Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Miss Charm 2020: Tạm hoãn cuộc thi đến sau tháng 3/2020 vì dịch Covid-19

Ban tổ chức Miss Charm 2020 vừa ra thông báo sẽ hoãn tổ chức cuộc thi sau tháng 3/2020 do tình hình phực tạp của dịch Covid-19.

Miss Charm 2020 hoãn tổ chức tại Việt Nam vì dịch Covid-19.Miss Charm 2020 hoãn tổ chức tại Việt Nam vì dịch Covid-19.

Cuộc thi Miss Charm 2020 dự kiến sẽ diễn ra từ 5/3 đến 17/3 tại TP. HCM với đại diện Việt Nam là Quỳnh Nga cùng các thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, vì dịch bệnh Covid-19, ban tổ chức đã quyết định sẽ tạm hoãn cuộc thi đến sau tháng 3/2020.

Theo đó, đại diện BTC cho biết: "Sau rất nhiều đắn đo, cân nhắc, họp bàn đưa ra các phương án, trước tình hình dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, hiện đã lan rộng đến 38 nước trên thế giới, BTC cuộc thi MCI quyết định thông báo lùi cuộc thi đến sau tháng 3/2020.

Quỳnh Nga là thí sinh đại diện Việt Nam dự thi Miss Charm 2020.Quỳnh Nga là thí sinh đại diện Việt Nam dự thi Miss Charm 2020.

Mặc dù ban tổ chức đã hoàn tất các khâu chuẩn bị và sẵn sàng chào đón các thí sinh vô cùng xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi vẫn phải ưu tiên bảo đảm sức khỏe và sự an toàn của các thí sinh, nghệ sĩ biểu diễn, đối tác và nhân viên. Quyết định này được đưa ra dựa trên sự nỗ lực trên toàn thế giới trong việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa nhằm kiềm chế và ngăn chặn dịch Covid-19. Mặc dù rất tiếc vì sự trì hoãn này, nhưng ban tổ chức cuộc thi phải đặt trách nhiệm cộng đồng và sự an toàn sức khỏe của các thí sinh và mọi người lên hàng đầu".

BTC cũng cho biết thêm, sau khi đưa ra quyết định chính thức này gần như ngay lập tức nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ các thí sinh, giám đốc quốc gia mặc dù ngày lên đường đến Việt Nam đã cận kề, hành lý đã sẵn sàng.

Đặc biệt, MC nổi tiếng quốc tế sẽ dẫn dắt đêm chung kết chia sẻ, nếu thời điểm đêm chung kết lùi lại trùng với lịch đã có từ trước thì MC này sẽ hoàn lại tiền đặt cọc vì rất hiểu và thông cảm với tình hình dịch bệnh hiện nay, bên cạnh đó MC cũng chia sẻ rất yêu thích cuộc thi Miss Charm và mong muốn được đồng hành cùng cuộc thi lâu dài.

Về phía thí sinh đại diện Việt Nam là Quỳnh Nga, BTC cho biết dù tạm dời cuộc thi nhưng mọi công tác chuẩn bị vẫn tiếp tục được tiến hành, Miss Charm Vietnam Quỳnh Nga vẫn đang có mặt tại Sài Gòn để thử trang phục dân tộc và làm việc với một số NTK khác. Các ê-kíp sản xuất chương trình vẫn tiếp tục làm việc để ngay sau khi tình hình dịch bệnh được khống chế, sẽ lập tức tiếp tục tổ chức cuộc thi. Về thời gian mới sẽ diễn ra cuộc thi sẽ được BTC thông báo ngay khi có quyết định chính thức.

Dàn thí sinh Miss Charm 2020.Dàn thí sinh Miss Charm 2020.

Miss Charm – Hoa Hậu Sắc đẹp Quốc tế là tên gọi của sân chơi nhan sắc lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại Việt Nam, thu hút sự tham gia của hơn 40 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Cuộc thi này do tổ chức Miss Charm Organization sáng lập và lần đầu tiên chọn Việt Nam làm nơi phát triển.

Giám khảo của Miss Charm International 2020 đã được BTC hé lộ với những cái tên hot như ‘ông trùm hoa hậu’ Osmel Sousa, Miss World 2015 Mireila Lagaguna, Miss Universe 2005 Natalie Glebova...

Người đẹp chiến thắng không chỉ sở hữu vương miện quyền quý mà còn được trao số tiền mặt 1 tỷ đồng. Tân Hoa hậu và hai Á hậu sẽ dành một năm sinh sống, làm việc tại Việt Nam để góp phần quảng bá cho văn hoá, du lịch giáo dục của mảnh đất hình chữ S, đồng thời tham gia nhiều công tác thiện nguyện, xã hội.

Hoàng Gia

Tin mới

Nam Định: Tạo chuyển biến nhận thức cộng đồng về chuyển đổi số
Nam Định: Tạo chuyển biến nhận thức cộng đồng về chuyển đổi số

Chuyển đổi số (CĐS) là một nhiệm vụ mới và yêu cầu triển khai cấp bách, do vậy các nhiệm vụ giải pháp phải được triển khai đồng bộ. Trong đó, tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về CĐS là nhiệm vụ quan trọng tiên quyết, thường xuyên được các cấp ủy đảng, chính quyền phối hợp với các ngành chức năng quan tâm tổ chức thực hiện, góp phần vào thành công chung trong lộ trình CĐS của tỉnh.

Quảng Ninh: Thu giữ 2.000 lít dầu máy không rõ nguồn gốc
Quảng Ninh: Thu giữ 2.000 lít dầu máy không rõ nguồn gốc

2.000 lít dầu máy không rõ nguồn gốc được tập kết tại bãi đất trống ở xã Đồng Rui, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh đã được bàn giao cho Công an huyện Tiên Yên xử lý theo quy định.

Cảng biển Việt Nam cần nâng cao năng lực, đột phá để cạnh tranh quốc tế
Cảng biển Việt Nam cần nâng cao năng lực, đột phá để cạnh tranh quốc tế

Sáng 21/9, tại thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), hơn 500 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ quản lý, điều hành thuộc 83 cảng biển trong cả nước và đại diện các doanh nghiệp cung cấp thiết bị ngành khai thác cảng tham dự “Hội nghị thường niên năm 2023” của  Hiệp hội Cảng biển Việt Nam (VPA), do Cảng Đồng Nai đăng cai tổ chức.

Đợt nắng nóng cục bộ tại Bắc Bộ và Trung Bộ sẽ tiếp diễn sang tháng 10?
Đợt nắng nóng cục bộ tại Bắc Bộ và Trung Bộ sẽ tiếp diễn sang tháng 10?

Hôm nay (21/9), nhiều nơi thuộc khu vực phía bắc có nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35 - 36 độ, dự báo nắng nóng cục bộ còn kéo dài những ngày tới ở khu vực Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ.

Hội đàm giữa Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ với Chủ tịch Quốc hội Bangladesh
Hội đàm giữa Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ với Chủ tịch Quốc hội Bangladesh

Từ ngày 21 đến ngày 23/9, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam thăm chính thức Bangladesh. Đây là chuyến thăm Bangladesh lần đầu tiên của Chủ tịch Quốc hội Việt Nam, diễn ra trong bối cảnh hai nước đang kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (11/2/1973-11/2/2023).

Nam Định: Ứng dụng khoa học công nghệ cao để phát triển nông nghiệp xanh
Nam Định: Ứng dụng khoa học công nghệ cao để phát triển nông nghiệp xanh

Ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất nông nghiệp tạo ra những sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao được coi là xu hướng tất yếu giúp sản xuất nông nghiệp phát triển vượt bậc.