Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Nhà hàng Sabochi Tuệ Lâm sẽ miễn phí suất ăn cho các đoàn từ thiện đến Quảng Bình

Từ ngày 24/10/2020, Nhà hàng Sabochi Tuệ Lâm sẽ miễn phí suất ăn cho các đoàn từ thiện, các nhà hảo tâm khi đến từ thiện với bà con vùng lũ Quảng Bình.

TừNhà hàng Sabochi Tuệ Lâm hỗ trợ suất ăn miễn phí cho các đoàn cứu trợNhà hàng Sabochi Tuệ Lâm hỗ trợ suất ăn miễn phí cho các đoàn cứu trợ ngày 19/10/2020, cùng với một số tỉnh miền Trung, người dân Quảng Bình phải gồng mình hứng chịu hậu quả nặng nề của trận “đại hồng thủy” lịch sử. Mưa lũ không chỉ lấy đi hầu hết tài sản mà còn cướp đi sinh mạng con người.

Để xoa dịu phần nào nỗi đau, tổn thất đó, nhiều cá nhân, tập thể, đơn vị hảo tâm và tổ chức chính trị xã hội trên khắp cả nước đã và đang hướng về Miền Trung, hướng về Quảng Bình thân yêu, chia sẻ với những khó khăn mà người dân nơi đây đang phải gánh chịu bằng nhiều hành động ý nghĩa và thiết thực.

Công Ty Tuệ Lâm trong những ngày này đã và đang là cầu nối và đồng hành cùng các nhà hảo tâm, các cá nhân không trực tiếp Quảng Bình, mang hơn 5000 suất quà thực phẩm – dược phẩm, hàng nghìn áo phao, đèn pin, chăn màn… đến với bà con vùng lũ toàn tỉnh Quảng Bình.

Nhà hàng Sabochi Tuệ Lâm - Một trong những thành viên của công ty Tuệ Lâm những ngày qua đã cùng chia sẻ, đến tận nơi trao những món quà nhằm giúp bà con vùng lũ vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống.  Đặc biệt, với mong muốn góp phần vào công tác hỗ trợ lũ lụt, Sabochi Tuệ Lâm đang có chính sách hỗ trợ những đoàn đến làm từ thiện, cứu trợ miền Trung.

Từ ngày 24/10/2020, Nhà hàng Sabochi Tuệ Lâm sẽ miễn phí suất ăn cho các đoàn từ thiện, các nhà hảo tâm khi đến từ thiện với bà con vùng lũ Quảng Bình. Đây là cách mà Tuệ Lâm gián tiếp ủng hộ đồng bào miền Trung.

Ông Phạm Quý Sỹ - Phó giám đốc nhà hàng cho biết: Từ sáng ngày 24/10/2020 tuy chưa triển khai việc hỗ trợ nhưng chúng tôi đã đón một số đoàn lớn vài chục người đến với nhà hàng, một số cá nhân khác đi từ thiện nhỏ lẻ, không đi theo đoàn. Cứ thấy mọi người đến với Quảng Bình, chúng tôi thật sự biết ơn và cảm thấy trân trọng. Hy vọng nhà hàng sẽ góp một phần nhỏ và là động lực cổ vũ tinh thần cho mọi người.

Không gian xanh nhà hàng Sabochi Tuệ Lâm tại TP. Đồng Hới (Quảng Bình)Không gian xanh nhà hàng Sabochi Tuệ Lâm tại TP. Đồng Hới (Quảng Bình)

Nhà hàng Sabochi Tuệ Lâm là nhà hàng sâm Việt đầu tiên ở Việt Nam với không gian xanh, phong cách hiện đại. Tại Quảng Bình, Sabochi Tuệ Lâm thể hiện được “độc quyền” các món ăn bổ dưỡng về sâm Bố Chính – Sản vật tiến Vua ở Quảng Bình. Tại đây, với thực đơn phù hợp với phong vị ẩm thực địa phương nhưng vẫn mang dấu ấn riêng. Không những vậy nhà hàng còn đáp ứng nhu cầu các món ăn ngon, đa dạng khác của địa phương và các vùng miền cả nước.

Hy vọng khi đến với Quảng Bình, đến với Sabochi Tuệ Lâm, các đơn vị từ thiện, cá nhân, đơn vị hảo tâm sẽ được thưởng thức các món ăn bổ dưỡng, chuẩn bị một sức khỏe tốt để tiếp tục thực hiện hành trình thiện nguyện ý nghĩa đến với nhân dân miền Trung ruột thịt.

Xuân Lê

Bài liên quan

Tin mới

Chiều 23/9: Hà Nội không ghi nhận ca mắc Covid -19
Chiều 23/9: Hà Nội không ghi nhận ca mắc Covid -19

Theo tin từ Sở Y tế Hà Nội, tính từ 12h đến 18h ngày 23/9, trên địa bàn Thành phố Hà Nội không ghi nhận ca dương tính mới với SARS-Cov-2.

Vi phạm về nhãn hãng hóa, Công ty Thời trang YODY bị xử phạt 17,5 triệu đồng
Vi phạm về nhãn hãng hóa, Công ty Thời trang YODY bị xử phạt 17,5 triệu đồng

Công ty Cổ phần Thời trang YODY vừa bị Cục Quản lý thị trường (QLTT) Hà Tĩnh xử phạt 17,5 triệu đồng vì có hành vi kinh doanh vi phạm về nhãn hãng hóa.

Thành phố Vinh (Nghệ An): Chuyển sang thực hiện Chỉ thị 19 từ 0h ngày 24/9
Thành phố Vinh (Nghệ An): Chuyển sang thực hiện Chỉ thị 19 từ 0h ngày 24/9

UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành Quyết định số 3481/QĐ-UBND về việc điều chỉnh biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Vinh.

Động lực tăng trưởng nào cho cổ phiếu SHB sau khi “chuyển nhà” sang HOSE?
Động lực tăng trưởng nào cho cổ phiếu SHB sau khi “chuyển nhà” sang HOSE?

Theo thông báo từ Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), ngày giao dịch cuối cùng của cổ phiếu SHB trên HNX là ngày 5/10/2021, nhằm chuyển giao dịch cổ phiếu sang Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE). Trước đó, HOSE đã chấp thuận chuyển giao dịch cổ phiếu SHB từ HNX sang HOSE. Việc “chuyển nhà” sang HOSE sẽ mở ra triển vọng tăng trưởng lớn cho cổ phiếu của ngân hàng này.

Đà Nẵng: Thêm 29 bệnh nhân mắc Covid-19 được điều trị khỏi
Đà Nẵng: Thêm 29 bệnh nhân mắc Covid-19 được điều trị khỏi

Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 thành phố Đà Nẵng cho biết, ngày 23/9, Bệnh viện dã chiến tại Khu ký túc xá phía tây thành phố, Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang công bố khỏi bệnh và cho xuất viện 29 bệnh nhân mắc Covid-19.

Công ty Cổ phần FPT: Tặng 1.000 thiết bị hỗ trợ học trực tuyến cho học sinh thành phố Đà Nẵng
Công ty Cổ phần FPT: Tặng 1.000 thiết bị hỗ trợ học trực tuyến cho học sinh thành phố Đà Nẵng

Chiều 23/9, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp Phân hiệu Trường Đại học FPT tại thành phố Đà Nẵng (thuộc Công ty CP FPT) tổ chức chương trình trao tặng thiết bị phục vụ học trực tuyến cho học sinh khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.