Người dân Quảng Bình vây kín sân bay, chào đón dàn thí sinh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017

01:36:00 10/10/2017

THCL - Sau các hoạt động diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, 70 người đẹp tới từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ đã đáp chuyến bay tới Quảng Bình để tiếp tục các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi.

Lần đầu tiên, Quảng Bình chào đón một cuộc thi nhan sắc cấp quốc tế được diễn ra tại địa phương. Biết được tin vui, rất đông người dân Quảng Bình không quản mưa gió đã ra sân bay Đồng Hới để chào đón dàn người đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017.

Một số nhan sắc nổi bật của cuộc thi

Xuất hiện tại sân bay, rất nhiều mỹ nhân đã được người dân vây quanh xin chụp ảnh kỷ niệm cũng như tỏ thái độ trìu mến, hân hoan. Đại diện của Việt Nam là Á hậu Huyền My cũng xuất hiện vô cùng nổi bật với trang phục đơn giản. Tuy nhiên, trước đó cô cũng dính phải một số lùm xùm liên quan tới trang phục cũng như thần thái trong những ngày đầu diễn ra cuộc thi.

Huyền My được khán giả nước nhà ủng hộ

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016

 

Cùng Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International (Áo đen)

 

Dàn người đẹp trong tiệc chiêu đãi tối 09/10

Không chỉ mang dàn người đẹp tới Quảng Bình, BTC cuộc thi sẽ “thiêu đốt” khán giả bằng những màn trình diễn bikini nóng bỏng của các người đẹp trong khuôn khổ cuộc thi. Đây hứa hẹn sẽ làm một trong những hoạt động được yêu thích nhất của cuộc thi bởi màn so hình thể gợi cảm, bốc lửa của loạt người đẹp. 

Quang Nam

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng