Nhiều thương hiệu lớn tham dự VIMEXPO 2020

11:13:00 30/10/2020

THCL - Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam - VIMEXPO 2020 cùng sự tham gia của nhiều thương hiệu lớn với mục tiêu “Kết nối để phát triển sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11/12/2020 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội.

Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam - VIMEXPO 2020 với mục tiêu “Kết nối để phát triển”, do Bộ Công Thương chỉ đạo, Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương) chủ trì và phối hợp với Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11/12/2020 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

VIMEXPO 2020 mở ra trong bối cảnh hiện nay các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ (CNHT) đang tìm hướng đi mới, nỗ lực thay đổi tư duy quản trị, mạnh dạn đầu tư, nâng cao trình độ, năng lực cạnh tranh và định hướng lại mục tiêu để tạo sản phẩm thiết thực có giá trị thực tiễn. Đến nay chương trình đã nhận được sự ủng hộ quan tâm, tham gia của các Hiệp hội, các tổ chức xúc tiến thương mại, các doanh nghiệp tiêu biểu của Việt Nam và Quốc tế hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực CNHT như: Hiệp hội CNHT Việt Nam, HH Điện Tử, HH Cao Su, HH Da Giầy…, các doanh nghiệp đại diên các nhóm ngành Ô tô - Phụ tùng: Tập đoàn Thaco, Toyota, Honda, Huyndai Thành Công, Kokwang, Sunshine…; nhóm ngành Điện tử - Công nghệ cao: Sam Sung Việt Nam, Canon, ABB, Temas, 3D Solutions, Asin, UVC Tech, Ema, Nam Sơn…; Nhóm ngành Cơ khí: Tinh Hà, Kimsen, Jk Việt Nam, Nhựa Hà Nội, Kyoyo, Deli, Fine Mold, Sin Dai, Jat, Trí Cường… và nhóm ngành Da giầy, Dệt may…

Xen kẽ với sự kiện Triển lãm, Cục Công Nghiệp đứng ra chủ trì , phối hợp với các Cơ quan quản lý nhà nước, đại diện các Tổ chức Quốc tế, các Hiệp hội chuyên ngành tổ chức chuỗi các sự kiện bên lề với mục đích nhằm tăng cường và kiến tạo các lợi ích thiết thực đối với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNHT như: "Hội nghị kết nối doanh nghiệp CNHT & Thông tin về Vimexpo 2020" dự kiến tổ chức vào ngày 25 11/2020 tại Hà Nội. Trong các ngày diễn ra triển lãm sẽ tổ chức nhiều Hội thảo và Diễn đàn chuyên ngành với các nội dung xoay quanh các chủ đề "Tiềm năng và cơ hội CNHT Việt Nam; Thách thức khi tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu…". Đặc biệt nhằm gia tăng hiệu quả cho Nhà trưng bày, vào ngày thứ 2 của triển lãm 10/12/2020, chương trình "Cơ hội giao thương – kết nối doanh nghiệp – mở rộng thị trường". Ban tổ chức sẽ trực tiếp mời các doanh nghiệp, đối tác hoạt động trong lĩnh vực liên quan, có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm mới, mở rộng thị trường tham dự chương trình.

VIMEXPO 2020 khẳng định sứ mệnh sẽ làm vai trò kết nối giữa các nhà sản xuất, là cơ hội và môi trường lý tưởng để các doanh nghiệp CNHT quảng bá, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất đầu cuối; tăng cường liên doanh liên kết giữa các doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp nước ngoài. Từ đó tìm hiểu, tương tác trực tiếp và kết nối cung cầu B2B, hình thành mạng lưới CNHT trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành CNHT và chế biến chế tạo Việt Nam.

Triển lãm VIMEXPO 2020 sẽ mở cửa từ 8h30 đến 17h30 trong 3 ngày từ 9 đến11/12/2020, dự kiến thu hút 15.000 khách tham quan. Với mục tiêu “Kết nối để phát triển”, VIMEXPO 2020 được kỳ vọng sẽ trở thành sự kiện hàng đầu về CNHT tại Việt Nam. Để theo dõi và đăng ký tham dự, khách hàng có thể truy cập trang web chính thức của triển lãm www.vimexpo.com.vn

Minh Anh

Hà Nội: Giá rau xanh tăng mạnh sau mưa lũ

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành