức khai trương chi nhánh Đắk Lắk trong ngày 22/11/2018 đánh dấu lần đầu tiên đứng chân tại khu vực Tây Nguyên.

Với vị trí nằm ở trung tâm khu vực Tây Nguyên, thuận lợi cho việc giao lưu hàng hoá, Đắklắk trong những năm qua luôn được đánh giá có sức mua lớn nhất khu vực. Với thế mạnh về con người, tài nguyên phong phú và đa dạng, giao thông thuận lợi, an ninh quốc phòng ổn định,Đắk Lắk là tỉnh giàu tiềm năng phát triển trong đó tỷ trọng ngành nông, lâm, ngư nghiệp trong cơ cấu kinh tế chiếm đến 45,4%.

Tỉnh Đắk Lắk xác định nông nghiệp là ngành kinh tế chủ đạo, là nền tảng cơ bản để phát triển kinh tế - xã hội trong nhiều năm tới. Với tiềm năng, cơ hội của Tây Nguyên nói chung và Đắk Lắk nói riêng, Đắk Lắk đang xây dựng và phát triển nền nông nghiệp theo hướng công nghiệp, hiện đại, mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, cho người dân và toàn xã hội.

Khai trương chi nhánh Đắk Lắk – mạng lưới Bac A Bank tiếp tục vươn xa - Hình 1

Nghi lễ cắt băng khánh thành đầy trang trọng của Chi nhánh BAB Đắklắk, đánh dấu bước phát triển quan trọng của BAB tại khu vực Tây Nguyên

Đặc biệt, xuất phát từ quan điểm “Đắk Lắk luôn đồng hành cùng doanh nghiệp”, để kịp thời tháo gỡ những vướng mắc trong sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp có vốn đầu tư trong và ngoài nước, trong thời gian qua, Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã chủ động giới thiệu cơ hội đầu tư, tiềm năng, chính sách ưu đãi với các doanh nghiệp đầu tư tại tỉnh thông qua nhiều kênh thông tin chính thống. Đắk Lắk đang từng bước hội nhập kinh tế xứng đáng với vai trò là vùng kinh tế chủ lực của Tây Nguyên.Nhiều năm nay, Đắk Lắk luôn là một trong những địa phương thu hút đầu tư tốt, là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư.

Khai trương chi nhánh Đắk Lắk – mạng lưới Bac A Bank tiếp tục vươn xa - Hình 2

Ông Trương Công Thái, Phó bí thư Thành uỷ - Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột phát biểu chào mừng BAB mở chi nhánh tại Đắklắk

Với những điều kiện trên, Đắk Lắk là địa bàn hội tụ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để thương hiệu BAC A BANK đứng chân và phát triển. Chi nhánh Đắklắk là chi nhánh thứ 125, góp phần mở rộng địa bàn của BAB lên 26 tỉnh thành trong cả nước và là chi nhánh đầu tiên của BAB tại khu vực Tây Nguyên.

Khai trương chi nhánh Đắk Lắk – mạng lưới Bac A Bank tiếp tục vươn xa - Hình 3

Ông Đặng Trung Dũng, Phó tổng giám đốc Ngân hàng Bắc Á phát biểu chỉ đạo cán bộ nhân viên Chi nhánh Đắklắk

Phát biểu trong buổi Lễ, ông Đặng Trung Dũng, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Bắc Á cho biết: «Sau khi được Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đắk Lắk, UBND tỉnh Đắk Lắk và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận đồng ý cho mở chi nhánh tại Đắk Lắk, Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Bắc Á đã chỉ đạo sát sao, để ngày hôm nay, BAC A BANK chính thức có mặt tại đây. Chúng tôi hy vọng, BAC A BANK sẽ đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Đắk Lắk nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung, đưa thương hiệu BAC A BANK đến gần hơn với người dân địa phương».

Khai trương chi nhánh Đắk Lắk – mạng lưới Bac A Bank tiếp tục vươn xa - Hình 4

Ông Nguyễn Quốc Đạt, Phó tổng giám đốc  BAC A BANK khu vực miền Nam phát biểu trong buổi lễ

Ngân hàng Nhà nước luôn quan tâm, đồng hành và là một nhân tố góp phần to lớn trong việc mở rộng mạng lưới của BAC A BANK trong suốt thời gian qua. Đại diện Ngân hàng Nhà nước, ông Tăng Hải Châu, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Đắklắk thể hiện sự tin tưởng đối với tính chuyên nghiệp và tinh thần quyết tâm cao độ của Ban Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Bắc Á cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên Chi nhánh Đắklăk. Đây sẽ là tiền đề để BAC A BANK có thể tiếp tục kiện toàn hoạt động, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tài chính của cá nhân và tổ chức, đồng thời có nhiều sáng kiến và đóng góp đối với ngành ngân hàng địa phương cũng như từng bước thể hiện vai trò đồng hành tích cực cùng sự tăng trưởng kinh tế của tỉnh.

Khai trương chi nhánh Đắk Lắk – mạng lưới Bac A Bank tiếp tục vươn xa - Hình 5

Ông Tăng Hải Châu, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Đắklắk phát biểu chỉ đạo

Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và khích lệ vô cùng ý nghĩa, ông Trần Ngọc Vân, Giám đốc BAB - chi nhánh Đắklắk, cam kết sẽ triển khai đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng, phục vụ tốt nhất và tối đa sự phát triển kinh tế địa phương, hỗ trợ tối đa các nhu cầu tài chính của doanh nghiệp và người dân. Tập thể CBNV chi nhánh sẽ bám sát và tuân thủ đúng các yêu cầu và chỉ đạo nghiệp vụ của Ngân hàng Nhà nước và Hội Sở chính, làm tốt công tác phòng ngừa rủi ro trong hoạt động.

Khai trương chi nhánh Đắk Lắk – mạng lưới Bac A Bank tiếp tục vươn xa - Hình 6

Ông Trần Ngọc Vân, Giám đốc BAB - Chi nhánh Đắklắk phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ

Sự kiện khai trương trụ sở mới của BAC A BANK - Chi nhánh Đắklắk cũng nhận được sự quan tâm sát sao từ các cơ quan quản lý như Hội đồng nhân dân, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đắklắk. Đón nhận những lẵng hoa chúc mừng tươi thắm, tập thể CBNV BAC A BANK - Chi nhánh Đắklắk thêm quyết tâm và nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, để BAC A BANK sớm trở thành địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng.

Khai trương chi nhánh Đắk Lắk – mạng lưới Bac A Bank tiếp tục vươn xa - Hình 7

Không khí rộn ràng tại Chi nhánh Đắklắk ngày khai trương

Bên cạnh các quan khách đại diện Ban Ngành, đông đảo khách hàng cũng đã tới tham gia buổi lễ và ủng hộ BAC A BANK chi nhánh Đắk lắk trong ngày khai trương.

Khai trương chi nhánh thứ 125 tại Đắklắk, góp phần mở rộng địa bàn của BAB lên 26 tỉnh thành trong cả nước và là chi nhánh đầu tiên của BAB tại khu vực Tây Nguyên. Đây thực sự là một dấu mốc rất quan trọng không chỉ với tập thể cán bộ nhân viên chi nhánh mà còn mang ý nghĩa to lớn đối với kế hoạch phát triển kinh doanh của Ngân hàng Bắc Á.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Cuba bày tỏ cảm ơn sâu sắc đến Chính phủ và Nhân dân Việt Nam
Cuba bày tỏ cảm ơn sâu sắc đến Chính phủ và Nhân dân Việt Nam

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Cuba bày tỏ cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các đồng chí lãnh đạo cấp cao cũng như Chính phủ và Nhân dân Việt Nam đối với Cuba trong tình hình hiện nay thông qua các đợt viện trợ gạo và cung ứng ổn định gạo cho Cuba, giúp Cuba phát triển sản xuất lương thực và thuỷ sản, ủng hộ Cuba tại các diễn đàn quốc tế.

Bắc Ninh nỗ lực triển khai chi trả bảo hiểm xã hội không dùng tiền mặt qua hệ thống ngân hàng
Bắc Ninh nỗ lực triển khai chi trả bảo hiểm xã hội không dùng tiền mặt qua hệ thống ngân hàng

Cùng với việc triển khai đồng bộ các hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong lĩnh vực Bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, thời gian qua, BHXH tỉnh Bắc Ninh tích cực chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH không dùng tiền mặt qua hệ thống ngân hàng, góp phần bảo đảm an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả ngành BHXH và người thụ hưởng chính sách.

Giao dịch chứng khoán phiên sáng 16/4: Cổ phiếu bất động sản, xây dựng chịu ảnh hưởng mạnh
Giao dịch chứng khoán phiên sáng 16/4: Cổ phiếu bất động sản, xây dựng chịu ảnh hưởng mạnh

Tâm lý thận trọng và sẵn sàng đặt lệnh giá thấp vẫn đang bao trùm thị trường sau phiên lao dốc hôm qua. Đặc biệt là các cổ phiếu bất động sản, xây dựng chịu ảnh hưởng mạnh nhất.

Tuyến buýt nhanh BRT ở Hà Nội liệu có “khai tử”?
Tuyến buýt nhanh BRT ở Hà Nội liệu có “khai tử”?

Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Dương Đức Tuấn cho biết, theo điều chỉnh quy hoạch chung Thủ đô, thành phố sẽ thay thế tuyến BRT hiện hữu bằng đường sắt đô thị.

Các ngân hàng lớn tiếp tục đưa giá USD lên kịch trần cho phép
Các ngân hàng lớn tiếp tục đưa giá USD lên kịch trần cho phép

Trong sáng 16/4, các ngân hàng lớn tiếp tục đưa giá USD lên kịch trần cho phép cũng như vượt xa mức giá bán tham khảo tại Sở Giao dịch Ngân hàng Nhà nước.

Thương hiệu phải gắn với sự khác biệt
Thương hiệu phải gắn với sự khác biệt

Phát biểu khai mạc Tuần lễ Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2024, sáng nay, 16/4, Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Sinh Nhật Tân cho biết: Để xây dựng và phát triển thương hiệu một cách hiệu quả thì cần tìm ra những giá trị cốt lõi, nổi bật. Thương hiệu phải gắn với sự khác biệt.