'Lướt sóng' 4G miễn phí cùng MobiFone

10:07:00 24/06/2020

THCL - Không chỉ tăng diện phủ sóng mà 4G của MobiFone cũng khẳng định được chất lượng và làm hài lòng khách hàng với các chương trình ưu đãi đặc biệt.

MobiFone tích cực chiếm ưu thế với mạng 4G

Bắt đầu cung cấp dịch vụ 4G từ tháng 7/2016, cho đến nay, MobiFone đã khẳng định được chất lượng và độ phủ của mạng 4G. Trong 2019, nhà mạng đã trải rộng 4G tới 95% lãnh thổ cả nước, và tính đến tháng 5/2020, số lượng trạm 4G tăng xấp xỉ 40% so với tháng 12/2019, mức độ phủ sóng đạt gần như toàn bộ lãnh thổ. Đặc biệt, MobiFone đặc biệt chú trọng đến các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, miền núi và hải đảo để mang 4G đến với mọi miền đất nước, đúng với tinh thần #MobiFoneChiaSe.

Như vậy, toàn bộ khách hàng sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam chỉ cần đăng ký mạng MobiFone 4G là có thể tự trải nghiệm mạng không dây chất lượng cao chuẩn quốc tế với tốc độ tối đa đạt 150 Mbps khi tải xuống và 50 Mbps khi tải lên.

Thay SIM 4G miễn phí cho khách hàng

So với 3G thì 4G có chất lượng vượt trội hơn hẳn, tốc độ tải và upload nhanh hơn. Sử dụng SIM 4G các thuê bao MobiFone có thể trải nghiệm tốc độ truy cập cao gấp 10 lần mạng 3G, bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi mà có thể truy cập ngay các trang web mình mong muốn hoặc tải nhạc, tải video với tốc độ tối ưu.

Diện phủ sóng 4G của MobiFone rộng khắp, song làm sao để khách hàng được tận hưởng dịch vụ và lợi thế tốc độ cao là trăn trở của chính MobiFone. Nhằm hỗ trợ khách hàng, MobiFone tiếp tục miễn phí thay SIM 4G trên toàn quốc. Đặc biệt, khách hàng không cần đến các cửa hàng mà hoàn toàn có thể yêu cầu phục vụ tại nhà nếu muốn thay SIM 4G MobiFone.

Ngoài ra, sau khi đổi SIM 4G, các thuê bao còn được tặng gói TN4G cho lần sử dụng đầu tiên. Đây là gói cước 4G cực ưu đãi của MobiFone với 1,5 GB data/ ngày thoải mái truy cập Internet trong 10 ngày.

Chương trình áp dụng cho các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động chưa sử dụng SIM 4G. Khi có nhu cầu đổi SIM, khách hàng chỉ cần truy cập https://yeucau.mobifone.vn/ để đăng ký chuyển đổi tại nhà hoặc mang CMND đến bất cứ cửa hàng MobiFone nào tại địa phương là có thể được chuyển đổi tận tình hoàn toàn miễn phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 9090.

Tải và sử dụng app My MobiFone để dễ dàng quản lý tài khoản cũng như cập nhật thông tin các chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất.

                                                                                                                                                              Mạnh Thắng

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành