Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Một cậu bé Việt Nam được ra sân trong trận chung kết World Cup 2018

10:39:00 09/06/2018

THCL - Nguyễn Lê Thanh Sơn, học sinh lớp 5 trường Chu Văn An, TP HCM sẽ trở thành 1 trong 22 em bé trên toàn thế giới được dắt tay các cầu thủ ra sân trong trận chung kết World Cup 2018 diễn ra vào ngày 15/7 tại SVĐ Moscow (Nga).

Sáng ngày 8/6, tại Đường sách Nguyễn Văn Bình (Quận 1- TPHCM), BTC Đường sách đã công bố cậu bé Nguyễn Lê Thanh Sơn (SN 2008 và hiện theo học lớp 5 trường Chu Văn An- Bình Thạnh- TPHCM) sẽ trở thành 1 trong 22 em bé trên toàn thế giới được dắt tay các cầu thủ ra sân trong trận hung kết World Cup 2018 diễn ra vào ngày 15/7 tại sân vận động Moscow (Nga).

BTC trao giải cho cậu bé Thanh Sơn

Được biết cậu bé Thanh Sơn là người đã đăng ký tham gia chương trình “Ra sân cùng danh thủ” và trúng giải thưởng. Đây là chương trình do tập đoàn McDonald’s toàn cầu phối hợp với FIFA tổ chức nhằm lan tỏa tình yêu bóng đã cho thế hệ trẻ khắp thế giới cũng như tạo ra những khoảng khắc khó quên đối với các cậu bé 1 lần được vinh hạnh tham gia giải đấu bóng đá lớn nhất thế giới này.

Thanh Sơn trả lời báo chí

Theo lịch trình ngày 12/7, Thanh Sơn sẽ qua Nga và tham gia nhiều hoạt động trong khuôn khổ giải đấu do FIFA tổ chức như ra sân mở màn trong một trận đấu, tập huấn lớp ký năng giao lưu, hướng dẫn đi cùng cầu  thủ, tham gia các buổi giao lưu truyền thông với báo chí... trước khi ra sân cùng cùng các cầu thủ của 2 đội lọt vào trận Chung kết Worldcup 2018.

Với giải thưởng này, Thanh Sơn sẽ được ra sân trong trận Chung kết Worldcup 2018 

Đây là lần đầu tiên, một thiếu nhi đến từ Việt Nam được vào sân trong trận chung kết World Cup.

Theo tienphong.vn

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành