Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Khôi phục hoạt động các phương tiện vận tải hành khách đi, đến Đà Nẵng

Chiều 6/9, Bộ Giao thông vận tải có công văn gửi các cơ quan, đơn vị liên quan về việc khôi phục hoạt động khai thác của các phương tiện vận tải hành khách đi, đến TP. Đà Nẵng kể từ 0h ngày 7/9 cho đến khi có thông báo mới.

Khôi phục hoạt động các phương tiện vận tải hành khách đi, đến Đà NẵngKhôi phục hoạt động các phương tiện vận tải hành khách đi, đến Đà Nẵng

Theo đó, nhằm đáp ứng nhu cầu đi, đến TP. Đà Nẵng của người dân phù hợp với tình hình thực tế hiện nay, đồng thời để tháo gỡ khó khăn, sớm khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp vận tải, Bộ Giao thông vận tải yêu cầu Tổng cục Đường bộ Việt Nam và các Cục: Hàng không Việt Nam, Hàng hải Việt Nam, Đường sắt Việt Nam, Đường thủy nội địa Việt Nam thông báo tới các đơn vị kinh doanh vận tải thực hiện khôi phục 100% tần suất hoạt động khai thác của các phương tiện vận tải hành khách (ô tô, tàu hỏa, máy bay, phương tiện thủy...) đi, đến TP. Đà Nẵng để hoạt động vận tải trở lại bình thường.

Bộ Giao thông vận tải yêu cầu: Thực hiện nghiêm các biện pháp bảo đảm an toàn phòng, chống dịch, không để lây lan dịch bệnh ra cộng đồng trong thực hiện các hoạt động vận tải hành khách đi, đến TP. Đà Nẵng (đeo khẩu trang, khai báo y tế, khuyến cáo hành khách có sử dụng điện thoại thông minh cài đặt ứng dụng Bluezone cảnh báo sớm khi có tiếp xúc với người nhiễm Covid-19 để phát hiện, truy vết nhanh những người có khả năng bị lây nhiễm); thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch khác theo hướng dẫn tại Công văn số 7234/BGTVT-CYT, ngày 26/7/2020 của Bộ Giao thông vận tải.

Đối với các phương tiện vận tải hành khách (ô tô, tàu hỏa, máy bay, phương tiện thủy...) xuất phát từ TP. Đà Nẵng, yêu cầu thực hiện giãn cách ghế trên phương tiện…

Nguyễn Kiên

Bài liên quan

Tin mới

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm hỏi, động viên công nhân nhà máy sữa Vinamilk trước Tết Tân Sửu

Trong những ngày giáp Tết Tân Sửu, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam – Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác của Văn phòng Chủ tịch nước đã đến thăm hỏi tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đang làm việc ở Nhà máy sữa Việt Nam tại tỉnh Bình Dương.

Bắt sóng những tọa độ sống ảo triệu like được săn lùng nhiều nhất ở Phú Quốc

Không chỉ gây mê du khách với những bãi biển đẹp tựa thiên đường và khu nghỉ dưỡng trong mơ, Nam đảo Phú Quốc còn sở hữu cả ngàn góc sống ảo đẹp thần sầu. Đảm bảo khi đi hết mình, khi về có ảnh “bão like”.

Đắk Lắk: Agribank dành gần 800 triệu đồng tổ chức hoạt động an sinh xã hội dịp Tết Tân Sửu 2021

Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh Đắk Lắk (Agribank Đắk Lắk) đã dành khoản kinh phí khoảng 800 triệu đồng để thực hiện các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Bộ Giao thông vận tải yêu cầu VEC khắc phục tình trạng hư hỏng trên các tuyến cao tốc

Vừa qua, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) yêu cầu Tổng Công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) khẩn trương khắc phục những hư hỏng, rạn nứt nền mặt đường các tuyến cao tốc đang quản lý, gây mất an toàn cho người và phương tiện đi lại.

Gia Lai: Ấm lòng người nghèo ngày Tết Nguyên đán

Tại tỉnh Gia Lai, các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo tại các huyện, xã đã được Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai triển khai giúp nhiều hộ nghèo có một cái Tết thêm vui vẻ, đầm ấm.

Gia Lai: Thực hiện những biện pháp cấp bách phòng-chống dịch Covid-19 trong dịp Tết Tân Sửu 2021

Vừa qua, Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 tỉnh Gia Lai đã vào cuộc quyết liệt cùng với các sở, ban, ngành và các địa phương thực hiện nghiêm những biện pháp cấp bách để phòng-chống dịch trong dịp Tết Nguyên đán.