Nữ quái bị bắt “hé lộ” việc giấu ma túy tại vùng kín

08:28:00 12/05/2018

THCL - Theo thông tin cho biết, rạng sáng 11/5, trong khi đang tuần tra, Công an phường Tây Tựu (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã phát hiện một cặp đôi trai gái di chuyển bằng xe máy với nhiều biểu hiện nghi vấn.

 

Lập tức, tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra hành chính. Tại thời điểm kiểm tra, hai đối tượng đã không xuất trình được giấy tờ tùy thân nên tổ công tác đã yêu cầu về trụ sở Công an phường để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đối tượng tại trụ sở công an

Tại trụ sở công an phường, xác định được danh tính của cặp đôi là Đỗ Kim Anh (SN 1971, trú tại phường Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) và Phạm Đức Thành (SN 1968, trú tại Mộ Lao, Hà Đông,Hà Nội).

Qua đấu tranh khai thác, người phụ nữ đã lấy ra 2 gói màu trắng được giấu trong vùng kín của mình. Theo đó, vào khoảng 20h15 ngày 10/5, Đỗ Kim Anh đi xe ôm từ Núi Trúc (Ba Đình, Hà Nội) đến Đê La Thành (phường Ngọc Khánh (Ba Đình) mua 25 triệu đồng ma túy đá và chia thành 2 gói giấy màu trắng rồi tìm cách giấu kín trong người. Số ma túy này, Kim Anh mua để mình cùng Thành sử dụng. Sau khi Kim Anh gọi Phạm Đức Thành đến đón rồi cùng nhau về nhà bạn ở Tây Tựu để sáng hôm sau đi lễ chùa. Đến 2h30 sáng 11/5, Kim Anh kêu đói và rủ Thành đi ăn đêm bị tổ công tác của Công an phường Tây Tựu phát hiện bắt giữ.

Quá trình điều tra, giám định tang vật, các trinh sát cũng xác định 2 gói màu trắng quấn băng dính màu trắng bạc, bên trong chứa tinh thể màu trắng, được Kim Anh lấy ra từ phía sau người là ma túy methaphetamine, có tổng trọng lượng 101,202 gram.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoàng An

Từ khóa: ma túy

Thực phẩm nhập lậu gia tăng, cơ quan chức năng gặp khó

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành