Nghệ An: 9X rủ thêm bạn lôi tình địch vào xe ô tô đánh ghen kinh hoàng

14:52:00 11/05/2018

THCL - Cho rằng chồng mình cặp bồ với chị Nguyễn Thị Hà V. (SN 1997, trú TP Vinh), Lê Thị Trang Đài đã rủ theo hai người bạn nữa rồi lái một xe ô tô đi tìm "tình địch" để đánh ghen.

Ngày 11/5, thông tin từ Công an TP. Vinh cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối với Lê Thị Trang Đài (SN 1990), Hoàng Thị Thúy (SN 1991) cùng trú tại TP Vinh về hành vi ''Cố ý gây thương tích", "Bắt giữ người trái pháp luật" và "làm nhục người khác''.

Liên quan đến vụ việc  còn có Nguyễn Thị Quỳnh Trang (SN 1995, trú tại Hà Tĩnh) nhưng được tại ngoại do đối tượng đang mang thai.

Nghi chồng mình cặp bồ với chị V., Lê Thị Trang Đài đã rủ thêm bạn đánh ghen kinh hoàng (Ảnh minh họa)

Theo thông tin ban đầu, Lê Thị Trang Đài nghi ngờ chồng mình cặp bồ, quan hệ bất chính với chị Nguyễn Thị Hà V. (SN 1997, trú TP Vinh) nên rủ thêm hai bạn để đi dằn mặt tình địch.

Ngày 6/5, nhóm của Lê Thị Trang Đài gồm 3 người trên chạy ô tô quanh TP Vinh để tìm chị V. Khi nhóm của Đài phát hiện chị V. đang ngồi ở vỉa hè thì dừng xe bên đường, rồi mở cửa lao xuống kéo chị V. lên xe đóng cửa lại.

Mặc dù chị V. la lối, van xin nhưng vẫn bị nhóm Trang Đài chửi bới, đánh đập. Cả nhóm đã dùng dép đánh vào mặt, cắt tóc chị V. và dùng kéo đâm vào đùi nạn nhân.

Sau khi hành hung chị V. xong, cả nhóm thả chị V. xuống đường rồi lái xe bỏ đi. Nạn nhân sau đó được người nhà đưa đến Bệnh viện Đa khoa TP Vinh để điều trị, đồng thời làm đơn tố cáo đến cơ quan điều tra.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

L.Q

TP. HCM: Cao điểm chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại dịp tết

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành