Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Kienlongbank kết thúc 2018 với nhiều khởi sắc

22:31:00 15/01/2019

THCL - Từ những nỗ lực không ngừng trong việc đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ đi kèm với việc nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động, năm 2018, hoạt động kinh doanh của Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) có nhiều khởi sắc, tăng trưởng so với năm 2017, các chỉ tiêu kinh doanh hoàn thành tỷ lệ cao.

Theo báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của Ngân hàng, kết thúc năm 2018, các chỉ tiêu kinh doanh đều tăng trưởng so với năm 2017.

Cụ thể: Tổng tài sản đạt 42.330 tỷ đồng, tăng 13,40%; tổng huy động vốn đạt 37.499 tỷ đồng, tăng 13,11%; dư nợ cấp tín dụng đạt 29.472 tỷ đồng, tăng 19,39%; lợi nhuận trước thuế đạt 300,05 tỷ đồng, tăng 18,98%; tỷ lệ nợ xấu được kiểm ở mức 0,86%; các chỉ số an toàn hoạt động đều thực hiện đảm bảo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; nhiều sản phẩm dịch vụ mới và chương trình ưu đãi khách hàng được triển khai hiệu quả; đời sống cán bộ, nhân viên không ngừng được cải thiện.

Bên cạnh đó, Kienlongbank đã hoàn tất tăng vốn điều lệ từ 3.000 tỷ đồng lên 3.237 tỷ đồng, năng lực tài chính của Ngân hàng ngày càng được nâng cao.

Bà Trần Tuấn Anh - thành viên HĐQT kiêm TGĐ Kienlongbank báo cáo kết quả kinh doanh tại Hội nghị

Năm 2018, Kienlongbank tiếp tục mở rộng mạng lưới hoạt động thêm 17 CN/PGD mới. Đến cuối năm, Kienlongbank đã có 134 điểm giao dịch tại 28 tỉnh, thành. Trong năm 2018, Kienlongbank tiếp tục tăng cường hợp tác và phát triển các sản phẩm, dịch vụ, tiện ích cho khách hàng như Phát hành thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB, ký kết thỏa thuận hợp tác tư vấn về phân tích chênh lệch theo Thông tư 13/2018/TT-NHNN và Thông tư 41/2016/TT-NHNN với Công ty TNHH Thuế và Tư vấn KPMG…

Sản phẩm đa dạng kết hợp với các chương trình khuyến mại là một trong những lợi thế để Kienlongbank thu hút được nguồn vốn dồi dào, ổn định, tạo tiền đề cho việc tăng trưởng tín dụng an toàn, bền vững.

Trong năm 2018, Kienlongbank cũng tích cực khai thác hệ thống nguồn tài nguyên khách hàng, tăng cường thu hút nguồn vốn cũng như kết hợp dịch vụ bán chéo các sản phẩm để vừa gia tằng tiện ích của khách hàng, vừa phát triển đồng đều các mảng sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh với các ngân hàng bạn trên cùng địa bàn.

Trao thưởng cho các đơn vị đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh doanh năm 2018

Tại Hội nghị tổng kết năm 2018, Kienlongbank đã khen thưởng và tuyên dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu, đóng góp tích cực cho hoạt động kinh doanh của Ngân hàng.

Bà Trần Tuấn Anh - thành viên HĐQT, kiêm Tổng giám đốc Kienlongbank chia sẻ: “Tình hình tài chính của Kienlongbank năm 2018 đã được cải thiện đáng kể về mặt chất lượng và tính bền vững; các chính sách hợp tác phát triển với các đối tác có thương hiệu và uy tín trên thị trường. Khả năng cạnh tranh của Kienlongbank được nâng lên rõ rệt, thương hiệu Kienlongbank ngày càng được nhiều người biết đến, số lượng khách hàng đã tăng lên đáng kể, là tiền đề để Kienlongbank tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới”.

Tiếp nối những thành quả đã đạt được trong năm 2018, Ban Điều hành Kienlongbank triển khai xây dựng kế hoạch kinh doanh năm 2019 và HĐQT sẽ trình ĐHĐCĐ xem xét thông qua tại phiên họp thường niên năm 2019. Kienlongbank tin tưởng và kỳ vọng với sự đoàn kết và nỗ lực của hơn 4.500 cán bộ, nhân viên, cộng tác viên trong toàn hệ thống sẽ là yếu tố quan trọng để góp phần tạo nên thành công, tạo sức bậc đột phá trong năm 2019.

Kienlongbank sẽ tiếp tục kiên định mục tiêu “Hoạt động an toàn, bền vững và lợi nhuận hợp lý, mở rộng thị phần qua việc đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, hướng tới phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử”, sớm đưa Kienlongbank trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Minh Anh

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành