# Đảm bảo ATTP
Kiểm tra, kiểm soát công tác an toàn thực phẩm tại các lễ hội
Mùa xuân là mùa của lễ hội và đây cũng là “thời điểm vàng” cho dịch vụ ăn uống. Để đáp ứng nhu cầu của du khách, cũng như bảo đảm cho lễ hội được diễn ra vui tươi, an toàn, công tác bảo đảm an toàn thực phẩm đã có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên, trên thực tế vấn đề này vẫn còn tồn tại ở một số lễ hội.
Hà Nội: Đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết và lễ hội Xuân 2019
UBND TP Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 230/KH-UBND, triển khai công tác đảm bảo ATTP phục vụ Tết dương lịch, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và lễ hội Xuân năm 2019.