# Nguyễn Hà Thu

Nữ Tổng giám đốc Nguyễn Hà Thu: Chất lượng sản phẩm là yếu tố sống còn của doanh nghiệp
Với phương châm kinh doanh “Tốt và tốt hơn nữa” - sản phẩm Trà Tiên Thảo ngày càng được người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến. Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, Tổng giám đốc Công ty TNHH quốc tế Trà Tiên Thảo, Nguyễn Hà Thu đã dành thời gian chia sẻ với PV, xung quanh vấn đề này.

Nữ doanh nhân Nguyễn Hà Thu: “Chất lượng, uy tín - tạo thương hiệu”
Với phương châm kinh doanh “Tốt và tốt hơn nữa”, các sản phẩm trà thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên của Công ty TNHH quốc tế Trà Tiên Thảo được đông đảo khách hàng và đối tác tin tưởng sử dụng nhiều năm qua. Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, Tổng giám đốc Nguyễn Hà Thu có cuộc chia sẻ cùng PV xung quanh vấn đề này.

Nữ doanh nhân tâm huyết với việc xây dựng thương hiệu Việt
Mới đây, doanh nhân Nguyễn Hà Thu - Tổng giám đốc Công ty TNHH quốc tế Trà Tiên Thảo đã được Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) bổ nhiệm làm Chi hội trưởng hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam tại TP. Cần Thơ. Đây là ghi nhận của Hiệp hội VATAP đối với những đóng góp cũng như nỗ lực phân đấu trong việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu của doanh nhân Nguyễn Hà Thu.









