Ngắm 20 người đẹp trong đêm chung kết người đẹp Hạ Long 2018

08:17:00 13/05/2018

THCL - 5 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào phần thi ứng xử để tìm ra các ngôi vị Người đẹp Hạ Long, Người đẹp thứ hai và Người đẹp thứ ba.

20h tối 12.5, 20 gương mặt xuất sắc nhất đã bước vào đêm chung kết Người đẹp Hạ Long 2018 tại Cung biểu diễn cá heo, Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Trong đêm chung kết, các thí sinh tham dự trình diễn 3 phần thi: trang phục áo dài, trang phục áo tắm và trang phục áo dạ hội.

Đêm chung kết Người đẹp Hạ Long 2018 tại Cung biểu diễn cá heo, Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu

5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ lọt vào phần thi ứng xử để tìm ra các ngôi vị Người đẹp Hạ Long, Người đẹp thứ hai và Người đẹp thứ ba. Ngoài ra, Ban tổ chức (BTC) còn trao 10 giải phụ cho các thí sinh bao gồm: Người được bình chọn nhiều nhất, Người đẹp Biển, Người đẹp có gương mặt khả ái nhất, Người đẹp thân thiện, Người đẹp Tuần Châu, Người ứng xử hay nhất, Ng-ười đẹp mặc áo dài duyên dáng, Người đẹp trang sức, Người đẹp phong cách và Người đẹp Du lịch.

Phạm Thị Luyến – SBD:022 đạt danh hiệu người đẹp thứ 2.

Đinh Thị Thu Uyên – SBD: 055 đạt danh hiệu người đẹp thứ 3.

Người đẹp mặc áo dài duyên dáng nhất – Đặng Thu Hiền SBD: 059.

Trước đó, tối 9.5, tại TP.Hạ Long, BTC Người đẹp Hạ Long tổ chức phần thi Người đẹp du lịch. Đây là lần đầu tiên phần thi này được tổ chức trong cuộc thi Người đẹp Hạ Long với hình thức mới lạ, hiện đại.

Người đẹp du lịch là phần thi nằm trong khuôn khổ cuộc thi Người đẹp Hạ Long, là cơ hội để các thí sinh được trải nghiệm, khám phá những cảnh sắc thiên nhiên, phong tục tập quán, con người và các địa danh của tỉnh Quảng Ninh. Qua đó góp phần tuyên truyền, quảng bá về vẻ đẹp cảnh quan thiên nhiên,văn hóa, con người, tiềm năng phát triển du lịch, dịch vụ Quảng Ninh với du khách trong và ngoài nước, hưởng ứng năm du lịch Quốc gia - Hạ Long, Quảng Ninh năm 2018.

Nguyễn Phương Anh – SBD:084 đạt danh hiệu người đẹp thứ 1 Người đẹp Hạ Long 2018.

Trong những ngày qua, các thí sinh chủ động thực hiện một clip với thời lượng không quá 3 phút giới thiệu về một địa phương trong tỉnh. Nội dung giới thiệu xoay quanh cảnh quan thiên nhiên, văn hóa, sản phẩm du lịch, dịch vụ, ẩm thực, trang phục, con người, tiềm năng phát triển của địa phương… Điểm đặc biệt là các clip đều phải có hình ảnh trải nghiệm của thí sinh, có phần bình luận giới thiệu tuyên truyền, quảng bá về các nội dung.

 20 thí sinh lọt vào chung kết trong trang phục áo tắm.

Tại đêm thi, Ban giám khảo (BGK) được xem các clip do các thí sinh thực hiện. Cùng với đó, thí sinh thuyết trình từ hình ảnh ghi lại phần trải nghiệm thực tế và trả lời câu hỏi của BGK cuộc thi. Điểm của các thí sinh sẽ được tính dựa trên điểm số của BGK và lượng tương tác like, share clip của các thí sinh trên mạng xã hội facebook.

Về phần thi, BGK đánh giá cao sự cố gắng của các thí sinh trong việc lên ý tưởng clip cũng như quá trình trải nghiệm thực tế, mang đến một Quảng Ninh tươi đẹp, giàu tiềm năng tới du khách trong và ngoài nước. Nhiều clip không chỉ có chất lượng nội dung, hình thức tốt, các thí sinh còn thể hiện phần thuyết trình trôi chảy, lôi cuốn, trả lời tốt các câu hỏi từ BGK, điển hình như clip “Khát vọng tuổi thơ” của thí sinh Đinh Thị Thu Uyên (SBD 55), “Khám phá thác Bạch Vân” của thí sinh Đặng Thu Hiền (SBD 059), “Du lịch làng chài cửa vạn - Hạ Long” của Nguyễn Tố Như (SBD 107), Du lịch trải nghiệm rừng ngập mặn Đồng Rui của Lam Thị Thu Thảo (SBD 083).

Các thí sinh Người đẹp Hạ Long chụp ảnh trên du thuyền 5 sao.


Phạm Thị Luyến – SBD:022 được trao danh hiệu người đẹp biển.


Người đẹp ảnh - Nguyễn Thị Thanh Thư (1998), SBD 098, Sinh viên học viện hành chính quốc gia.


Người đẹp thân thiện - Lam Thị Thu Thảo (1993), SBD 083, Chuyên viên ngân hàng TMCP Ngoại thương chi nhánh Quảng Ninh.

Kết quả chung cuộc, Đinh Thị Thu Uyên – SBD: 055 đạt danh hiệu người đẹp thứ 3; Phạm Thị Luyến – SBD:022 đạt danh hiệu người đẹp thứ 2 và Nguyễn Phương Anh – SBD:084 đạt danh hiệu người đẹp thứ 1 Người đẹp Hạ Long 2018.

Theo Dân Việt

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?