Kienlongbank khai trương Phòng giao dịch Cái Bè tại Tiền Giang

19:01:00 18/05/2018

THCL - Ngày 18/5, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) long trọng tổ chức Lễ khai trương Phòng Giao dịch Cái Bè (Kienlongbank Cái Bè) tại địa chỉ 326A, Khu phố 3, thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè (Tiền Giang); nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch.

Khai trương hoạt động Kienlongbank Cái Bè

Đây là 1 trong 17 Chi nhánh, Phòng giao dịch (CN, PGD) được NHNNVN cấp phép thành lập mới trong năm 2018. Với điểm giao dịch mới Kienlongbank Cái Bè, Kienlongbank đã có 4 điểm giao dịch gồm CN Tiền Giang, PGD Cai Lậy, PGD Gò Công và PGD Cái Bè tại tỉnh Tiền Giang.

Kienlongbank kỳ vọng, với lợi thế am hiểu thị trường, thấu hiểu và chia sẻ cùng khách hàng, Kienlongbank sẽ tiếp tục đồng hành, tiếp thêm nguồn vốn cho bà con tại huyện Cái Bè trong sản xuất/kinh doanh, các tổ chức, doanh nghiệp trong việc hợp tác kinh doanh, nâng cao năng lực hoạt động, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của huyện nói riêng và tỉnh Tiền Giang nói chung ngày càng giàu mạnh hơn.

Nhân sự kiện này, Kienlongbank trao tặng 50 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ”, tổng giá trị 75 triệu đồng dành cho các em học sinh chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Cái Bè. Đây là những suất học bổng nằm trong chương trình “Chia sẻ ước mơ” được Kienlongbank đã và đang tổ chức 5 năm liền, nâng tổng số 15.000 suất học bổng được trao cho các em học sinh THPT. Kienlongbank mong muốn chung tay, góp phần với các địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và tiếp thêm nghị lực giúp các em hoàn thành tốt việc học trong những năm cuối cấp.

Kienlongbank Cái Bè là đơn vị tiên phong khai trương trụ sở mới trong năm 2018. Và 16 đơn vị kế tiếp sẽ lần lượt khai trương, chính thức đi vào hoạt động, nâng tổng số 134 điểm giao dịch của Kienlongbank tại 28 tỉnh, thành trên cả nước. Phát triển mạng lưới là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển kinh doanh của Kienlongbank trong năm 2018 nhằm đưa thương hiệu của Ngân hàng đến với rộng rãi khách hàng trên cả nước.

PV

 

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành