# vệ sinh an toàn thực phẩm
Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm
Năm 2017, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tiếp tục chọn là Năm cao điểm hành động về quản lý chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP); thực hiện nghiêm Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 6/5/2016 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về ATTP.
Phát hiện cơ sở sản xuất bánh mì, bánh bao không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Nam Định
Cục Quản lý thị trường tỉnh Nam Định thông tin, đơn vị này vừa phát hiện một cơ sở sản xuất bánh mì, bánh bao không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Hội thảo "Quy định của Ấn Độ về cấp giấy chứng nhận VSATTP" diễn ra ngày 24/5
Ngày 24/5/2023, Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ phối hợp Cơ quan Tiêu chuẩn và an toàn thực phẩm Ấn Độ sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề "Quy định của Ấn Độ về cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm".