Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Ký kết hợp tác Bảo hiểm Bảo Việt - Bangkok Insurance

Ngày 16/8, đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa đại diện phía Việt Nam là Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) với đại diện phía Thái Lan là Công ty Bảo hiểm Bangkok (Bangkok Ins.), đánh dấu một bước tiến mới trong tiến trình hợp tác giữa hai nước.

Theo đó, Công ty Bảo hiểm Bangkok Ins. sẽ hợp tác cùng Bảo hiểm Bảo Việt trong việc cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho các nhà đầu tư Thái Lan tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Bảo hiểm Bảo Việt cũng có thể giới thiệu cho Bangkok Ins. cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng của Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư tại Thái Lan. 

Ký kết hợp tác Bảo hiểm Bảo Việt - Bangkok Insurance - Hình 1

Bảo hiểm Bảo Việt ký kết cùng Bangkok Insurance

Bangkok Ins. là một trong các công ty bảo hiểm phi nhân thọ đứng đầu thị trường Thái Lan, được thành lập vào năm 1947 bởi cổ đông lớn nhất là Bangkok Bank. Tổng doanh thu phí 2017 của Bangkok Insurance đạt hơn 480 triệu đô la, và được xếp hạng A- theo S&P và A- theo AM Best. Trong suốt 70 năm hoạt Bangkok Insurance đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế.

Hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ được yêu thích nhất tại Thái Lan, Bangkok Ins. luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ trong quản lý và điều hành, là công ty đầu tiên giới thiệu các dịch vụ mới để thuận tiện cho người dùng, như cổng bảo hiểm web, dịch vụ teleclaims và ứng dụng BKI iCare cho điện thoại thông minh. 

Trong khi đó, Bảo hiểm Bảo Việt được rất nhiều tổ chức uy tín quốc tế trong và ngoài nước đánh giá là đơn vị phi nhân thọ tốt nhất tại Việt Nam, với mạng lưới rộng khắp và lớn mạnh nhất trên thị trường. Không ngừng đổi mới để vươn tầm quốc tế, Bảo hiểm Bảo Việt trải qua hơn 50 năm phát triển mạnh mẽ, khẳng định vị thế của nhà bảo hiểm số 1 khi luôn đưa ra thị trường những sản phẩm bảo hiểm ưu việt, quyền lợi tối ưu.

Cùng với đó, Bảo hiểm Bảo Việt cũng là đơn vị luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin và các giải pháp công nghệ mới 4.0 không chỉ trong công tác bán hàng, quản lý nghiệp vụ, quản lý bồi thường/ thanh toán, kiểm soát dữ liệu khách hàng; mà còn tương tác với khách hàng để mang lại sự thuận tiện cao nhất. Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2018, Bảo hiểm Bảo Việt đã đạt tổng doanh thu hơn 4.500 tỷ đồng, tỷ lệ tãng trưởng gần gấp đôi so với thị trường với 21.2% thị phần, nằm trong Top đầu những doanh nghiệp uy tín nhất Việt Nam.

Những giải thưởng lớn liên tiếp nhận được đã khẳng định định hướng phát triển đúng đắn của Bảo hiểm Bảo Việt khi lấy “Khách hàng làm trung tâm” là kim chỉ nam cho mọi hoạt ðộng kinh doanh. Mới đây, cùng với định hướng phát triển bền vững, nâng cao lợi thế cạnh tranh, Bảo hiểm Bảo Việt đã tiếp tục tăng vốn điều lệ từ 2.300 tỷ đồng lên 2.600 tỷ đồng; qua đó tăng cường tiềm lực tài chính, năng lực cung cấp dịch vụ sản phẩm Bảo hiểm cho các dự án lớn cũng như khả năng cam kết, chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng; đồng thời tái cơ cấu theo mô hình quản lý tập trung, đảm bảo hiệu quả cao trong công tác quản trị rủi ro.

Trên cơ sở đó, sự hợp tác của hai doanh nghiệp Bảo hiểm Bảo Việt – Bangkok Ins. sẽ đánh dấu một bước tiến mạnh mẽ cho sự hợp tác phát triển kinh doanh bảo hiểm giữa 2 quốc gia Thái Lan và Việt Nam. 

 Bảo Việt

Bài liên quan

Tin mới

Bảo hiểm Agribank với chương trình thiện nguyện “Cùng em đến trường”
Bảo hiểm Agribank với chương trình thiện nguyện “Cùng em đến trường”

Đoàn thiện nguyện của Bảo hiểm Agribank đã đến giao lưu và tặng quà các em học sinh tại Trường phổ thông dân tộc bán trú TH&THCS Khấu Ly, xã Bản Mù, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.

Vĩnh Long triển khai Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2024
Vĩnh Long triển khai Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2024

Theo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Vĩnh Long, Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm tỉnh Vĩnh Long vừa tổ chức Hội nghị triển khai Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2024.

PC Hòa Bình sẵn sàng đảm bảo cung ứng điện mùa nắng nóng
PC Hòa Bình sẵn sàng đảm bảo cung ứng điện mùa nắng nóng

Ngay từ đầu năm 2024, Công ty Điện lực Hòa Bình (PC Hòa Bình) đã áp dụng một loạt giải pháp linh hoạt và chủ động để ngăn chặn tình trạng quá tải trên các đường dây và trạm biến áp, cùng với việc chủ động, linh hoạt triển khai các giải pháp.

Chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa rực sáng trời đêm Phú Thọ dịp Lễ hội Đền Hùng 2024
Chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa rực sáng trời đêm Phú Thọ dịp Lễ hội Đền Hùng 2024

Trước ngày Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 Âm lịch), tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình nghệ thuật "Hội tụ non sông", trong đó có màn bắn pháo hoa tầm cao 15 phút.

Vụ làm rõ nguyên nhân cháu bé 2 tuổi tử vong sau khi bị chó cắn: Nguyên nhân tử vong là do viêm cơ tim cấp, viêm não
Vụ làm rõ nguyên nhân cháu bé 2 tuổi tử vong sau khi bị chó cắn: Nguyên nhân tử vong là do viêm cơ tim cấp, viêm não

Liên quan đến trường hợp cháu bé hai tuổi tại huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang tử vong sau khi bị chó cắn hơn nửa tháng, bác sĩ Nguyễn Đình Toàn, Trưởng Phòng nghiệp vụ Y, Sở Y tế Bắc Giang cho biết, cơ quan chuyên môn đã xác định nguyên nhân tử vong là do viêm cơ tim cấp, viêm não, không phải do bệnh dại.

Bộ sách “Võ Nguyên Giáp - Vị tướng của nhân dân” song ngữ với 5 ngôn ngữ khác nhau
Bộ sách “Võ Nguyên Giáp - Vị tướng của nhân dân” song ngữ với 5 ngôn ngữ khác nhau

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ra mắt, giới thiệu bộ sách “Võ Nguyên Giáp - Vị tướng của nhân dân”. Bộ sách gồm tiếng Việt và song ngữ với 5 ngôn ngữ khác như: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc và Arập.