Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

MB nhận 5 giải thưởng lớn nhất từ tổ chức thẻ tín dụng quốc tế JCB

Tại Hội nghị thường niên năm 2021 của Tổ chức thẻ quốc tế (JCB), Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã nhận được 5 giải thưởng quan trọng dành cho các ngân hàng thành viên tại Việt Nam năm 2021.

Theo đó, JCB đã vinh danh MB tại 5 hạng mục giải thưởng là:

Ngân hàng dẫn đầu số lượng thẻ tín dụng mới;

Ngân hàng dẫn đầu doanh số chi tiêu thẻ;

Ngân hàng dẫn đầu tăng trưởng doanh số chi tiêu thẻ;

Ngân hàng dẫn đầu số lượng thẻ tín dụng đang lưu hành;

Ngân hàng dẫn đầu tăng trưởng doanh số chấp nhận thanh toán qua thẻ.

MB là ngân hàng tiên phong cung cấp dịch vụ thanh toán thẻ cho các đối tác lớn thuộc nhiều lĩnh vực như hàng không, viễn thông, bảo hiểm, du lịch, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị... trên toàn quốc, góp phần quan trọng vào việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt theo đúng chủ trương của chính phủ. Đặc biệt, chủ thẻ MB thường xuyên nhận được những chính sách, chương trình ưu đãi đặc biệt, tiện ích.

Xài thẻ ngay – Trúng iPhone 13 mỗi ngày

Chương trình diễn ra từ ngày 12/11/2021 đến hết ngày 9/2/2022, theo đó, với mỗi giao dịch chi tiêu bằng thẻ tín dụng MB Visa hoặc MB JCB chỉ từ 50.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng giải đặc biệt khi thanh toán trực tiếp tại điểm POS của các cửa hàng, 2 mã dự thưởng nếu thanh toán online. Trong cùng 1 giao dịch chi tiêu qua thẻ tín dụng MB, ngoài việc có cơ hội nhận giải thưởng đặc biệt là iPhone 13, hằng ngày chủ thẻ còn được quay thưởng ngay trên App MBBank, để có cơ hội trúng gần 250 nghìn giải thưởng là tiền mặt trị giá từ 20.000 đồng tới 500.000 đồng và voucher giảm giá của Bamboo Airways, Lazada, Phúc Long, FPT Play… Vào 16h hằng ngày, “Vòng quay may mắn” của MB sẽ diễn ra trên ứng dụng App MBBank để tìm ra chủ nhân may mắn của chiếc iPhone 13 thời thượng.

“Mất tiền – MB đền” nâng cấp mức độ bảo vệ cho tài khoản, thẻ thanh toán

MB tặng gói bảo hiểm trị giá lên tới 100 triệu đồng khi đạt tích lũy chi tiêu qua thẻ tín dụng MB Visa hoặc MB JCB. Các trường hợp được đền bù gồm mất tiền trong tài khoản thanh toán hoặc thẻ tín dụng do một bên thứ ba thực hiện chuyển tiền hoặc thực hiện giao dịch mua sắm trực tuyến trái phép bằng tài khoản hoặc thẻ của khách hàng; hoặc khách hàng chuyển tiền từ thẻ hoặc tài khoản tại Ngân hàng MB tới tài khoản của một bên thứ ba do liên lạc điện tử giả mạo.

Ngoài ra, MB giảm ngay 1 triệu đồng cho mỗi lượt đặt golf áp dụng tại 12 sân golf dành riêng cho chủ thẻ tín dụng MB JCB hạng Platinum.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Thương hiệu Quốc Cường Gia Lai sẽ thế nào khi lại bị “réo tên” trong vụ án thuộc diện theo dõi của Ban Chỉ đạo?
Thương hiệu Quốc Cường Gia Lai sẽ thế nào khi lại bị “réo tên” trong vụ án thuộc diện theo dõi của Ban Chỉ đạo?

Quốc Cường Gia Lai vừa bị đề nghị xem xét trách nhiệm trong vụ án liên quan đến Công ty Tân Thuận. Vụ án này đã được đưa vào diện Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng theo dõi, chỉ đạo.

Danh mục lĩnh vực, cơ sở phải thực hiện kiểm kê khí nhà kính
Danh mục lĩnh vực, cơ sở phải thực hiện kiểm kê khí nhà kính

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành đã ký Quyết định số 01/2022/QĐ-TTg ban hành danh mục lĩnh vực, cơ sở phát thải khí nhà kính phải thực hiện kiểm kê khí nhà kính.

Chỉ thị của Ban Bí thư về lãnh đạo đại hội công đoàn các cấp
Chỉ thị của Ban Bí thư về lãnh đạo đại hội công đoàn các cấp

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đã ký ban hành Chỉ thị số 13-CT/TW, ngày 17/01/2022 của Ban Bí thư về lãnh đạo đại hội công đoàn các cấp và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028.

Ngày 21/1: Cả nước có 15.935 ca mắc mới Covid -19
Ngày 21/1: Cả nước có 15.935 ca mắc mới Covid -19

Bản tin dịch Covid-19 của Bộ Y tế ngày 21/1 cho biết có 15.935 ca mắc mới trên cả nước. Đến nay, Việt Nam ghi nhận 133 ca Covid-19 nhiễm biến chủng Omicron

Đà Nẵng ngày 21/01, ghi nhận 964 ca mắc Covid-19 và 611 ca chưa cách ly
Đà Nẵng ngày 21/01, ghi nhận 964 ca mắc Covid-19 và 611 ca chưa cách ly

Ngày 21/01, Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 thành phố thông tin, trong ngày TP. Đà Nẵng ghi nhận 964 ca mắc Covid-19, gồm 04 ca cách ly tập trung, 333 ca cách ly tại nhà, 16 ca trong khu phong tỏa và 611 ca chưa cách ly.

Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tặng quà tết cho công nhân, gia đình chính sách tại Thanh Hóa
Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tặng quà tết cho công nhân, gia đình chính sách tại Thanh Hóa

Ngày 21/01, nhân dịp Tết đến xuân về, ông Đào Ngọc Dung, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm, tặng quà cho người có công với cách mạng, người nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.