Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Kim Anh Computer: Thành công từ việc “Xây dựng” niềm tin đến khách hàng

5 năm chặng đường xây dựng và khẳng định “Thương hiệu Kim Anh Computer” trên thị trường Đà Nẵng. Đến nay thương hiệu này không chỉ quen thuộc với hàng trăm, ngàn sinh viên tại Đà thành, mà đã là thương hiệu chung cho những người cần mua sắm máy tính laptop tại đây.

Kim Anh Computer: Thành công từ việc “Xây dựng” niềm tin đến khách hàng - Hình 1

Rất đông khách hàng đang tin tưởng và chọn lựa thương hiệu Kim Anh Computer

Lấy uy tín, chất lượng để làm tiền đề tạo dựng và khẳng định thương hiệu riêng, một thương hiệu mua bán laptop cũ, sửa chữa máy tính hàng đầu tại TP. Đà Nẵng hiện nay không hề đơn giản. Chàng thanh niên trẻ tuổi Nguyễn Kim Anh, đã phải cất công mày mò, học hỏi việc sửa chữa máy tính, laptop rất nhiều cửa hàng kinh doanh computer nổi tiếng như Phi Long, Hoàn Long…từ đó, giúp anh tích lũy được nhiều kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm về nghề.

Khởi nghiệp chỉ với 1 cửa hàng bán lẻ, sửa chữa nhỏ có anh và vài ba em thợ phụ học việc, đến nay hệ thống của hàng mua bán, sửa chữa Kim Anh Computer đã có 3 Trung tâm hoành tráng, tạo công ăn việc làm hàng chục nhân viên, và có đông đảo học viên theo học việc tại hệ thống Kim Anh.

Để tìm hiểu khách quan vấn đề hơn chúng tôi tìm gặp anh  Nguyễn Khắc Niên, nhân viên văn phòng một công ty cũng là khách hàng của Kim Anh Computer cho biết: “Ai dùng laptop chắc chắn có lúc phải mang đi "chữa bệnh" bảo dưỡng mà nhất là nhân viên văn phòng như chúng tôi. Chuyện đem laptop, Macbook đi sửa và bị tráo phụ kiện, điều mà ai cũng lo ngại trước khi giao laptop cho bất kỳ vị "bác sĩ" máy tính nào. Bởi vậy, việc tìm được địa chỉ sửa chữa laptop uy tín và tin cậy là điều vô cùng quan trọng”.

Kim Anh Computer: Thành công từ việc “Xây dựng” niềm tin đến khách hàng - Hình 2

Chàng trai trẻ Nguyễn Kim Anh, tại buổi lễ vinh danh tay nghề tiêu biểu, Đà Nẵng 2019, vừa qua.

Bạn Phan Văn Khánh, sinh viên Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, khách hàng đến sửa laptop tại Kim Anh Computer cũng có chia sẻ thêm: “Sở dĩ em thấy tin tưởng cửa hàng, bởi việc thay thế linh kiện laptop hay những bộ phận quan trọng đều có thể lấy ngay. Mình chỉ việc ngồi chờ và quan sát quá trình sửa chữa của kỹ thuật viên, tất cả những linh kiện trong máy khách hàng đều tự tay ký. Điều này tránh trường hợp bị nhẫm lẫn với các khách hàng khác, nói thật Kim Anh Computer đã thành thương hiệu của sinh viên chúng em ”.

Theo quan sát cách làm việc của nhân viên kỹ thuật tại Kim Anh Computer, các dịch vụ thay màn hình, bàn phím, ram, pin, ổ cứng laptop chỉ chờ 10 phút. Đối với những laptop không lên, nếu khách cần gấp muốn lấy ngay thì chỉ cần chờ khoảng 1-2 tiếng để kiểm tra và lấy máy. Đây là sự khác biệt đáng chú ý tại Kim Anh, bởi không ít trung tâm, cửa hàng sửa chữa laptop tại Đà Nẵng thường giữ máy của khách hàng từ 5-10 ngày để kiểm tra và sửa chữa, điều này tạo ra sự bất an cho khách hàng vì không biết máy mình sẽ bị thay đổi như thế nào trong khoảng thời gian đó.

