# chất tẩy trắng
Chuyển biến tích cực trong công tác bảo đảm ATTP ở quận Thanh Xuân
Thời gian qua, công tác đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) trong sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn quận Thanh Xuân đã được các cấp chính quyền tập trung và đã chỉ đạo, đem lại nhiều chuyển biến tích cực, nhận thức của người dân về công tác bảo đảm vệ sinh ATTP dần được nâng cao.
Đũa dùng 1 lần: Coi chừng “rước” bệnh
Đũa dùng một lần trở nên quen thuộc tại các hàng quán. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo, quá trình sản xuất của loại đũa này, chưa đủ an toàn bởi nó được ngâm tẩm đủ các loại hóa chất độc hại.