Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Mỹ phẩm cao cấp Lalihui nhận giải Bông hồng Vàng

10:12:00 08/03/2019

THCL - Tại Chương trình “Tôn vinh thương hiệu làm đẹp 2019”, mỹ phẩm Lalihui đã vinh dự được nhận giải Bông hồng Vàng.

Chương trình do Global Exhibition & Convention Service, Thái Lan phối hợp với Hội Đào tạo - Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam tổ chức diễn ra vào ngày 7-9/3/2019 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế (ICE) Hà Nội.

Bà Đinh Thu Thủy - CEO Lalihui lên nhận giải thưởng Bông hồng Vàng

Nhận được giải thưởng cao quý này, mỹ phẩm cao cấp Lalihui cũng đã khẳng định chất lượng dịch vụ trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của Việt Nam trong những năm qua có sự cải tiến vượt bậc, không hề thua kém, thậm chí vượt trội và có sức cạnh tranh mạnh mẽ với các nước trong khu vực, có cơ hội vươn tầm thế giới. Điều này cho thấy những bước đi đúng đắn của thương hiệu, tạo nên sự phát triển bền vững, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển nền kinh tế đất nước.

Để có được ngày hôm nay thì sự ủng hộ, tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của người tiêu dùng với các dòng sản phẩm của mỹ phẩm Lalihui là điều quan trọng.

Ngoài niềm tự hào được vinh danh tại chương trình, Mỹ phẩm Lalihui còn có cơ hội học hỏi, mở rộng hợp tác, phát triển với các doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài. Đồng thời, có cơ hội giới thiệu sản phẩm của công ty đến với bạn bè quốc tế.

Hồng Vũ

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành