Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Lạng Sơn: Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), sáng 22/7, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các sở ngành, địa phương tỉnh Lạng Sơn đã đi thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn các huyện, thành phố.

Bí thư Tỉnh ủy Lạng Sơn Nguyễn Quốc Đoàn thăm, tặng quà
Bí thư Tỉnh ủy Lạng Sơn Nguyễn Quốc Đoàn (bìa phải) thăm, tặng quà gia đình ông Hoàng Văn Éng, trú tại số nhà 13/369 Bà Triệu, khối 2, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn

Theo đó, Đoàn công tác do Bí thư Tỉnh ủy Lạng Sơn Nguyễn Quốc Đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn TP. Lạng Sơn.

Trong chương trình, đoàn đã thăm, tặng quà gia đình ông Hoàng Văn Éng (sinh năm 1930, trú tại số nhà 13/369 Bà Triệu, khối 2, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn) là bố của liệt sỹ Hoàng Anh Lợi (sinh năm 1952), hy sinh thời kỳ kháng chiến chống Mỹ và gia đình ông Trần Văn Tín (sinh năm 1949, trú tại số nhà 24 Ngô Văn Sở, khối 2, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn), là thương binh tại mặt trận phía Nam, là người hoạt động kháng chiến, bị nhiễm chất độc hóa học thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Quốc Đoàn và các thành viên đoàn công tác ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt và bày tỏ ghi nhớ công lao, sự hy sinh của các gia đình trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Đồng thời, mong muốn các gia đình phát huy truyền thống gia đình có công, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn Hồ Tiến Thiệu (bìa phải) thăm, tặng quà
Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn Hồ Tiến Thiệu (bìa phải) thăm, tặng quà thương binh Chu Văn Trang, trú tại khu Lò Rèn, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc

Cùng với đó, Đoàn công tác của tỉnh Lạng Sơn, do Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Tiến Thiệu làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình người có công trên địa bàn huyện Cao Lộc.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà 2 thương binh gồm: Ông Chu Văn Trang (sinh năm 1950, tỷ lệ thương tật 21%, trú tại khu Lò Rèn, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc); ông Lăng Minh Khai (sinh năm 1957, tỷ lệ thương tật 31%, trú tại khu Ga, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc).

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Tiến Thiệu đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt, và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh của các thương binh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chủ tịch Hồ Tiến Thiệu mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vận động, giáo dục con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, tích cực tham gia các phong trào, góp phần vào sự phát triển của địa phương và đất nước.

Đặng Sinh

Bài liên quan

Tin mới

Bắc Ninh: Chỉ trong vòng một tháng xử lý 258 vụ vi phạm buôn lậu, hàng giả
Bắc Ninh: Chỉ trong vòng một tháng xử lý 258 vụ vi phạm buôn lậu, hàng giả

Chỉ trong vòng một tháng, lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh đã kiểm tra, xử lý 258 vụ vi phạm buôn lậu, hàng giả với tổng số tiền thu và nộp ngân sách Nhà nước là 57.549 triệu đồng, cùng với trị giá hàng tịch thu tiêu hủy và buộc tiêu hủy trong tháng là 489 triệu đồng.

Hà Nội: Cam kết giải ngân vốn đầu tư công tối thiểu 95% theo kế hoạch
Hà Nội: Cam kết giải ngân vốn đầu tư công tối thiểu 95% theo kế hoạch

Số liệu được ông Đỗ Anh Tuấn, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) Hà Nội công bố cho biết, đến ngày 11/10, toàn thành phố giải ngân vốn đầu tư công được trên 15.779 tỷ đồng.

TP. Vinh (Nghệ An): Xuất hiện 3 ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng
TP. Vinh (Nghệ An): Xuất hiện 3 ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng

Trong 12 giờ qua (Từ 06h00 đến 18h00 ngày 17/10), Nghệ An ghi nhận 10 ca dương tính mới với Covid-19 trong đó có 3 ca nhiễm cộng đồng tại TP. Vinh.

Chênh lệch giá cao, gia tăng buôn lậu vàng vùng biên giới
Chênh lệch giá cao, gia tăng buôn lậu vàng vùng biên giới

Giá vàng trong nước cao hơn giá thế giới gần 8 triệu đồng/lượng, vì vậy, tình trạng buôn lậu vàng ngày càng gia tăng, các đối tượng buôn lậu đã dùng nhiều thủ đoạn để vận chuyển trái phép vàng qua biên giới để bán kiếm lời...

Thanh Hóa: Hỗ trợ cấp gạo cho học sinh thuộc đối tượng được hưởng chính sách
Thanh Hóa: Hỗ trợ cấp gạo cho học sinh thuộc đối tượng được hưởng chính sách

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Quyết định về việc cấp gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh trong học kỳ I năm học 2021 - 2022. Số lượng học sinh được hưởng là 10.911 học sinh của 157 trường trên toàn tỉnh, với mức hỗ trợ là 15kg/01 tháng/01 học sinh.

Thị trường bất động sản vùng phụ cận sẽ sôi động trở lại
Thị trường bất động sản vùng phụ cận sẽ sôi động trở lại

Báo cáo mới nhất của CBRE cho thấy, giá đất thuê tại các trung tâm công nghiệp TP. Hồ Chí Minh dao động trong khoảng 180 - 300 USD/m2, tại Hà Nội dao động từ 175 - 260 USD/m2, cao gần gấp đôi so với giá thuê đất tại các tỉnh lân cận.