Cụ thể, ngày 3/11 đại diện Đảng ủy, lãnh đạo và Đoàn thể Kiểm toán nhà nước (KTNN) khu vực III do ông Lê Quí Hưng, Kiểm toán trưởng KTNN khu vực III làm Trưởng đoàn đã thăm hỏi, hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi bão, lũ lụt tại TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Ngãi.
Theo đó, KTNN khu vực III đã trao tặng, ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão, lũ lụt TP. Đà Nẵng số tiền 50 triệu đồng và tỉnh Quảng Ngãi 30 triệu đồng. Nguồn kinh phí được trích từ lương của toàn thể công chức và người lao động KTNN khu vực III.

Tại buổi làm việc, ông Lê Quí Hưng bày tỏ sự cảm thông trước những thiệt hại về người và tài sản mà nhân dân TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Ngãi đang phải gánh chịu. Đồng thời, mong muốn sự hỗ trợ của công chức và người lao động của đơn vị góp một phần nhỏ giúp các hộ dân sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
Theo đó, đại diện chính quyền địa phương hai tỉnh cũng ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ kịp thời của KTNN khu vực III.
Đại diện KTNN khu vực III cũng cho biết, là đơn vị có trụ sở đóng trên địa bàn, KTNN khu vực III thường xuyên quan tâm đến công tác xã hội, như: Thăm hỏi các gia đình chính sách, đóng góp hỗ trợ địa phương phòng, phòng chống đại dịch Covid-19… Hoạt động hỗ trợ người dân hai tỉnh bị ảnh hưởng bởi bão lụt đợt này, tiếp tục thể hiện trách nhiệm của đơn vị đối với địa phương trên địa bàn, phát huy tinh thần đoàn kết, truyền thống nhân ái, duy trì tình cảm tốt đẹp giữa KTNN với các địa phương.
Tuấn Ngọc























