Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Nhà tài trợ chính Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hướng về đồng bào miền Trung

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty CP Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Việt Úc (Việt Úc Group) đã cùng đồng hành với “Chương trình ca múa nhạc - hài kịch” đặc biệt nhằm gây quỹ từ thiện hướng về đồng bào miền Trung bị thiên tai trong cơn bão số 12 vừa qua.

Đây là chương trình thiện nguyện đầu năm do Sư thầy Thích An Giác (chùa Pháp Đàn, tỉnh Long An) đứng ra kêu gọi các văn nghệ sỹ và mọi người cùng chung tay ủng hộ với mong muốn hỗ trợ bà con bị thiên tai trong cơn bão số 12 vừa qua có điều kiện ăn Tết và ổn định cuộc sống.

Nhà tài trợ chính Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hướng về đồng bào miền Trung - Hình 1

Bức tượng Quán Thế Âm được đưa ra đấu giá tại chương trình "Ấm áp tình người"

Trong chương trình lần này, với chủ đề: “Ấm áp tình người”, Việt Úc Group, chủ đầu tư tổ hợp Thương mại – Dịch vụ - Du lịch – Nghỉ dưỡng Aloha Beach Village đã ủng hộ 300 vé tham dự chương trình (trị giá 30,000,000VND), đồng thời tham gia đấu giá từ thiện 2 bức Tượng Quan Âm do xưởng tạc tượng Phật Phúc Minh tạo tác, đóng góp 700,000,000VND tiền mặt.

Số tiền này sẽ được gửi vào Quỹ từ thiện hướng về đồng bào miền Trung để có những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cho bà con bị ảnh hưởng bởi bão lụt thiên tai trong cơn bão.

Nhà tài trợ chính Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hướng về đồng bào miền Trung - Hình 2

Ông Từ Văn Phước - Chủ tịch Tập đoàn Việt Úc đóng góp 700 triệu đồng cho chương trình

Trước đó, BTC Hoa hậu Hoàn vũ đã tổ chức buổi Dạ tiệc Hoàn vũ – Miss Universe Night với các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Bên cạnh đó, BTC đã lồng ghép vào chương trình tổ chức đấu giá các sản vật với mục đích từ thiện.

Tại buổi đấu giá ông Từ Văn Phước- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Việt Úc & Dự án Aloha Beach Village – Nhà tài trợ chính Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã đấu giá từ thiện 2 sản phẩm: Rượu Remy Martin Louis XIII: số tiền 400.000.000VND và bức tranh thành phố Đà Lạt do thí sinh vẽ, có chữ kí của tất cả các thi sinh của vòng chung kết: số tiền 650.000.000VND. Tổng đóng góp: 1,050,000,000 VND vào Quỹ từ thiện đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Nhà tài trợ chính Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hướng về đồng bào miền Trung - Hình 3

Nhà tài trợ chính Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hướng về đồng bào miền Trung - Hình 4

Nhà tài trợ chính Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hướng về đồng bào miền Trung - Hình 5

Trước đó, ông Từ Văn Phước cũng chính là người đấu giá trúng bức tranh TP. Đà Lạt do thí sinh vẽ, có chữ ký của tất cả các thi sinh của vòng chung kết với số tiền 650 triệu đồng trong một chường trình đấu giá từ thiện

Cũng trung tuần tháng 11/2017, ông Từ Văn Phước, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Việt Úc (Việt Úc Group), nhà tài trợ chính cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ủng hộ 1kg vàng 9999; Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017) ủng hộ 500 triệu đồng; Công ty Anh quốc Sài Gòn (thuộc Tập đoàn Hoàng Gia Việt Nam) ủng hộ 500 triệu đồng cho UBND tỉnh khắc phục hậu quả cơn bão 12.

Nhà tài trợ chính Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hướng về đồng bào miền Trung - Hình 6

 Chủ tịch Tập đoàn Việt Úc tận tay trao từng suất quà đến bà con vùng lũ thuộc huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam

Ông Từ Văn Phước - Chủ tịch Tập đoàn Việt Úc cho biết, đây là những hoạt động thường xuyên vì cộng đồng của công ty, trên tinh thần "lá lành đùm lá rách" mỗi khi người dân gặp phải thiên tai bão lũ, với mong muốn góp một phần nhỏ để chung tay cùng bà con vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống sau những mất mát do bão lũ gây ra...

Song song với chương trình thiện nguyện, tập đoàn Việt Úc còn là nhà tài trợ chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 (HHHV) được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Aloha Beach Village, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, nơi được mệnh danh là "Haiwaii của Việt Nam" với nhiều hoạt động xung quanh cuộc thi.

