Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Ký kết hợp tác Bảo hiểm Bảo Việt - Bangkok Insurance

Ngày 16/8, đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa đại diện phía Việt Nam là Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) với đại diện phía Thái Lan là Công ty Bảo hiểm Bangkok (Bangkok Ins.), đánh dấu một bước tiến mới trong tiến trình hợp tác giữa hai nước.

Theo đó, Công ty Bảo hiểm Bangkok Ins. sẽ hợp tác cùng Bảo hiểm Bảo Việt trong việc cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho các nhà đầu tư Thái Lan tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Bảo hiểm Bảo Việt cũng có thể giới thiệu cho Bangkok Ins. cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng của Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư tại Thái Lan. 

Ký kết hợp tác Bảo hiểm Bảo Việt - Bangkok Insurance - Hình 1

Bảo hiểm Bảo Việt ký kết cùng Bangkok Insurance

Bangkok Ins. là một trong các công ty bảo hiểm phi nhân thọ đứng đầu thị trường Thái Lan, được thành lập vào năm 1947 bởi cổ đông lớn nhất là Bangkok Bank. Tổng doanh thu phí 2017 của Bangkok Insurance đạt hơn 480 triệu đô la, và được xếp hạng A- theo S&P và A- theo AM Best. Trong suốt 70 năm hoạt Bangkok Insurance đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế.

Hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ được yêu thích nhất tại Thái Lan, Bangkok Ins. luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ trong quản lý và điều hành, là công ty đầu tiên giới thiệu các dịch vụ mới để thuận tiện cho người dùng, như cổng bảo hiểm web, dịch vụ teleclaims và ứng dụng BKI iCare cho điện thoại thông minh. 

Trong khi đó, Bảo hiểm Bảo Việt được rất nhiều tổ chức uy tín quốc tế trong và ngoài nước đánh giá là đơn vị phi nhân thọ tốt nhất tại Việt Nam, với mạng lưới rộng khắp và lớn mạnh nhất trên thị trường. Không ngừng đổi mới để vươn tầm quốc tế, Bảo hiểm Bảo Việt trải qua hơn 50 năm phát triển mạnh mẽ, khẳng định vị thế của nhà bảo hiểm số 1 khi luôn đưa ra thị trường những sản phẩm bảo hiểm ưu việt, quyền lợi tối ưu.

Cùng với đó, Bảo hiểm Bảo Việt cũng là đơn vị luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin và các giải pháp công nghệ mới 4.0 không chỉ trong công tác bán hàng, quản lý nghiệp vụ, quản lý bồi thường/ thanh toán, kiểm soát dữ liệu khách hàng; mà còn tương tác với khách hàng để mang lại sự thuận tiện cao nhất. Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2018, Bảo hiểm Bảo Việt đã đạt tổng doanh thu hơn 4.500 tỷ đồng, tỷ lệ tãng trưởng gần gấp đôi so với thị trường với 21.2% thị phần, nằm trong Top đầu những doanh nghiệp uy tín nhất Việt Nam.

Những giải thưởng lớn liên tiếp nhận được đã khẳng định định hướng phát triển đúng đắn của Bảo hiểm Bảo Việt khi lấy “Khách hàng làm trung tâm” là kim chỉ nam cho mọi hoạt ðộng kinh doanh. Mới đây, cùng với định hướng phát triển bền vững, nâng cao lợi thế cạnh tranh, Bảo hiểm Bảo Việt đã tiếp tục tăng vốn điều lệ từ 2.300 tỷ đồng lên 2.600 tỷ đồng; qua đó tăng cường tiềm lực tài chính, năng lực cung cấp dịch vụ sản phẩm Bảo hiểm cho các dự án lớn cũng như khả năng cam kết, chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng; đồng thời tái cơ cấu theo mô hình quản lý tập trung, đảm bảo hiệu quả cao trong công tác quản trị rủi ro.

Trên cơ sở đó, sự hợp tác của hai doanh nghiệp Bảo hiểm Bảo Việt – Bangkok Ins. sẽ đánh dấu một bước tiến mạnh mẽ cho sự hợp tác phát triển kinh doanh bảo hiểm giữa 2 quốc gia Thái Lan và Việt Nam. 

 Bảo Việt

Bài liên quan

Tin mới

Cần Thơ có 92 sản phẩm đạt chứng nhận OCOP
Cần Thơ có 92 sản phẩm đạt chứng nhận OCOP

Theo báo cáo của Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) TP Cần Thơ, năm 2022, TP. Cần Thơ đã công nhận 51 sản phẩm OCOP, trong đó có 33 sản phẩm 4 sao, 18 sản phẩm 3 sao, nâng tổng số sản phẩm OCOP của thành phố lên 92.

Bình Định và Sài Gòn Tourist hợp tác phát triển du lịch
Bình Định và Sài Gòn Tourist hợp tác phát triển du lịch

Chiều 29/03, tại TP. Quy Nhơn,tỉnh Bình Định đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác phát triển du lịch giai đoạn 2023 -2025 giữa UBND tỉnh Bình Định và Tổng công ty du lịch Sài Gòn TNHH MTV (Sài Gòn Tourist). Hai bên thống nhất: Đẩy mạnh hợp tác phát triển, đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Định.

Tập đoàn HuaLi hỗ trợ xây nhà ở cho hộ nghèo tại Thanh Hoá
Tập đoàn HuaLi hỗ trợ xây nhà ở cho hộ nghèo tại Thanh Hoá

Chiều 29/03, đại diện Tập đoàn HuaLi (Đài Loan) đã trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo tại huyện Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hoá.

Hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu thị trường Australia
Hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu thị trường Australia

Nhằm mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu thị trường, thiết lập quan hệ bạn hàng, ký kết hợp đồng, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh và đầu tư, từ ngày 24/06-01/07, Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương phối hợp tổ chức Đoàn giao dịch thương mại tại Australia.

Thanh Hoá đồng loạt tổng kiểm tra hàng trăm cơ sở cầm đồ, cho vay tài chính
Thanh Hoá đồng loạt tổng kiểm tra hàng trăm cơ sở cầm đồ, cho vay tài chính

Ngày 29/03, hàng trăm cán bộ chiến sĩ thuộc các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hoá, Công an thành phố Thanh Hóa và Công an huyện Quảng Xương đã đồng loạt ra quân tổng kiểm tra 188 cơ sở cầm đồ, cho vay dịch vụ tài chính trên địa bàn huyện Quảng Xương và thành phố Thanh Hóa.

Khởi công dự án nhà xưởng xây sẵn tại KCN Bắc Tiền Phong
Khởi công dự án nhà xưởng xây sẵn tại KCN Bắc Tiền Phong

Dự án Core5 Quảng Ninh có quy mô đầu tư 69.000m2 nhà xưởng xây sẵn đạt tiêu chuẩn quốc tế để cho thuê.