# an toàn vệ sinh thực phẩm
Bảo quản và sử dụng thớt đúng cách
Việc sử dụng và bảo quản thớt không đúng cách, sẽ dẫn đến nguy cơ ngộ độc thực phẩm, nhiễm trùng tiêu hóa, ảnh hưởng đến sức khỏe.
TP. HCM: Nóng vấn đề thực phẩm bẩn
Ngày 9/8, tại trung tâm hội trợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) diễn ra Hội thảo về sản phẩm xanh – giải pháp cho tương lai. Hội thảo có sự tham gia của Ban quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm TP. HCM cùng nhiều nhà khoa học và đại diện các doanh nghiệp đã đưa ra các vấn đề nóng về thực phẩm bẩn; lối đi nào cho doanh nghiệp sản xuất sản phẩm xanh và xây dựng thương hiệu...