Nhà tài trợ chính Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hướng về đồng bào miền Trung - Hình 7

 Các thi sinh ham dự cuộc thi HHHV việt nam 2017 đọ sắc trên bãi biển Aloha beach village  Phan Thiết 

Nhà tài trợ chính Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hướng về đồng bào miền Trung - Hình 8

Ông Từ Văn Phước đại diện BTC và nhà tài trợ trao giải Á hậu 1 Hoàng Thuỳ và Á hậu 2 Mâu Thuỷ 

Nhà tài trợ chính Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hướng về đồng bào miền Trung - Hình 9

Người đẹp H'Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Đây cũng chính là địa điểm hết sức lý tưởng để các ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thoải mái thể hiện vẻ khỏe đẹp quyến rũ, vừa thay đổi môi trường vừa có thêm động lực để các thi sinh tham dự cuộc thi thể hiện hết mọi khả năng ủa mình.

Được biết, Tập đoàn Việt Úc là chủ đầu tư tổ hợp thương mại - dịch vụ - du lịch - nghỉ dưỡng Aloha Beach Village (tại Bình Thuận) và là nhà tài trợ chính Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, công ty đã có những đóng góp và các hoạt động hỗ trợ kịp thời cho bà con đang gặp khó khăn cho tại các địa phương ở miền Trung. Trong thời gian tới, các hoạt động thiện nguyện sẽ được trển khai để nhanh chóng đến với đồng bào miền Trung, nơi đang hứng chịu nhiều thiệt thòi do thiên tai gây ra.

Vinh Hữu

Bài liên quan

Tin mới

Chính sách "zero Covid" của Trung Quốc khiến xuất khẩu cà phê bị sụt giảm
Chính sách "zero Covid" của Trung Quốc khiến xuất khẩu cà phê bị sụt giảm

Theo Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công Thương, ước tính, xuất khẩu cà phê của nước ta trong tháng 07/2022 đạt 125 nghìn tấn, trị giá 284 triệu USD, giảm 9,0% về lượng và giảm 9,9% về trị giá so với tháng 06/2022.

Triển lãm VietnamWood 2022 về ngành công nghiệp chế biến gỗ sẽ diễn ra vào tháng 10
Triển lãm VietnamWood 2022 về ngành công nghiệp chế biến gỗ sẽ diễn ra vào tháng 10

Triển lãm VietnamWood 2022 về ngành công nghiệp chế biến gỗ sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn vào tháng 10/2022.

Hà Nộ kim ngạch hàng hóa xuất khẩu tháng Bảy tăng 2,2%
Hà Nộ kim ngạch hàng hóa xuất khẩu tháng Bảy tăng 2,2%

Theo Cục Thống kê Hà Nội, kim ngạch hàng hóa xuất khẩu tháng Bảy trên địa bàn Hà Nội ước tính đạt 1.535 triệu USD, tăng 2,2% so với tháng trước và tăng 18,8% so với cùng kỳ năm 2021.

Hà Nội hối thúc tháo gỡ khó khăn trong đầu tư công trung hạn
Hà Nội hối thúc tháo gỡ khó khăn trong đầu tư công trung hạn

UBND thành phố Hà Nội cũng vừa chỉ đạo tập trung tháo gỡ khó khăn, đặc biệt là các nút thắt trong giải phóng mặt bằng từ thành phố đến các quận huyện. UBND thành phố chỉ đạo các địa phương phối hợp chặt chẽ với các chủ đầu tư thực hiện bồi thường, giải phóng mặt bằng các dự án đầu tư công.

MB ra mắt bộ sưu tập thẻ đa năng “2 trong 1” MB Hi Collection
MB ra mắt bộ sưu tập thẻ đa năng “2 trong 1” MB Hi Collection

Đây là dòng thẻ tiên phong trên thị trường tích hợp thẻ tín dụng và thẻ ATM trong cùng 1 chip với nhiều lựa chọn hình ảnh thẻ đọc đáo, phù hợp với sở thích của từng cá nhân.

Viettel Money vào Top giải pháp chuyển đổi số của giải thưởng Excellence Award
Viettel Money vào Top giải pháp chuyển đổi số của giải thưởng Excellence Award

Viettel Money, sản phẩm của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel), trở thành một trong hai đại diện duy nhất của Việt Nam có mặt tại chung khảo Excellence Award - Giải thưởng tôn vinh những thành tựu chuyển đổi số trong kinh doanh và công nghệ thông tin của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới.