Masan PQ trao tặng 5 nhà tình nghĩa tại huyện Phú Quốc

11:03:00 28/07/2017

THCL - Ngày 25/7, Công ty CP Masan PQ đã trao tặng 5 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, thương binh, liệt sỹ trên địa bàn huyện Phú Quốc.

Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ Việt Nam (27/07/1947 – 27/7/2017), tiếp nối đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tri ân người có công, gia đình liệt sĩ, ngày 25/7, đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phòng LĐ-TB & XH, Hội Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh… cùng với Công ty CP Masan PQ đã đến thăm hỏi sức khỏe, tặng quà các hộ gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ tại các Xã Dương Tơ, Dương Đông, Gành Dầu, An Thới thuộc huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Nhân dịp này, đại diện Phòng LĐ-TB&XH Huyện Phú Quốc và đại diện Công ty CP Masan PQ đã trao quyết định tặng nhà tình nghĩa cho 5 hộ gia đình diện chính sách, thương binh, phụng dưỡng liệt sỹ, mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn của các huyện trên.

Theo ông Đỗ Minh Trí, đại diện Công ty CP Masan PQ, đây là một trong những hoạt động của chương trình an sinh xã hội Công ty đồng hành cùng UBND huyện Phú Quốc trong năm 2017 với mong muốn đóng góp một phần nhỏ hỗ trợ, tri ân các gia đình thương binh liệt sỹ. Công ty mong rằng với những căn nhà mới này sẽ giúp các gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam Anh hùng có cuộc sống mới tốt đẹp hơn, nhiều sức khỏe hơn và hạnh phúc với những người thân gia đình.

PV

Thị trường BĐS quý I/2019 diễn biến trái ngược nhau giữa Hà Nội và TP. HCM

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành