Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Lộ diện nhan sắc đẹp tựa như “búp bê barbie” của Tân Hoa hậu Nga 2018

16:12:00 15/04/2018

THCL - Vượt qua 49 đối thủ, người đẹp 18 tuổi Yuliya Polyachihina đã xuất sắc giành được vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Nga 2018.

Được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng cho ngôi vị hoa hậu, Yuliya Polyachihina đã vượt qua 49 thí sinh khác để giành vị trí cao nhất trong đêm Chung kết "Hoa hậu Nga 2018". Vị trí Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về các người đẹp Violetta Tyurkina và Natalya Stroyeva.

Nhan sắc xinh như mộng của Tân Hoa hậu Nga 2018

Yuliya Polyachihina năm nay 18 tuổi, được người dân xứ sở Bạch Dương biết đến với vai trò vận động viên môn thể dục nhịp điệu. Ngay sau khi đăng quang, nhan sắc của Tân Hoa hậu Nga đã được nhiều chuyên trang sắc đẹp trên thế giới đánh giá khá cao bởi vẻ đẹp đậm chất cổ điển, mang hơi hướng của những cô búp bê Nga yêu kiều.

Một số hình ảnh đời thường của người đẹp 

Sau khi giành được vương miện, Yuliya Polyachihina sẽ đại diện cho Nga tham dự 2 nhan sắc lớn nhất thế giới là Miss World 2018 và Miss Universe 2018 sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Nếu như 2 cuộc thi diễn ra trùng lịch, thì Tân Hoa hậu sẽ được quyền chọn lựa 1 trong 2 cuộc thi, và Á hậu 1 sẽ được thay thế để tham dự cuộc thi còn lại. 

Quang Nam

 

 

 

Kỳ thi THPT quốc gia 2019: Kết thúc môn thi đầu tiên

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành