Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Kim Anh Computer: Thành công từ việc “Xây dựng” niềm tin đến khách hàng

5 năm chặng đường xây dựng và khẳng định “Thương hiệu Kim Anh Computer” trên thị trường Đà Nẵng. Đến nay thương hiệu này không chỉ quen thuộc với hàng trăm, ngàn sinh viên tại Đà thành, mà đã là thương hiệu chung cho những người cần mua sắm máy tính laptop tại đây.

Kim Anh Computer: Thành công từ việc “Xây dựng” niềm tin đến khách hàng - Hình 1

Rất đông khách hàng đang tin tưởng và chọn lựa thương hiệu Kim Anh Computer

Lấy uy tín, chất lượng để làm tiền đề tạo dựng và khẳng định thương hiệu riêng, một thương hiệu mua bán laptop cũ, sửa chữa máy tính hàng đầu tại TP. Đà Nẵng hiện nay không hề đơn giản. Chàng thanh niên trẻ tuổi Nguyễn Kim Anh, đã phải cất công mày mò, học hỏi việc sửa chữa máy tính, laptop rất nhiều cửa hàng kinh doanh computer nổi tiếng như Phi Long, Hoàn Long…từ đó, giúp anh tích lũy được nhiều kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm về nghề.

Khởi nghiệp chỉ với 1 cửa hàng bán lẻ, sửa chữa nhỏ có anh và vài ba em thợ phụ học việc, đến nay hệ thống của hàng mua bán, sửa chữa Kim Anh Computer đã có 3 Trung tâm hoành tráng, tạo công ăn việc làm hàng chục nhân viên, và có đông đảo học viên theo học việc tại hệ thống Kim Anh.

Để tìm hiểu khách quan vấn đề hơn chúng tôi tìm gặp anh  Nguyễn Khắc Niên, nhân viên văn phòng một công ty cũng là khách hàng của Kim Anh Computer cho biết: “Ai dùng laptop chắc chắn có lúc phải mang đi "chữa bệnh" bảo dưỡng mà nhất là nhân viên văn phòng như chúng tôi. Chuyện đem laptop, Macbook đi sửa và bị tráo phụ kiện, điều mà ai cũng lo ngại trước khi giao laptop cho bất kỳ vị "bác sĩ" máy tính nào. Bởi vậy, việc tìm được địa chỉ sửa chữa laptop uy tín và tin cậy là điều vô cùng quan trọng”.

Kim Anh Computer: Thành công từ việc “Xây dựng” niềm tin đến khách hàng - Hình 2

Chàng trai trẻ Nguyễn Kim Anh, tại buổi lễ vinh danh tay nghề tiêu biểu, Đà Nẵng 2019, vừa qua.

Bạn Phan Văn Khánh, sinh viên Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, khách hàng đến sửa laptop tại Kim Anh Computer cũng có chia sẻ thêm: “Sở dĩ em thấy tin tưởng cửa hàng, bởi việc thay thế linh kiện laptop hay những bộ phận quan trọng đều có thể lấy ngay. Mình chỉ việc ngồi chờ và quan sát quá trình sửa chữa của kỹ thuật viên, tất cả những linh kiện trong máy khách hàng đều tự tay ký. Điều này tránh trường hợp bị nhẫm lẫn với các khách hàng khác, nói thật Kim Anh Computer đã thành thương hiệu của sinh viên chúng em ”.

Theo quan sát cách làm việc của nhân viên kỹ thuật tại Kim Anh Computer, các dịch vụ thay màn hình, bàn phím, ram, pin, ổ cứng laptop chỉ chờ 10 phút. Đối với những laptop không lên, nếu khách cần gấp muốn lấy ngay thì chỉ cần chờ khoảng 1-2 tiếng để kiểm tra và lấy máy. Đây là sự khác biệt đáng chú ý tại Kim Anh, bởi không ít trung tâm, cửa hàng sửa chữa laptop tại Đà Nẵng thường giữ máy của khách hàng từ 5-10 ngày để kiểm tra và sửa chữa, điều này tạo ra sự bất an cho khách hàng vì không biết máy mình sẽ bị thay đổi như thế nào trong khoảng thời gian đó.

Kim Anh Computer được nhiều khách hàng, nhất là giới sinh viên, đánh giá là uy tín và chất lượng bậc nhất tại Đà Nẵng. Thế mạnh của Kim Anh chính là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ đại học, cao đẳng và được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa laptop. Điều đặc biệt, đây là một trong số ít những địa chỉ sửa chữa laptop lấy ngay ở Đà Nẵng.

Được biết, tháng 3 vừa rồi, Kim Anh Computer mới khai trương thêm Chi nhánh tại ngã tư Cẩm Lệ, và thời gian sắp tới sẽ mở hệ thống Cửa hàng ở huyện Hòa Vang, Đà Nẵng và  một số Cửa hàng tại Quảng Nam, để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Với những nỗ lực không ngừng về việc xây dựng thương hiệu từ chính niềm tin yêu của khách hàng. 5 năm trôi qua, Kim Anh Computer tại Đà Nẵng đã khẳng định sức mạnh và giá trị thương hiệu của chính mình với đông đảo khách hàng. Có thể nói đây đang là một điểm đến, sự lựa chọn hàng đầu về máy tính, laptop tại TP.Đà Nẵng hiện nay.

Hữu Văn

Tin mới

iPhone 14 Pro Max cháy hàng, iPhone 14 ế ẩm
iPhone 14 Pro Max cháy hàng, iPhone 14 ế ẩm

Chiến lược phân cấp của Apple đã phản tác dụng, ảnh hưởng xấu đến doanh số iPhone 14 tại Trung Quốc.

Dịch vụ phát thanh, truyền hình internet xuyên biên giới vào Việt Nam phải được cấp phép
Dịch vụ phát thanh, truyền hình internet xuyên biên giới vào Việt Nam phải được cấp phép

Các doanh nghiệp nước ngoài cung cấp dịch vụ phát thanh, truyền hình trên mạng Internet xuyên biên giới vào Việt Nam phải được cấp phép.

Hà Nội phê duyệt Đề án “Tăng cường thông tin tích cực trên không gian mạng giai đoạn 2022 - 2025”
Hà Nội phê duyệt Đề án “Tăng cường thông tin tích cực trên không gian mạng giai đoạn 2022 - 2025”

Để sử dụng, khai thác có hiệu quả và hạn chế những tác động tiêu cực của thông tin trên mạng với đời sống xã hội, thành phố Hà Nội đã xây dựng và vừa phê duyệt Đề án “Tăng cường thông tin tích cực trên không gian mạng giai đoạn 2022 - 2025”. 

Công bố danh sách 48 website có dấu hiệu vi phạm pháp luật
Công bố danh sách 48 website có dấu hiệu vi phạm pháp luật

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (PTTH&TTĐT) vừa công bố danh sách 48 website có dấu hiệu vi phạm pháp luật, được cơ quan này cập nhật trong quý III năm nay.

Ngày 02/10, Thanh Hoá chỉ còn ghi nhận 05 bệnh nhân mắc Covid-19
Ngày 02/10, Thanh Hoá chỉ còn ghi nhận 05 bệnh nhân mắc Covid-19

Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thanh Hóa: Tính từ 16h ngày 01-p/10 đến 16h ngày 02/10, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 05 bệnh nhân mắc Covid-19 mới.

Thanh Hoá trao thưởng cho con công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn
Thanh Hoá trao thưởng cho con công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 02/10, Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp (KKTNS & CKCN) tỉnh Thanh Hoá tổ chức trao thưởng cho con công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi, năm học 2021-2022.