Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Nhựa Tiền Phong: Ủng hộ Quảng Nam, Đà Nẵng 2 tỷ đồng chống dịch COVID-19

Đại diện Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong (Nhựa Tiền Phong) đã thông qua Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam trao số tiền 2 tỉ đồng ủng hộ Đà Nẵng, Quảng Nam nhằm tiếp sức cho hai địa phương trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Ông Chu Văn Phương, TGĐ Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong trao tặng 2 tỷ đồng thông qua Mặt trận tổ quốc Việt Nam gửi đến hai tỉnh Đà Nẵng, Quảng Nam chống dịchÔng Chu Văn Phương, TGĐ Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong trao tặng 2 tỷ đồng thông qua Mặt trận tổ quốc Việt Nam gửi đến hai tỉnh Đà Nẵng, Quảng Nam chống dịch (Ảnh: PV)
Theo đó, số tiền này dùng để mua sắm trang thiết bị y tế cho các bệnh viện dã chiến nhằm phục vụ việc điều trị cho các bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Ông Chu Văn Phương, Tổng giám đốc công ty Nhựa Thiếu niên Tiền Phong chia sẻ: “Mặc dù hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty cũng đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid, nhưng khi dịch bệnh bùng phát trở lại tại Đà Nẵng và Quảng Nam, bằng tấm lòng của mình, lãnh đạo và người lao động công ty muốn được sát cánh cùng nhân dân 2 địa phương này vượt qua và chiến thắng dịch bệnh Covid”.

Ghi nhận tấm lòng của Nhựa Tiền Phong, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh mong muốn công ty sẽ luôn đồng hành cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ để khắc phục khó khăn, ổn định sản xuất và tiếp tục có nhiều hơn nữa những sự sẻ chia tới các địa phương đang ngày đêm căng mình chống lại đại dịch Covid-19. Bà Ánh cam kết toàn bộ số tiền này của Nhựa Tiền Phong sẽ được UBTƯ MTTQ Việt Nam kịp thời chuyển tới 2 địa phương Đà Nẵng và Quảng Nam để phục vụ cho việc mua sắm các trang thiết bị cần thiết điều trị cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Trước đó, ngày 4/8/2020, Nhựa Tiền Phong cũng đã gửi tặng 100 áo choàng cách ly, 100 bộ đồ phòng dịch, 200 chai xịt khuẩn nano bạc và 100 hộp C sủi đến bệnh viện C Đà Nẵng. 

Ông Phạm Hồng Sĩ, Chủ tịch Công đoàn Nhựa Tiền Phong chia sẻ, những món quà này tuy nhỏ, nhưng với tinh thần tương thân tương ái, nhựa Tiền Phong mong muốn góp một phần sức lực  của mình vào công cuộc cùng cả nước chiến đấu chống đại dịch. 

Nhựa Tiền Phong là doanh nghiệp với bề dày 60 năm hình thành và phát triển, thời gian qua, Nhựa Tiền Phong luôn có nhiều họat động thiện nguyện với mong muốn mang đến cho người nghèo, các gia đình chính sách và những hộ dân gặp khó khăn bởi thiên tai, dịch bệnh những sự sẻ chia, ủng hộ nhằm giúp các gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Gần 60 cây cầu từ chương trình “Cầu nối yêu thương” của Nhựa Tiền Phong đã được khởi công xây dựng ở nhiều vùng miền còn khó khăn của đất nước. Nhiều chương trình có ý nghĩa nhân văn như “Trái tim cho em”, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng, tặng bò giống cho các hộ nghèo, xây nhà tình nghĩa...".

Tháng 6 vừa qua, Tạp chí kinh tế uy tín Forbes Việt Nam  đã công bố công ty CP Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong được bình chọn vào danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam. Trong bối cảnh nền kinh tế và thị trường chứng khoán Việt Nam đang bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh Covid-19.  Forbes Việt Nam khẳng định những công ty nằm trong danh sách bình chọn năm nay đều là những công ty “có nền tảng vững vàng, không chỉ có kết quả kinh doanh tốt trong năm 2019 mà còn kỳ vọng có sức bật trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đối diện với nhiều thử thách nhất trong 10 năm qua.”

Vũ Duyên

Bài liên quan

Tin mới

Chuyên gia ngân hàng UOB dự báo, tăng trưởng GDP của Việt Nam cả năm 2022 lên đến 8,2%
Chuyên gia ngân hàng UOB dự báo, tăng trưởng GDP của Việt Nam cả năm 2022 lên đến 8,2%

Ngân hàng UOB công bố báo cáo tăng trưởng kinh tế Việt Nam quý III/2022 và tiếp tục nâng mức dự báo tăng trưởng GDP cả năm nay lên 8,2%, tăng mạnh so với dự báo trước đó.

Bình Phước luôn đồng hành với nhà đầu tư Đài Loan (Trung Quốc) với nền tảng “4 tốt” 
Bình Phước luôn đồng hành với nhà đầu tư Đài Loan (Trung Quốc) với nền tảng “4 tốt” 

Mới đây, tại Hội thảo xúc tiến đầu tư Đài Loan ở Bình Phước, lãnh đạo tỉnh này đã cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cùng những cơ chế, chính sách “thoáng”, “mở” cho các nhà đầu tư xứ Đài.

Sở Y tế TP. HCM điều trị bệnh dịch sốt xuất huyết theo mô hình chống dịch COVID-19
Sở Y tế TP. HCM điều trị bệnh dịch sốt xuất huyết theo mô hình chống dịch COVID-19

Trong 10 năm liên tục, chưa có năm nào TP. HCM có 25 ca tử vong như năm nay mặc dù dịch bệnh sốt xuất huyết chưa có dấu hiệu đi xuống, còn nguy cơ tăng nữa.

Bắt giữ 2 tàu vận chuyển hơn 200 nghìn lít dầu tạm nhập tái xuất đưa vào nội địa tiêu thụ
Bắt giữ 2 tàu vận chuyển hơn 200 nghìn lít dầu tạm nhập tái xuất đưa vào nội địa tiêu thụ

Hơn 200 nghìn lít dầu D.O và F.O, trị giá ước tính hơn 3 tỷ đồng, đang được sang mạn trái phép tại khu vực cảng biển Hải Phòng vừa bị lực lượng chức năng phát hiện.

Thu giữ gần một nghìn Pod thuốc lá điện tử nhập lậu các loại
Thu giữ gần một nghìn Pod thuốc lá điện tử nhập lậu các loại

Trong hai ngày 04/10 và 05/10, Cục Quản lý thị trường tỉnh Thái Nguyên đã tiến hành kiểm tra đột xuất một số phương tiện trên địa bàn phát hiện và thu giữ 770 chiếc pod (thuốc lá điện tử) với tổng giá trị gần 100 triệu đồng.

Quảng Nam GRDP 09 tháng đứng thứ 8 trong cả nước
Quảng Nam GRDP 09 tháng đứng thứ 8 trong cả nước

Chín tháng đầu năm, tỉnh Quảng Nam thu ngân sách đạt 22.128 tỷ đồng. Tuy nhiên tình hình giải ngân vốn đầu tư công không đạt kỳ vọng.