Khám nhà của nghi can bắt cóc trẻ em tại Hưng Yên

05:25:00 04/05/2018

THCL - Chiều 3/5, cơ quan công an huyện Văn Giang (Hưng Yên) đã tiến hành làm thủ tục khám xét nhà của P – nghi can trong vụ bắt cóc bé gái 9 tuổi giữa ban ngày tại huyện Văn giang.

Tiếp tục thông tin liên quan đến sự việc bé gái 9 tuổi ở Hưng Yên nghi bị Trần Văn P. (39 tuổi, ở Đức Chính, Cẩm Giàng, Hải Dương) bắt cóc gây xôn xao dư luận.

Trả lời trên báo chí, ông Hoàng Văn Chư - Chủ tịch UBND xã Đức Chính (Cẩm Giàng, Hải Dương) cho biết, Trần Văn P. từng có 2 tiền án về Tội trộm cắp tài sản và mới mãn hạn tù năm 2016. 

Chiếc xe ô tô và nghi can P hiện đang bị tạm giữ để điều tra

“Sau khi nhận được thông tin vụ việc bắt cóc trẻ em liên quan đến P. xảy ra ở huyện Văn Giang (Hưng Yên) vào ngày 2/5, xã đã cử cán bộ xuống thông báo cho gia đình. Sáng 3/5, một số cán bộ Công an huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên cũng đã về xã xác minh thông tin, đồng thời, trong chiều 3/5, cơ quan công an đang tiến hành làm thủ tục khám xét nhà của P.”

Được biết ông P. từng có hai tiền án về tội trộm cắp tài sản và mới mãn hạn tù năm 2016. Theo người dân địa phương, từ ngày ra tù, ông P. sống kín đáo, không có xích mích hay gây ra chuyện gì.

Theo ông Chư, từ ngày đi tù về, P. sống khá kín đáo, không có xích mích hay gây ra chuyện gì. Thời gian gần đây, P. thường xuyên vắng mặt trên địa bàn vì lái xe chở khách đi các tỉnh.

Xác nhận trên báo chí, ông Phạm Văn Sáng, Trưởng công an xã Phụng Công cho biết, khoảng 17h25 ngày 2/5, công an xã nhận được thông báo của người dân về việc có đối tượng xông vào 1 hộ gia đình ở làng Khúc và có hành vi bắt cóc trẻ em. Qua xác minh, người đàn ông này quê ở Hải Dương. Hiện chiếc xe ô tô và đối tượng, công an xã đã bàn giao cho Công an huyện Văn Giang điều tra, xử lý.

 Ngọc Linh

TP. HCM: Cao điểm chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại dịp tết

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành