Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
Chuyển biến tích cực trong công tác bảo đảm ATTP ở quận Thanh Xuân

Chuyển biến tích cực trong công tác bảo đảm ATTP ở quận Thanh Xuân

18/09/2018, 06:19

Thời gian qua, công tác đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) trong sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn quận Thanh Xuân đã được các cấp chính quyền tập trung và đã chỉ đạo, đem lại nhiều chuyển biến tích cực, nhận thức của người dân về công tác bảo đảm vệ sinh ATTP dần được nâng cao.

Đũa dùng 1 lần: Coi chừng “rước” bệnh

Đũa dùng 1 lần: Coi chừng “rước” bệnh

19/08/2017, 11:59

Đũa dùng một lần trở nên quen thuộc tại các hàng quán. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo, quá trình sản xuất của loại đũa này, chưa đủ an toàn bởi nó được ngâm tẩm đủ các loại hóa chất độc hại.