Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Natrumax ra mắt văn phòng đại diện và quỹ từ thiện “Natrumax vì cộng đồng”

Chiều ngày 23/07 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax chính thức ra mắt văn phòng đại diện và quỹ từ thiện “Natrumax vì cộng đồng”.

Với hơn 03 năm có mặt trên thị trường, thương hiệu Natrumax được rất nhiều khách hàng tin tưởng bởi cảm nhận được hương vị thơm ngon, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc cao cấp của Natrumax với các sản phẩm nổi bật như Sữa non pha sẵn Natrumax Special 800g, Sữa non Natrumax Sure Gold, Sữa non Natrumax Mama, Sữa non Natrumax Grow IQ 2+, Sữa non Natrumax Fatter, Sữa non Natrumax Bone, Sữa non Natrumax Cucurmin, Sữa non Natrumax Beauty…

Trải qua 03 năm hình thành và phát triển, sữa non Natrumax ghi dấu ấn mạnh mẽ khi khẳng định thương hiệu là một doanh nghiệp xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng Quốc tế với các dòng sữa non cao cấp cùng chất lượng dinh dưỡng hàng dầu, vì sức khoẻ của người tiêu dùng, trở thành thực phẩm bổ sung dinh dưỡng không thể thiếu của mỗi gia đình Việt.

Tại buổi lễ, văn phòng đại diện của Natrumax chính thức được ra mắt, tọa lạc tại Technopark Tower, tòa văn phòng thông minh tiêu chuẩn Top 10 thế giới tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội.

Ông Nguyễn Tất Tùng, Chủ tịch Natrumax Việt Nam
Ông Nguyễn Tất Tùng, Chủ tịch Natrumax Việt Nam.

Ông Nguyễn Tất Tùng, Chủ tịch Natrumax Việt Nam chia sẻ: “Đây chính là 1 món quà tinh thần tặng khách hàng, đối tác và các cán bộ nhân viên của Natrumax, nơi đây chính là nơi nhà chung của Natrumax, để các quý khách hàng, đối tác có cơ hội giao lưu, học hỏi. Tôi tin tưởng rằng, sau khi văn phòng đi vào hoạt động, sự hoạt động của Natrumax sẽ ngày càng phát triển hơn”.

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax thực hiện nghi thức cắt băng khai trương văn phòng đại diện
Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sữa và Dinh dưỡng Quốc tế Natrumax thực hiện nghi thức cắt băng khai trương văn phòng đại diện.

Cũng tại buổi lễ, quỹ từ thiện “Natrumax vì cộng đồng” chính thức được ra mắt. Ông Nguyễn Tất Tùng, Chủ tịch Natrumax Việt Nam bày tỏ: “Chặng đường xây dựng và phát triển thương hiệu Sữa non Natrumax cũng chính là từng ấy năm Natrumax mang đến cơ hội và sự giúp đỡ cần thiết cho rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn.

Trên hành trình hy vọng ấy, chúng tôi luôn ấm ủ và khát khao có thể nhân rộng, nhân rộng thêm nhiều nữa nguồn ngân sách để ngày càng có nhiều trẻ em có sữa tốt để uống, có cơ hội được đến trường, để người già, những người tàn tật, khó khăn có cuộc sống và tương lai tốt đẹp hơn. Và cuối cùng thì dự định bấy lâu đã có thể thành hiện thực, quỹ từ thiện “Natrumax Vì cộng đồng” lần được tiên được ra mắt, mang theo khát khao và hi vọng thực hiện trách nhiệm với cộng đồng của chính tôi”.

“Đây là món quà dành tặng cho những mảnh đời bất hạnh ngoài kia, những trẻ em cơ nhỡ, những cụ già không nơi nương tựa. Ngay từ khi mới thành lập, Natrumax đã luôn gắn kết hoạt động của mình với trách nhiệm thiện nguyện xã hội, và điều đó đã, đang và sẽ là như vậy, chúng tôi sẽ thực hiện xuyên suốt trong quá trình kinh doanh của minh”, Chủ tịch Natrumax Việt Nam nhấn mạnh.

Trúc Mai

Bài liên quan

Tin mới

Bình Định: Mời gọi đầu tư Dự án Xây dựng khu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và TTTM – dịch vụ
Bình Định: Mời gọi đầu tư Dự án Xây dựng khu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và TTTM – dịch vụ

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản (Sở Tư Pháp tỉnh Bình Định) vừa có Thông báo “Về việc đấu giá quyền sử dụng đất để thực hiện dự án tại khu đất K200 đường An Dương Vương, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định”. Theo kế hoạch, tại đây sẽ xây dựng khu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và trung tâm thương mại – dịch vụ…

Hậu Trung thu, hàng loạt quầy bánh “ế” chật vật xả hàng
Hậu Trung thu, hàng loạt quầy bánh “ế” chật vật xả hàng

Sau chính Rằm tháng 8, giá những chiếc bánh trung thu đã hạ nhiệt, nhiều nơi xả rẻ chỉ còn một nửa giá. Hoặc nhiều tiểu thương kích nhu cầu mua sắm của người tiêu bằng những chương trình khuyến mãi, mua 1 tặng 1, thậm chí là mua 1 tặng 4...

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng phê chuẩn Hiệp định Tương trợ tư pháp về hình sự giữa Việt Nam và Czech
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng phê chuẩn Hiệp định Tương trợ tư pháp về hình sự giữa Việt Nam và Czech

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng vừa ký Quyết định số 1109/2023/QĐ-CTN phê chuẩn Hiệp định Tương trợ tư pháp về hình sự giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và nước Cộng hòa Czech theo đề nghị của Chính phủ tại Tờ trình số 394/TTr-CP ngày 22/08/2023.

Bắc Giang: Nhiều cán bộ, đảng viên vi phạm nồng độ cồn khi tham gia giao thông
Bắc Giang: Nhiều cán bộ, đảng viên vi phạm nồng độ cồn khi tham gia giao thông

Đại tá Thân Văn Duy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó trưởng Ban ATGT tỉnh Bắc Giang cho biết: Thực hiện đợt cao điểm xử lý vi phạm nồng độ cồn, từ ngày 23/9 đến nay, với phương châm không có ngoại lệ, không có vùng cấm, lực lượng Công an phát hiện 30 trường hợp là cán bộ, đảng viên trên địa bàn tỉnh vi phạm nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Sở NN&PTNN Hải Phòng mời doanh nghiệp tham gia Hội chợ thương mại quốc tế Việt - Trung (Lào Cai) lần thứ 23, năm 2023
Sở NN&PTNN Hải Phòng mời doanh nghiệp tham gia Hội chợ thương mại quốc tế Việt - Trung (Lào Cai) lần thứ 23, năm 2023

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Hải Phòng ban hành văn bản về việc phối hợp tuyên truyền, quảng bá và mời doanh nghiệp tham gia hội chợ thương mại quốc tế Việt - Trung (Lào Cai) lần thứ 23, năm 2023.

Đà Nẵng: Lập đoàn kiểm tra các dự án ven biển
Đà Nẵng: Lập đoàn kiểm tra các dự án ven biển

Trước việc nhiều doanh nghiệp ven biển phản ánh tiền thuê đất tăng 400%, chính quyền TP. Đà Nẵng sẽ lập đoàn kiểm tra thực địa tại một số dự án.