Lãi suất cho vay mua nhà của ngân hàng nào hấp dẫn nhất trong tháng 9?

16:15:00 12/09/2020

THCL - Xu hướng đồng loạt giảm lãi suất của nhiều ngân hàng đã kéo theo mức lãi cho vay mua bất động sản có phần hạ nhiệt. Mức lãi suất ưu đãi hiện đang dao động từ 6,49 - 11,5%/năm.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Trong đó,Ngân hàng Standard Chartered hiện có mức lãi suất ưu đãi thấp nhất trên thị trường hiện nay, chỉ 6,49%/năm. Tỷ lệ cho vay mua nhà tại ngân hàng này cũng đang ở mức khá cao với 75%; thời hạn vay tối đa 25 năm. Điều này sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong việc sở hữu được ngôi nhà mong muốn ngay cả khi vốn tự có còn đang hạn chế.

Tiếp đó là Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB) với lãi suất ưu đãi 6,59%/năm. Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất sẽ được thả nổi với biên độ 3,5%.

Ngân hàng Shinhan Bank cũng giảm từ 7,8% xuống 6,9% đối với gói vay ưu đãi 12 tháng; giảm từ 8,6%/năm xuống 7,7%/năm đối với gói vay ưu đãi 24 tháng và giảm từ 10,1%/năm xuống 8,8%/năm đối với gói vay ưu đãi 36 tháng. WooriBank cũng đưa ra mức lãi suất cho vay mua bất động sản ưu đãi, chỉ từ 7%/năm trong năm đầu tiên và biên độ lãi suất là 1,3% trong các năm tiếp theo.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cũng giảm lãi suất cho vay mua nhà từ 8,1% xuống 7,7% với gói vay ưu đãi 12 tháng.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), đầu năm 2020, lãi suất vay giữ ở mức 8%/năm đối với gói vay ưu đãi 12 tháng và 9%/năm đối với gói vay 24 tháng thì nay đã giảm xuống 7,8%/năm với gói vay 12 tháng và 8,8%/năm với gói vay 24 tháng.

Lãi suất vay mua nhà cao nhất thuộc về nhóm các ngân hàng như: Eximbank, Sacombank, VIB, VPBank, Lienvietpostbank, Bắc Á Bank…

Tâm An

Thị trường bánh Trung thu: Bánh “Thương hiệu” vẫn được lòng người tiêu dùng

 

 

 

 

  

 

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành