Lào Cai: Bắt giữ một đối tượng tàng trữ vận chuyển ma túy đá

14:59:00 14/05/2018

THCL - “Quân mượn xe ô tô của 1 người tên Minh rồi vận chuyển túi nilon ma túy đá đi bán với giá là 300 triệu đồng, còn bánh ma túy kia là của chủ xe để sẵn ở cửa lái, khi chưa kịp đi bán thì bị lực lượng Công an bắt giữ”. Đó là lời khai của đối tượng Nguyễn Đức Quân tại cơ quan cảnh sát.

Đối tượng Quân bị bắt giữ

Thông tin ban đầu, vào khoảng 22h50 ngày 12/5/2018, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – công an thành phố Lào Cai phối hợp cùng Công an phường Phố Mới làm nhiệm vụ tại khu vực đường Khánh Yên – phường Phố Mới. Lực lượng chức năng đã phát hiện 1 đối tượng nam giới điều khiển xe ô tô BKS 24A-00029 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu kiểm tra hành chính.

Đối tượng là Nguyễn Đức Quân (sinh năm 1987), trú tại tổ 3, phường Phố Mới, thành phố Lào Cai. Tại thời điểm kiêm tra, lực lượng chức năng xác định trên xe có 1 bọc nilon màu vàng, bên trong có 1 gói tinh thể dạng đá (nghi là Ketamin) và 1 gói nilon màu vàng xanh (nghi là Heroin) nên đã yêu cầu đối tượng về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan cảnh sát, đối tượng Quân khai nhận  “Khoảng 22h cùng ngày, Quân mượn xe ô tô của 1 người tên Minh rồi vận chuyển túi nilon ma túy đá đi bán với giá là 300 triệu đồng, còn bánh ma túy kia là của chủ xe để sẵn ở cửa lái, Khi chưa kịp đi bán thì bị lực lượng Công an bắt giữ”

Mở trộng điều tra, trong ngày 13/5/2018, Cơ quan cảnh sát điều tra – Công an thành phố Lào Cai đã kiểm tra 2 phòng trọ của đối tượng Quân thuê và phát hiện, thu giữ thêm 600g ma túy đá cùng gần 3500 viên ma túy tổng hợp cùng nhiều công cụ để mua bán, sử dụng ma túy đá khác.

Lực lượng chức năng đang tiếp tục tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý đối tượng theo Pháp Luật.

Hồng Lĩnh

 

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành