Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Ngày hội tuyển dụng tích hợp với hơn 3.000 đầu công việc cho sinh viên tại TP. Hồ Chí Minh

Chiều 11/6, Trường Đại học Tài chính - Marketing (Bộ Tài chính) đã thông tin về Ngày hội Tuyển dụng tích hợp – JOB FAIR UFM năm 2024 dành cho sinh viên tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo đó, Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) sẽ tổ chức Ngày hội tuyển dụng tích hợp – JOB FAIR UFM năm 2024 vào ngày 15/6 tại cơ sở Long Trường (306 Võ Văn Hát, Phường Long Trường, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh).

Đây là ngày hội nghề nghiệp thường niên lớn nhất của Nhà trường thu hút sự quan tâm đông đảo của doanh nghiệp, các cơ quan thông tấn báo chí, phương tiện truyền thông đại chúng và sinh viên, học viên UFM cũng như sinh viên, học viên trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Đại diện nhà trường thông tin về ngày hội tuyển dụng
Đại diện nhà trường thông tin về ngày hội tuyển dụng (Ảnh: Hùng Khoa)

Tham gia Lễ khai mạc Ngày hội tuyển dụng tích hợp – JOB FAIR UFM năm 2024 có sự góp mặt của các vị đại biểu là lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể TP. Hồ Chí Minh, TP. Thủ Đức; đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng; các thầy cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường; các thầy cô là lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm, viện trực thuộc Trường cùng với gần 5.000 sinh viên trong và ngoài trường cùng đến với chương trình.

Tiến sĩ Lê Trung Đạo, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Marketing cho biết, bước vào năm thứ 12, Ngày hội tuyển dụng tích hợp – JOB FAIR UFM đã cho thấy rõ sự đầu tư về quy mô, công tác tổ chức khi thực hiện Ngày hội trong không gian mở tại cơ sở Long Trường cũng như chất lượng, uy tín của các doanh nghiệp tham dự không ngừng được nâng cao.

Với mong muốn trở thành cầu nối hữu hiệu giữa sinh viên UFM với doanh nghiệp, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên có việc làm ngay trước khi ra trường, năm 2024, Ngày hội tuyển dụng tích hợp – JOB FAIR UFM có gần 50 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng với hơn 3.000 đầu công việc cho sinh viên, từ thực tập sinh đến bán thời gian hay toàn thời gian. Đa dạng các lĩnh vực từ ngân hàng, bất động sản, giáo dục đến thương mại, marketing, kế toán, du lịch, nhà hàng, khách sạn và các lĩnh vực kinh tế có liên quan.

Bên cạnh đó, tại Ngày hội còn có nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa như Talkshow “Sinh viên, học sinh đối thoại cùng CEO” với sự góp mặt của lãnh đạo các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Khách sạn Sofitel Sài Gòn, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Kỳ Đồng, Tập đoàn BĐS Thiên Khôi, Xanh SM, VietGuys…nhằm mang đến cho các bạn sinh viên những hành trang quý báu, những bài học kinh nghiệm thực tế trước khi bước chân vào thương trường đầy khốc liệt thông qua các câu chuyện thú vị từ thực tế, những chia sẻ từ chính những người làm trong ngành.

Đặc biệt trong Ngày hội, các sinh viên UFM có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt đã được trao tặng các suất học bổng và khóa học Tiếng Anh toàn phần đến từ các doanh nghiệp tài trợ. Ngoài ra, sinh viên còn được nhận nhiều phần quà giá trị, thú vị từ chương trình.

Được biết, qua các năm tổ chức, các doanh nghiệp tham gia ngày hội có phản hồi tích cực về năng lực, tính chuyên nghiệp và kỹ năng của sinh viên UFM. Chính điều này đã giúp Nhà trường hoàn thành được mục tiêu đề ra ban đầu là cầu nối hữu hiệu giữa doanh nghiệp và sinh viên, giúp cho các doanh nghiệp có được nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ trong từng lĩnh vực ngành nghề.

Hoàng Bách

Bài liên quan

Tin mới

Việt Nam là nước xuất khẩu chuối số 1 Trung Quốc
Việt Nam là nước xuất khẩu chuối số 1 Trung Quốc

Theo số liệu mới nhất do Tổng cục Hải quan Trung Quốc công bố, số lượng chuối xuất khẩu của Philippines sang Trung Quốc đã giảm 1/3 trong 4 tháng đầu năm nay. Theo đó, Việt Nam trở thành nguồn cung chuối lớn nhất của đất nước tỷ dân.

Đi đêm, về sáng sớm để tiết kiệm chi phí
Đi đêm, về sáng sớm để tiết kiệm chi phí

Theo đại diện của các hãng hàng không, để giảm giá vé máy bay trong dịp hè, nhiều hãng đã tăng cường các chuyến bay vào khung giờ muộn từ sau 21h hàng ngày. Bên canh đó, nhiều khách chấp nhận bay giờ không đẹp, đến khách sạn lúc gần nửa đêm, về nhà khi trời gần sáng, để tiết kiệm chi phí.

Hội Nạn nhân chất độc da cam TP. Hải Phòng sơ kết 6 tháng đầu năm 2024
Hội Nạn nhân chất độc da cam TP. Hải Phòng sơ kết 6 tháng đầu năm 2024

Ngày 12/6, tại Trung tâm Hội nghị TP. Hải Phòng, Hội Nạn nhân chất độc da cam thành phố tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ hai, nhiệm kỳ IV (2023-2028), sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2024; thông qua hệ thống Quy chế, kế hoạch toàn khóa; bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Hội.

Bắc Ninh tăng cường bảo đảm an toàn giao thông đối với xe ô tô đưa đón học sinh
Bắc Ninh tăng cường bảo đảm an toàn giao thông đối với xe ô tô đưa đón học sinh

Tại Văn bản số 2051/UBND-XDCB, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh chỉ đạo tăng cường thực hiện các nhiệm vụ bảo đảm an toàn giao thông đối với xe ô tô đưa đón học sinh trên địa bàn tỉnh.

Bảy chủ nhà máy nước mini ở huyện Tiên Lãng đã đồng thuận nhượng vùng cấp nước
Bảy chủ nhà máy nước mini ở huyện Tiên Lãng đã đồng thuận nhượng vùng cấp nước

Vừa qua, Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng, ông Phạm Minh Đức đã tổ chức làm việc với các nhà máy nước mini không đảm bảo chất lượng nước trên địa bàn huyện để thống nhất một số nội dung cung cấp nước sạch cho nhân dân.

Tuần lễ Festival quốc tế Huế 2024 ước đón trên 100.000 lượt khách
Tuần lễ Festival quốc tế Huế 2024 ước đón trên 100.000 lượt khách

Theo số liệu thống kê từ Sở Du lịch Thừa Thiên Huế, trong thời gian từ ngày 7/6 đến 12/6/2024, (7 ngày)- Tuần lễ Festival nghệ thuật quốc tế Huế 2024, địa phương đón được 101.000 lượt du khách.