Kim Anh Computer được nhiều khách hàng, nhất là giới sinh viên, đánh giá là uy tín và chất lượng bậc nhất tại Đà Nẵng. Thế mạnh của Kim Anh chính là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ đại học, cao đẳng và được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa laptop. Điều đặc biệt, đây là một trong số ít những địa chỉ sửa chữa laptop lấy ngay ở Đà Nẵng.

Được biết, tháng 3 vừa rồi, Kim Anh Computer mới khai trương thêm Chi nhánh tại ngã tư Cẩm Lệ, và thời gian sắp tới sẽ mở hệ thống Cửa hàng ở huyện Hòa Vang, Đà Nẵng và  một số Cửa hàng tại Quảng Nam, để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Với những nỗ lực không ngừng về việc xây dựng thương hiệu từ chính niềm tin yêu của khách hàng. 5 năm trôi qua, Kim Anh Computer tại Đà Nẵng đã khẳng định sức mạnh và giá trị thương hiệu của chính mình với đông đảo khách hàng. Có thể nói đây đang là một điểm đến, sự lựa chọn hàng đầu về máy tính, laptop tại TP.Đà Nẵng hiện nay.

Hữu Văn

Tin mới

Nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật về chính sách bảo hiểm
Nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật về chính sách bảo hiểm

Bảo hiểm Xã hội Việt Nam vừa ban hành Kế hoạch số 414/KH-BHXH ngày 24/2/2021 về việc theo dõi tình hình thi hành pháp luật trong lĩnh vực Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp năm 2021.

Nghị quyết của Chính phủ về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19
Nghị quyết của Chính phủ về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19

Chính phủ giao Bộ Y tế chủ trì, phối hợp thực hiện việc mua, nhập khẩu, quản lý và sử dụng vắcxin phòng COVID-19 cho người từ 18 tuổi trở lên, số lượng khoảng 150 triệu liều.

Dấu ấn ngành Y tế Vĩnh Phúc
Dấu ấn ngành Y tế Vĩnh Phúc

Ngành Y tế Vĩnh Phúc không ngừng đẩy mạnh phát triển các kỹ thuật mới, kỹ thuật cao, thu hút bác sĩ giỏi; tinh thần, thái độ phục vụ của y, bác sĩ đối với người bệnh được cải thiện rõ rệt... Nhờ đó, người dân trên địa bàn đã được hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

Hà Nội: Yêu cầu nhà trường sẵn sàng các điều kiện đón học sinh trở lại trường học
Hà Nội: Yêu cầu nhà trường sẵn sàng các điều kiện đón học sinh trở lại trường học

Trước khi học sinh đi học trở lại, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu các đơn vị, nhà trường chủ động phối hợp với cơ quan y tế địa phương và phụ huynh học sinh tổ chức vệ sinh, khử khuẩn trường, lớp học.

Triệt phá đường dây mua bán trẻ sơ sinh sang Trung Quốc quy mô cực lớn
Triệt phá đường dây mua bán trẻ sơ sinh sang Trung Quốc quy mô cực lớn

Cơ quan công an đã giải cứu kịp thời 4 đứa trẻ sơ sinh đang trên đường đi bán sang Trung Quốc, tạm giữ 4 bà mẹ có hành vi bán con và xác định 2 bà mẹ sắp sinh khác.

150 triệu liều vắc-xin Covid-19 tiêm cho người trên 18 tuổi
150 triệu liều vắc-xin Covid-19 tiêm cho người trên 18 tuổi

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vắc-xin phòng Covid-19, theo đó cần mua, nhập khẩu, tiếp nhận viện trợ, tài trợ khoảng 150 triệu liều trong năm 2021 để tiêm cho người từ 18 tuổi trở lên.