Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Lễ hội thương hiệu pháo hoa Đà Nẵng 2023: Công bố đường dây nóng

Đường dây nóng sẽ tiếp nhận thông báo của người dân, cơ quan, địa phương, đơn vị về những sự cố, tai nạn trong thời gian diễn ra lễ hội pháo hoa Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch SunGroup vùng miền Trung cho hay, ban tổ chức rất coi trọng vấn đề đảm bảo an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ cho các đêm trình diễn pháo hoa.
Ông Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch SunGroup vùng miền Trung: Ban tổ chức rất coi trọng vấn đề đảm bảo an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ cho các đêm trình diễn pháo hoa

Coi trọng vấn đề đảm bảo an ninh

Chiều nay (2/6), Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng cho biết, UBND Thành phố đã thành lập Trung tâm Chỉ huy ứng cứu khẩn cấp tại Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2023.

Đường dây nóng phục vụ Trung tâm Chỉ huy ứng cứu khẩn cấp phục vụ DIFF 2023 là 0236.3.777177 và 0236.3.777277, hoạt động từ 19 giờ đến sau khi kết thúc bắn pháo hoa 30 phút vào các ngày tổ chức.

Các cơ quan, địa phương, đơn vị và người dân có thể liên lạc qua đường dây nóng trên để thông báo, báo cáo tình huống về tai nạn, sự cố, thảm họa có thể xảy ra trong quá trình tổ chức DIFF 2023.

Ông Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch SunGroup vùng miền Trung cho biết, Ban tổ chức rất coi trọng vấn đề đảm bảo an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ cho các đêm trình diễn pháo hoa.

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu nạn cứu hộ (Công an Đà Nẵng) liên tục theo sát, kiểm tra hiện trạng, hướng dẫn triển khai công tác đảm bảo an toàn PCCC trong tất cả các khâu; bố trí trang thiết bị chữa cháy tại các nơi có nguy cơ tiềm ẩn; tăng cường tuyên truyền nâng cao kiến thức PCCC cho các chủ khách sạn, nhà hàng…

Đội Phần Lan chuẩn bị cho phần thi đấu với đội Việt Nam trong đêm khai mạc
Đội Phần Lan chuẩn bị cho phần thi đấu với đội Việt Nam trong đêm khai mạc

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng chú trọng phòng chống tội phạm tại các khu vực tập trung đông người, bố trí lực lượng bảo vệ tại một số điểm bắn pháo hoa.

Lực lượng quân y (Bộ đội Biên phòng Đà Nẵng) phối hợp với Trung tâm Cấp cứu 115 cũng đã bố trí nhân viên y tế trên các tàu, xuồng chốt chặn trên sông, sẵn sàng làm việc khi có yêu cầu.

“ Cháy” vé đêm khai mạc 2/6
“ Cháy” vé đêm khai mạc 2/6

“Cháy” vé đêm khai mạc 2/6

Ông Nguyễn Văn Bình cho hay, ngay sau khi chính thức mở bán vé từ ngày 8/5 đến nay, hơn 80% lượng vé đã được bán ra. Riêng đêm khai mạc, vé đã được bán hết. Số lượng chỗ ngồi tại khán đài cho mỗi đêm diễn là khoảng 5.000.

Đêm khai mạc DIFF 2023, sẽ diễn ra tối 2/6 với phần thi đấu mở màn giữa 2 đội Việt Nam và Phần Lan.

Các đêm tiếp theo, lần lượt là cuộc tranh tài giữa các đội: Canada - Pháp (tối 10/6); Úc - Ý (tối 17/6); Ba Lan - Anh (tối 24/6). Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 8/7.

Hữu Văn

 

Bài liên quan

Tin mới

Quảng Ninh: Xuất khẩu tôm hùm tại cửa khẩu Móng Cái trở lại bình thường
Quảng Ninh: Xuất khẩu tôm hùm tại cửa khẩu Móng Cái trở lại bình thường

Theo Ban quản lý cửa khẩu quốc tế Móng Cái, những ngày gần đây, lượng tôm hùm xuất khẩu sang Trung Quốc tại lối mở cầu phao tạm km3+4 Hải Yên khoảng 30 tấn/ngày, nhằm phù hợp với điểu kiện thông quan, tránh ùn ứ hàng tại cửa khẩu.

Quảng Ninh: Lực lượng QLTT tạm giữ 1.380 sản phẩm bánh kẹo không rõ nguồn gốc xuất xứ
Quảng Ninh: Lực lượng QLTT tạm giữ 1.380 sản phẩm bánh kẹo không rõ nguồn gốc xuất xứ

Ngày 26/9, Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh cho biết, Đội Quản lý thị trường số 5 vừa tiến hành tạm giữ 1.380 sản phẩm bánh kẹo không có nhãn mác, thông tin nguồn gốc xuất xứ, tại địa bàn TP. Hạ Long.

Tết Trung thu ở Việt Nam: Nguồn gốc và ý nghĩa
Tết Trung thu ở Việt Nam: Nguồn gốc và ý nghĩa

Nhiều người nghĩ Tết Trung thu vốn từ Trung Quốc du nhập Việt Nam. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu cho rằng người Việt đã có lễ hội trăng tròn mùa thu từ thời cổ đại, được khắc họa trên mặt trống đồng Ngọc Lũ. Bên cạnh đó, theo văn bia chùa Đọi năm 1121 thì từ đời nhà Lý, Tết Trung thu đã được chính thức tổ chức ở kinh thành Thăng Long với các hội đua thuyền, múa rối nước và rước đèn. Đến đời vua Lê chúa Trịnh, Tết Trung thu được tổ chức cực kỳ xa hoa trong phủ chúa.

Ngành công thương Hải Phòng đối thoại - giải đáp những vướng mắc cho doanh nghiệp
Ngành công thương Hải Phòng đối thoại - giải đáp những vướng mắc cho doanh nghiệp

Hôm nay, ngày 26/9/2023, tại Hội trường cơ quan Sở Công Thương , lãnh đạo Sở đã đối thoại, giải đáp những vướng mắc, xem xét, giải quyết những khó khăn của doanh nghiệp trong lĩnh vực hội nhập quốc tế và xuất nhập khẩu.

Xử lý nghiêm các hành vi lợi dụng dịch đau mắt đỏ để tăng giá thuốc
Xử lý nghiêm các hành vi lợi dụng dịch đau mắt đỏ để tăng giá thuốc

Dịch bệnh đau mắt đỏ đang diễn biến gia tăng tại nhiều địa phương, như Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh... và một số địa phương khác, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) yêu cầu tăng cường thanh, kiểm tra hoạt động sản xuất, kinh doanh các thuốc điều trị đau mắt đỏ và xử lý nghiêm các vi phạm, đặc biệt là lợi dụng dịch bệnh để tăng giá.

Nutifood Thụy Điển công bố sản phẩm Värna Colostrum với thành phần độc quyền từ Mỹ
Nutifood Thụy Điển công bố sản phẩm Värna Colostrum với thành phần độc quyền từ Mỹ

Mới đây, Nutifood Thụy Điển chính thức ra mắt sản phẩm Värna Colostrum được đặc chế phù hợp cho thể trạng người Việt với hệ dưỡng chất kép: phân đoạn sữa non phân tử lượng thấp (Immunel) và kháng thể IgG, giúp tăng đề kháng nhanh cho người lớn.